fbpx

Chuyển Hàng Đi Úc

admin - 16/01/2019 - 22:12:05

Thị trường chuyển phát hiện nay có nhiều thay đổi, nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn ra đời, đặc biệt với thị trường gửi hàng đi Úc đang được cạnh tranh lớn. Ngoài mức chi phí cạnh tranh, những ưu thế về dịch vụ cũng được hầu hết các đơn vị chuyển phát tối ưu nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những công ty hoặc cá nhân vì lợi nhuận mà không quan tâm đến quyền lợi và chịu trách nhiệm với các rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Không những thế, về mặt hải quan, rất nhiều khó khăn liên quan đến các loại giấy tờ chứng minh sản phẩm hoặc các thủ tục rườm rà đã khiến nhiều dịch vụ gặp trở ngại khi vận chuyển hàng đi Úc.

vận chuyển hàng đi úc

Điều cần biết về nước Úc

Úc được biết đến là quốc gia duy nhất nằm hoàn toàn trên một lục địa, có diện tích lớn thứ 6 (7.74 triệu km2) về diện tích đất liền. Đồng thời, Úc là đất nước phát triển song song hai mặt kinh tế và văn hóa. Chính điều này đã thu hút dân nhập cứ đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới, trong đó một bộ phận lớn người Việt Nam tìm đến đất nước này sinh sống, làm việc lâu dài.

Việc giao thương giữa Việt Nam và Úc phát triển với tốc độ nhanh chóng, vì thế nhu cầu gửi hàng đi Úc và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế ra đời mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng.

Nước Úc xinh đẹp trở thành địa điểm sinh sống và làm việc của hơn 200 quốc gia

Nước Úc xinh đẹp trở thành địa điểm sinh sống và làm việc của rất nhiều dân nhập cư đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới

3 lưu ý khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng Úc

Có hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyến Việt Nam đi Úc, Úc về Việt Nam trên thị trường. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, do đó, quý khách hàng nên chú ý trong quá trình “chọn mặt gửi vàng”.

Quý khách nên chọn những đơn vị được đông đảo khách hàng tìm đến. Đó chính là thước đo độ uy tín tốt nhất, ngoài ra cần chú ý tìm đến những đơn vị có sự tư vấn tận tậm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng với một thái độ niềm nở, thân thiện.

Một đơn vị công khai mức giá là gợi ý tốt cho bạn nên chọn. Điều này không chỉ thể hiện mức độ uy tín của đơn vị mà còn giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá giữa các đơn vị để có sự chọn lựa tốt nhất. Tuy nhiên, quý khách cần ghi nhớ, vào mỗi thời điểm và tùy mặt hàng khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Navina Group làm được gì khi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc?

  • Dịch vụ uy tín và chất lượng: Navina Group nổi bật với kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự uy tín đến từ thương hiệu hơn 10 năm qua. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hoàn toàn hài lòng.
  • Hàng hóa bảo đảm: Khách hàng có thể gửi hầu hết tất cả các mặt hàng không giới hạn số lượng, khối lượng. Hàng hóa sẽ được nhận hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói một cách cẩn thận.
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất: Đối với dịch vụ chuyển hàng đi Úc, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tối đa từ việc tư vấn dịch vụ, nhận hàng, đến các thủ tục hải quan liên quan. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bám sát lịch trình của hàng hóa, thông báo liên tục cho khách hàng cho đến khi hàng hóa có mặt tại nơi nhận.
  • Chính sách hỗ trợ an toàn nhất: Navina Group đều hỗ trợ bảo hiểm cho khách hàng cho dù có mua bảo hiểm hay không. Phụ thuộc vào sự cố phát sinh trong quá trình gửi hàng đi Úc, chúng tôi sẽ có giải pháp đền bù thích hợp và thỏa đáng nhất cho khách hàng.

    Navina group - lựa chọn ưu tiên của triệu khách hàng trong suốt 10 năm qua

    Navina group – lựa chọn ưu tiên của triệu khách hàng trong suốt 10 năm qua

Thủ tục chuyển hàng đi Úc đơn giản và nhanh chóng

Không cần những thủ tục rắc rối, Navina Group dễ dàng giúp khách hàng hoàn tất quá trình gửi hàng một cách nhanh chóng khi chuyển hàng đến Úc:

Bước 1: Đến trực tiếp trụ sở Navina group hoặc liên hệ với số hotline 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox, comment vào trang page https://www.facebook.com/navinagroupofficial/.

Bước 2: Nhân viên của Navina group sẽ căn cứ vào tình hình thực tế và báo giá cụ thể cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mức giá cước thì sẽ chuyển sang bước 3.

Bước 3: Khách hàng gửi hàng đến Navina Group hoặc liên lạc sẽ có nhân viên đến nhận hàng tận nơi. Kèm theo các thông tin về người nhận tại Úc. Chúng tôi kiểm tra và đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được một tờ bản sao hóa đơn của hàng hóa được gửi đi. Khách sẽ căn cứ vào đó để thanh toán tiền cước phí vận chuyển cho bên dịch vụ.

Bước 5: Nhân viên sẽ hoàn tất các khâu về đóng gói, các giấy tờ hợp lệ thông quan và thực hiện chuyển hàng hóa đi Úc.

Bước 6: Khi hàng đến nơi, nhân viên sẽ thông báo đến khách hàng để sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý. Kèm theo đó là những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn sau khi hàng hóa được chuyển phát quốc tế thành công.

* Trong suốt quá trình vận chuyển, nhân viên sẽ cập nhật lô trình hàng đầy đủ cho quý khách.

Navina Group là một trong những công ty vận chuyển hàng đi Úc mang lại những giải pháp tối ưu cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng. Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.