Tận hưởng niềm vui mua sắm với dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Tận hưởng niềm vui mua sắm với dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

“Thế giới phẳng” đã đẩy các quốc gia trên thế giới sít gần nhau hơn thông qua các hoạt động giao thương quốc tế. Ngày nay, bạn không phải mơ ước để sở hữu một món hàng nào đó được gửi từ một quốc qia bất kì về Việt Nam. Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam là bạn có thể mua sắm các loại hàng hóa từ quốc gia trong khu vực Đông Nam Á này.

gửi hàng từ malaysia về việt nam

Khoảng cách xa xôi, kết nối chỉ bằng một “dịch vụ”

Malaysia, một quốc gia xinh đẹp, đa sắc tộc và tôn giáo. Không hổ danh là một trong những nền kinh tế phát triển nhất khu vực Đông Nam Á, Malaysia luôn chứng tỏ sức hấp dẫn của mình bằng việc thu hút hầu hết các thương  hiệu hàng đầu thế giới tụ hội về đây. Và không có gì gọi là khó hiểu khi giá cả cùng loại mặc hàng đó được bán tại Malaysia đôi khi rẻ hơn so với Việt Nam thậm chí là rẻ hơn rất nhiều.

Nếu tình cờ bắt gặp một sản phẩm của một thương hiệu yêu thích nào đó trên các diễn đàn hay các trang mạng bán hàng trực tuyến đang trong đợi giảm giá mạnh mà không biết phải làm sao mua chúng về sở hữu cũng chỉ vì cách trở địa lý xa xôi và các rào cản thương mại. Nếu so với trước, thì việc mua hàng từ một quốc gia ngoài lãnh thổ là rất khó khăn, cách trở. Nhưng với việc giao thương phát triển, chỉ cần sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam là bạn có thể ngồi yên một chỗ để hưởng thụ niềm vui mua sắm mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức trong việc chọn lựa sản phẩm, mua, làm các thủ tục, giấy tờ hải quan, khai báo thuế...

Tất tần tật mọi thủ tục rườm rà và rắc rối đều đã có dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam lo liệu giúp, việc bạn cần làm là chỉ chờ sản phẩm được giao đến tận tay, thanh toán đầy đủ tiền và sử dụng chúng.

Dịch vụ gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam trọn gói của Navina Group

Công ty chuyển phát quốc tế Navina Group tự hào là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, chúng tôi có hơn 20 đại lí trên toàn thế giới và thực hiện hàng nghìn giao dịch chuyển phát cho nhiều khách hàng khác nhau.

Thông qua dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bạn có thể mua bất kì mặc hàng nào từ hàng tiêu dùng thiết yếu cho đến những sản phẩm cao cấp như: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm, đồ cổ, điện thoại, máy tính, máy quay phim, hệ thống âm thanh ánh sáng, nhạc cụ và nhiều món hàng giá trị và độc đáo chỉ có từ tại đất nước Malaysia.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam, bạn cần phải lưu ý những mặt hàng không được nhập về Việt Nam như: các loại vũ khí và thiết bị liên quan, những chất kích thích có hại cho sức khỏe, các văn phẩm đồi trụy, động vật quý hiếm và các vật dễ cháy nổ,...

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam trọn gói của Navina Group sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội như:

+ Bảo hiểm hàng hóa 100%

+ Hỗ trợ đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn thông quan

+ Thời gian vận chuyển tận nơi chỉ từ 10 – 12 ngày làm việc

+ Không có bất kì chi phí phát sinh khác

Hãy thụ hưởng những tiện ích với dịch vụ dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia

Giống như những cánh chim bay không biết mỏi, dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia trọn gói của Navina Group luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất, giúp người tiêu dùng xóa mọi ranh giới và rào cản trong việc chi tiêu và mua sắm hàng hóa. 

Giờ đây, chỉ cần liên hệ dịch vụ gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam là bạn có thể ngồi yên một chỗ click chuột hoặc gọi điện đến dịch vụ là được phục vụ đến tận nơi với nhiều tiện ích vượt trội.

Chính vì thế, khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam của Navina Group để nhận được tư vấn miễn phí cũng như chính xác nhất từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi thông qua địa chỉ:

Vận Chuyển Hàng Từ Malaysia Về Việt Nam Bao Thuế Trọn Gói

 
Tận hưởng niềm vui mua sắm với dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam
34 Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số 24 Ngách 1 Ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam
0908.920.888 0901.825.588 $5 - 10 $ Vận chuyển, gửi hàng Tận hưởng niềm vui mua sắm với dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Đánh giá: 
Average: 5 (3 votes)
Châu Lục: 

Add new comment

Plain text

  • Allowed HTML tags: <b><i>
  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Comments

Quách Anh Tuấn 's picture
Quách Anh Tuấn (not verified)

tôi ở bên malaysia , tôi muốn gửi đồ cá nhân tôi về nước thì tính như thế nào ?

nguyễn văn Tới's picture
nguyễn văn Tới (not verified)

tôi có một đơn hàng từ anh muốn nhờ các anh chị v65n chuyển về giúp xin cho địa chỉ nhận hàng ở anh ạ

nguyễn văn Tới's picture
nguyễn văn Tới (not verified)

tôi có một đơn hàng từ anh muốn nhờ các anh chị v65n chuyển về giúp xin cho địa chỉ nhận hàng ở anh ạ

Nguyễn Lý Bảo Duy's picture
Nguyễn Lý Bảo Duy (not verified)

Chào bạn! Phiền bạn báo giá vận chuyển phụ kiện máy ảnh và thực phẩm chức năng từ KL về cần thơ hoặc sài gòn qua mail cho mình, mình cảm ơn!

Bui thi Ha's picture
Bui thi Ha (not verified)

Mình xin phí và cách thưc gửi hàng từ Uk về VN

Anonymous's picture
Anonymous (not verified)

Chào bạn cho mình hỏi cách thức vận chuyển hàng từ Anh về và giá cả! Cảm ơn!


Add New Comment