fbpx

THỎA THÍCH MUA SẮM VỚI DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 16:15:10

Tại sao hàng Đức lại được ưa chuộng?

Đối với người dân ở Đức, châm ngôn kinh doanh của họ chính là “ Vận hành một doanh nghiệp không chỉ là quan tâm tới lợi ích kinh tế, trên thực tế, các doanh nghiệp của nước chúng tôi có sứ mệnh và nhiệm vụ phải đảm bảo các đạo đức nghề nghiệp, tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo nhất cho người sử dụng” – theo lời Peter Von Siemen – CEO Siemens.

Vậy nên các sản phẩm “made in Germany” đều được sản xuất rất cẩn trọng và kĩ lưỡng trong từng khâu, người dân đều đặt cái tâm mình trong từng sản phẩm làm ra, họ coi trọng danh tiếng chứ không ham lợi trước mắt, sản phẩm của họ làm ra có thể sử dụng được cả trăm năm.

Cùng với sự phát triển vượt bậc về ứng dụng khoa học kỹ thuật, những mặt hàng của Đức đã trở thành những sản phẩm có chất lượng vượt trội được người dùng ở khắp các quốc gia yêu thích lựa chọn và tin dùng.

Dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam trọn gói của NAVINA GROUP

Tại Navina Group, khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức, nhập hàng từ Đức về Việt Nam, ship hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế mà không phải lo lắng nhiều về hàng hóa của mình. Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ bảo đảm cho khách hàng:

  • Không giới hạn mặt hàng và trọng lượng hàng hóa.
  • Hỗ trợ gom hàng, được đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận nhất.
  • Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.
  • Luôn có đội ngũ chăm sóc tận tình và cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên đến khách hàng.
  • Mức bảo hiểm hàng hóa linh động trong mọi trường hợp.

Navina Group có nhiều văn phòng đặt tại các thành phố lớn, mang đến sự linh động về việc chuyển hàng hóa từ Đức về Viêt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn và nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Tại sao lại chọn dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam tại NAVINA GROUP?

Hơn 10 năm kinh nghiệm, đứng vững trên thị trường chuyển phát quốc tế với những ưu điểm nổi bật, Navina Group tự hào là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín khác nhau:

  • Chuyển hàng quốc tế đảm bảo
  • Nhập hàng quốc tế bao thuế
  • Mua hàng quốc tế uy tín

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, khách hàng còn nhận được các quyền lợi như thủ tục đơn giản và nhanh chóng, hàng hóa được bảo đảm tránh tình trạng đổ vỡ và hư hỏng cùng những mức chi phí hấp dẫn nhất. Navina Group luôn luôn đổi mới và phát triển nhiều dịch vụ để đem lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Navina Group tự tin rằng chúng tôi chính là những giải pháp tối ưu cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng.

Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi: