Mua Hộ Hàng Úc

admin - 16/01/2019 - 22:07:49

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có đặc trưng riêng khiến cho mọi người dễ dàng nhận ra ngay sự khác biệt giữa các quốc gia với nhau như hầu hết mọi người thường nghĩ Úc là nơi sinh sống của loài chuột túi đáng yêu vậy. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, Úc còn là nơi có những món đồ mà không ít người săn đón và chỉ muốn sở hữu hàng xách tay Úc, hàng Úc nhập khẩu này về Việt Nam ngay lập tức.

Top sản phẩm khiến bạn muốn order hàng Úc ngay

Bơ Vegemite: 90% người dân đều sử dụng bơ này trong hầu hết tất cả các bữa ăn tại nơi đây cũng như là được mệnh danh là linh hồn trong ẩm thực của người Úc, bơ được chế biến từ men bia và rất giàu vitamin B. Mỗi năm tại Úc có hơn 22 triệu hũ bơ được sản xuất đề đáp ứng nhu cầu chỉ riêng cho người dân nước này.

mua hàng Úc

Bánh Timtams: loại bánh quy chocolate có khả năng gây nghiện cho tất cả mọi người bởi độ ngon tuyệt vời không thể chê vào đâu được. Không chỉ nổi tiếng bởi độ ngon mà còn bởi thương hiệu lâu đời Timtams, ước tính trung bình mỗi năm có tới 35 triệu gói bánh Timtams được tiêu thụ và là hàng Úc xách tay làm quà được mọi người yêu thích

Rượu vang Grange Hermitage của Penfold : Nếu như bạn nghĩ rượu vang của Pháp là ngon nhất thì bạn đang vô tình bỏ lỡ thương hiệu rượu vang đỏ nổi tiếng thế giới mà bạn muốn mua hàng Úc, hàng nhập khẩu từ Úc về làm quà là Grange Hermitage của Penfold bởi hương vị thơm vô cùng riêng đặc biệt.

mua hộ hàng Úc

Mua hàng xách tay Úc từ dịch vụ mua hộ Úc của Navina Group

Nếu bạn muốn mua hàng Úc mà không cần phải đi du lịch tại Úc, Navina Group có thể giúp bạn order hàng Úc và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng thông qua dịch vụ mua hộ hàng Úc của Navina Group với những ưu điểm sau:

Thủ tục đơn giản và mua hàng nhanh chóng: Cực kì đơn giản, bạn chỉ cần gửi sản phẩm mà bạn muốn mua qua Navina Group, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.

Không giới hạn hàng hóa: Navina Group nhận order hàng Úc bất kể mọi mặt hàng và không giới hạn số lượng cũng như khối lượng. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối những mặt hàng liên quan tới pháp luật của 2 quốc gia.

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa an toàn: Hàng hóa được đóng gỏi cẩn thận trước khi vận chuyển vể Việt Nam đảm bảo cho hàng hóa nguyên vẹn và hạn chế hư hỏng.

Chính sách đền bù nếu mất hàng: Navina Group cam kết đền bù thỏa đáng cho bạn trong trường hợp hàng hóa xảy ra mất mát, chính vì thế bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ order hàng Úc về Việt Nam, hãy liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group thông qua địa chỉ sau:

Top sản phẩm khiến bạn muốn mua hộ hàng xách tay Úc ngay lập tức