fbpx

Thời gian ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam trong bao lâu? - Navina Group

content1 - 29/03/2019 - 17:10:36

Với các mặt hàng đa dạng mẫu mã, chất lượng ổn định cùng với giá cả phải chăng, Hàn Quốc vẫn là thị trường mà người tiêu dùng Việt Nam hướng tới. Chưa kể, có rất nhiều hình thức để ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam như đường sắt, đường bộ, đường hàng không tạo ra nhu cầu mua sắm hàng Hàn tăng mạnh trong những năm gần đây. Cùng bài viết để có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến chuyến hàng hàn việt nhé!

Thời gian ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu?

Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc: ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu? nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín, giá rẻ? Navina Group sẽ giải đáp giúp bạn như sau: Thời gian vận chuyển hàng từ Hàn về Việt còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển bạn chọn là hàng không hay tàu biển, đường sắt hay đường bộ, vận chuyển phát nhanh hay siêu tiết kiệm. Thông thường, hàng hóa vận chuyển từ Hàn về mất khoảng 10-12 ngày, tuy nhiên, nếu lựa chọn Navina làm đơn vị vận chuyển thì thời gian này sẽ được rút ngày chỉ còn khoảng 3-7 ngày.

 thời gian Ship từ Hàn về VN bao lâu

Thời gian ship từ Hàn về Việt Nam bao lâu?

Những mặt hàng được ship từ Hàn về Việt

Ngoài những mặt hàng trong danh sách cấm khi nhập khẩu về Việt Nam như ma túy, chất kích thích, vũ khí, đạn dược, động vật sinh vật sống…bạn có thể gửi các mặt hàng sau:

 • Phụ kiện thời trang, trang sức, giày dép, túi
 • Đồ ăn cho mẹ cho bé, thực phẩm chức năng, thực phẩm không
 • Sữa cho mẹ và bé
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như dầu gội, sữa tắm,…
 • Mỹ phẩm, nước hoa
 • Thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad, tai nghe…
 • Hàng nội thất
Navina Group nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang,...từ Hàn về Việt trong thời gian nhanh nhất

Navina Group nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang,…từ Hàn về Việt trong thời gian nhanh nhất

Cước phí ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước hàng hóa và giá hỗ trợ của các đơn vị nhận vận chuyển. Ví như, nếu quý khách chọn gửi hàng tại Navina sẽ được hưởng giá vận chuyển rẻ nhất bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng không quốc tế lớn nhất thế giới. Chưa dừng lại ở chính sách giá rẻ, Navina còn cam kết:

 • Tư vấn gửi hàng miễn phí
 • Mua hộ hàng miễn phí công
 • Vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn
 • Thông quan nhanh, thủ tục hải quan gọn lẹ
 • Giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận
 • Bảo hiểm hàng hóa khi có tổn thất về hàng trong quá trình vận chuyển

Vì có quá nhiều điểm cộng, nên suốt 10 năm qua, Navina Group trở thành bạn đồng hành của hàng ngàn khách hàng là người tiêu dùng cá nhân, là dân kinh doanh số lượng lớn. Không dừng lại ở dịch vụ nhập hàng bao thuế, Navina còn phát triển mạnh dịch vụ mua hộ hàng quốc tế mà không tính công, gửi hàng hóa đi các nước lớn Hàn Quốc, Úc, Malaysia, Anh, Pháp, Mỹ…

Quy trình gửi hàng từ Hàn về Việt tại Navina

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm thông tin người gửi, địa chỉ nhận hàng, mặt hàng, số lượng hàng hóa.
Bước 2: Navina gửi báo giá và tư vấn các thông tin liên quan khi ship hàng Hàn về Việt như giá cước vận chuyển, ngày đi đến, lịch trình, và thông tin liên quan đến thuế.
Bước 3: Khách đồng ý sử dụng dịch vụ, Navina xác nhận thực hiện vận chuyển đơn hàng.
Bước 4: Tiến hành thủ tục gửi hàng
Bước 5: Liên tục cập nhật lịch trình hàng hóa cho khách.
Bước 6: Hàng về Việt, thông báo ngay khách và giao hàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản khi ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam dành cho quý khách đang có nhu cầu. Nếu cần hỗ trợ vấn đề khác liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 0908920888 – 0901825588 nhé!