Thời gian gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu và phụ thuộc vào điều kiện gì? | namvietnam.vn

Thời gian gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu và phụ thuộc vào điều kiện gì?

Khi gửi và nhận hàng quốc tế chúng ta thường có tâm lý lo lắng về khoảng thời gian nhận được hàng bởi không biết có trục trặc gì với món hàng gửi đó hay không?. Tuy nhiên nếu nắm được thời gian vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khoảng bao nhiêu ngày thì chúng ta sẽ cảm thấy an tâm hơn. Vậy gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?.

Gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu?

gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu

Không chỉ dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Anh ngày càng phát triển mà dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam cũng tương tự. Lý do vì những người Việt Nam đang là sinh viên hay định cư, làm việc tại Anh đều có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Dịch vụ nhận ship hàng từ uk hiện nay thường là dịch vụ gửi hàng thông qua đường hàng không và gửi hàng thông qua đường biển. Tuy nhiên gửi hàng qua đường biển thường có thời gian nhận lâu hơn, trong khi gửi hàng thông qua đường hàng không thì thời gian nhận hàng có thể là từ 3- 7 ngày kể từ ngày gửi.

Như vậy với những người nhận hàng tại Việt Nam đã có câu trả lời cho câu hỏi gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu để không phải chờ đợi hàng trong thấp thỏm lo âu.

Dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Với nhu cầu gửi hàng từ Anh về Việt Nam ngày càng lớn, các công ty vận chuyển cung cấp rất nhiều dịch vụ gửi hàng để khách hàng có thể lựa chọn. Dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam nhận vận chuyển các loại giấy tờ, hàng thời trang, điện tử với số lượng khác nhau.

Trong 2 hình thức gửi hàng từ Anh về Việt Nam, hình thức gửi hàng bằng đường hàng không được sử dụng phổ biến hơn cả. Và có 3 hình thức nhận hàng chủ yếu với dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam đó là:

  • Nhận hàng tại sân bay Việt Nam: Tức là sau khi hàng được vận chuyển từ Anh về tới sân bay Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo và trực tiếp ra nhận tại sân bay dưới hướng dẫn của công ty vận chuyển tại Việt Nam. Tại đây người nhận sẽ trực tiếp đóng các khoản thuế phí liên quan đến việc nhận hàng.
  • Nhận hàng tại văn phòng công ty vận chuyển: Trường hợp người nhận không có thời gian ra sân bay thì có thể nhận hàng tại văn phòng công ty vận chuyển. Tại đây người nhận chỉ phải trả các khoản thuế phí về việc nhận hàng chứ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.
  • Nhận hàng tại nhà của mình: Đây là trường hợp dành cho khách hàng ở xa tại các tỉnh thành khi hàng gửi từ Anh về Việt Nam về thẳng sân bay lớn. Các công ty vận chuyển sẽ tiến hàng nhận hàng giúp bạn và gửi hàng về thẳng về địa chỉ nhà của bạn. Rất tiện lợi.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Anh về Việt Nam sẽ giúp những người ở Việt Nam nhận được những món hàng cần thiết và quan trọng được gửi từ người thân tại Anh Quốc. Ngoài ra nắm được thời gian gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu sẽ giúp chúng ta dễ dàng nắm được lịch trình của hàng gửi mà không cần phải bận tâm, lo lắng.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi :

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình. 

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN. 

https://lh5.googleusercontent.com/gdvXt5an8h8vcgEbFKqlyuMp2dNFujlslE-M79e_4SVe57xeyPDbbsrB0PwtQsdT4YmOqNNKsK31tJcQxuPMSG-9rfP-qXG-p2buJmreClKP9_dWsmomyNf4tpl8DLtD7xfWZycX9YKNWg5MrQ

Hotline: 0901 825 588 - 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Đánh giá: 
Average: 4.8 (4 votes)
Thời gian gửi hàng từ Anh về Việt Nam mất bao lâu và phụ thuộc vào điều kiện gì?

Add new comment

Plain text

  • Allowed HTML tags: <b><i>
  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
4 + 14 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Comments

Ngọc hoà's picture
Submitted by Ngọc hoà (not verified) on Thu, 11/30/2017 - 00:32

Cho mình hỏi mình có người bạn gởi hàng từ anh về Việt nam gồm giày, nữ trang, laptop, nước hoa theo địa chỉ nhà của mình thì người nhận có phải nộp phí gì không . Cám ơn

Ngọc hoà's picture
Submitted by Ngọc hoà (not verified) on Thu, 11/30/2017 - 00:34

Cho mình hỏi mình có người bạn gởi hàng từ anh về Việt nam gồm giày, nữ trang, laptop, nước hoa theo địa chỉ nhà của mình thì người nhận có phải nộp phí gì không . Cám ơn

Trúc's picture
Submitted by Trúc (not verified) on Sun, 12/10/2017 - 17:48

Cho mình hỏi tại việt nam có công ty nào tên là hậu cần EX không? Và người anh gửi bưu phẩm bên đó về việt nam thì bên nào sẽ phải chịu phí?

Anonymous's picture
Submitted by Anonymous (not verified) on Mon, 12/18/2017 - 06:07

Cho tôi hỏi tôi được mẹ nuôi bên luân don gửi quà là 1000000USD cho tôi mà phid giải phóng mặt bằng là 28000000VND vậy có phải tôi bị lừa k ạ

Linh tran's picture
Submitted by Linh tran (not verified) on Tue, 12/26/2017 - 21:25

Tôi có người bạn bên anh quốc gửi quà về Việt nam, cho tôi hỏi khi tôi nhận hàng thì tôi có đóng phí gì nữa ko


Add New Comment