fbpx

Thời trang của cặp chị em dâu Hoàng gia Anh: Không chỉ cao cấp, xa xỉ mà cả những thương hiệu bình dân cũng góp mặt (P.2) - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 15:15:57

8. Alexander McQueen

Khó ai có thể quên diện mạo thanh lịch, cá tính của Công nương Meghan Markle trong bộ suits của Alexander McQueen. Và hình ảnh này cũng chứng minh rằng, Meghan có thể dễ dàng chinh phục mọi kiểu dáng trang phục, từ nữ tính, mềm mại đến cá tính, thanh lịch và cả những bộ đầm sang trọng, quý phái, vô cùng đắt đỏ nữa.

9. Stephen Jones

Trước kia, những chiếc mũ của Stephen Jones vẫn thường được Công nương Diana diện và đến bây giờ là Công nương Meghan Markle.

Ấn tượng nhất chính là chiếc mũ trắng tông xuyệt tông với bộ đầm trắng tinh khôi được Meghan diện trong lần đầu tiên xuất hiện sau đám cưới thế kỷ

hay gần đây nhất là chiếc mũ màu xanh olive kết hợp với đầm của Ralph Lauren trong lễ rửa tội cho Hoàng tử út Louis

10. Givenchy

Ngoài chiếc váy cưới được cả thế giới trầm trồ thì chiếc đầm dáng cape của Givenchy được Công nương Meghan Markle mặc trong chuyến đi cùng nữ hoàng Anh cũng nhận được rất nhiều lời khen vì sự tinh tế, trang nhã. Và có lẽ, trong tương lai, chúng ta sẽ còn được thấy nhiều lần nữa Công nương diện những thiết kế đến từ nhà mốt lừng danh nước Pháp này.

11. Birks

Từ trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan Markle đã vô cùng yêu thích trang sức của thương hiệu Birks, đặc biệt là những đôi bông tai. Ấn tượng nổi bật nhất chính là mẫu khuyên tai được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của mùa đông nước Canada mà Công nương Meghan Markle đeo trong ngày tổng duyệt trước đám cưới thế kỷ. Và sau khi trở thành một phần của gia đình Hoàng gia, thi thoảng, Công nương vẫn tái sử dụng đôi bông tai có giá lên đến hơn 264 triệu đồng này của Birks.

SỞ HỮU PHONG CÁCH ĐẸP VÀ THANH LỊCH NHƯ NHỮNG NÀNG DÂU HOÀNG GIA ANH 

NAVINA GROUP cung cấp dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển quốc tế trên nhiều tuyến hàng. Bạn có nhu cầu order bất cứ món đồ nào từ các thương hiệu này, có thể gửi link cho Navina để nhờ mua hộ hàng và dùng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam để mua được hàng chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng.

Chỉ cần liên hệ với Navina, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.