fbpx

Tối ưu hơn nhờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cho du học sinh - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:24:45

Theo kết quả thống kê của Bộ an ninh nội địa Mỹ vào tháng 3/2017 và được trang University World News đưa tin, Việt Nam là quốc gia có số lượng du học sinh theo học tại Mỹ nhiều thứ 5 so với các nước khác trên thế giới. Điều này đã cho thấy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho du học sinh ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các tiểu bang có cộng đồng người Việt sinh sống nhiều như bang California (6.283 người), tiếp đến là Texas (5.382 người) và bang Washington (2.504 người).

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group với tiêu chí xây dựng uy tín bằng chất lượng, Navina Group mong muốn giúp người Việt ở năm châu có thể dễ dàng kết nối với nhau nhiều hơn thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế. Nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho du học sinh của người Việt Nam, Navina Group cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với nhiều lợi ích dành cho khách hàng.

gửi hàng đi Mỹ

Tại sao lại nói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty vận chuyển quốc tế là tối ưu?

Có 3 cách chính để bạn gửi hàng đi Mỹ như:

+ Đi du lịch: Cách này khá tiện lợi vì bạn có thể vừa kết hợp 3 trong 1 như vừa đi chơi, đi thăm và nhân tiện mang đồ cho người thân của mình tại Mỹ. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách này là bạn sẽ bị giới hạn về mặt hàng (khó khăn gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ, gửi tranh đi Mỹ giá rẻ hay gửi Iphone sang Mỹ bảo hành,..) và số lượng hàng hóa gửi đi, chưa kể nếu gửi nhiều phải làm thủ tục thông quan gửi hàng đi Mỹ.

+ Gửi qua đường bưu điện: Cách này thông dụng cho tất cả mọi người và chi phí để gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện thường rẻ hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ xách tay hay qua các công ty vận chuyển quốc tế. Lưu ý, dịch vụ gửi qua đường bưu điện thường không có gì đảm bảo cũng như hàng hóa thường phải đợi rất lâu sau đó mới tới nơi người nhận.

+ Gửi qua công ty vận chuyển quốc tế uy tín: Nhằm giải quyết được khó khăn trong vấn đề giới hạn loại mặt hàng, số lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, thủ tục thông quan và nhiều vấn đề khác. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trọn gói thông qua công ty vận chuyển quốc tế uy tín là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Navina Group còn là đại lý tích cực của các hãng vận chuyển nước ngoài uy tín như DHL, Ups, Fedex,..với tiêu chí xây dựng chất lượng làm nền tảng cốt yếu. Tại Navina Group, khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói từ khâu thông quan, miễn phí làm bảng FDA và MSDS, linh hoạt xử lí và đóng gói hàng hóa đạt yêu cầu gửi hàng đi Mỹ, gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ, gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ, gửi tranh đi Mỹ giá rẻ hay gửi Iphone sang Mỹ bảo hành,…

Ngoài ra, khách hàng sẽ được Navina Group cập nhật và thông báo thường xuyên về lộ trình hàng hóa, thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 3 đến 4 ngày.

Những mặt hàng nên & không nên gửi hàng đi Mỹ

Navina Group nhận gửi những mặt hàng đi Mỹ như gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ, gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ, gửi tranh đi Mỹ giá rẻ hay gửi Iphone sang Mỹ bảo hành,..xem thêm tại: mặt hàng gửi được đi Mỹ.

Còn chần chờ gì, hãy liên hệ ngay với Navina Group để gửi hàng đi Mỹ cho du học sinh ngay nhé!