fbpx

Thật tiếc nếu "ngó lơ" 6 lưu ý khi order hàng Trung Quốc - Navina Group

content1 - 28/05/2019 - 15:06:21

Lần đầu order hàng nước ngoài, bạn có thể lạ lẫm, bỡ ngỡ và dễ mắc phải những sai phạm. Để order thuận tiện, bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý khi order hàng Trung Quốc sau.

1. Tìm hiểu kỹ trước khi order

Tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, kích thước, màu sắc, mẫu mã, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ trước khi order.

2. Xem mức độ uy tín của shop

Khi bạn order hàng Trung Quốc trên trang taobao, nên dựa vào mức độ đánh giá uy tín của shop: kém, trung bình, tốt và tốt nhất tương đương các biểu tượng trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Mức độ này được đánh giá từ các thành viên đã từng mua hàng tại shop nên bạn an tâm và xem đây là yếu tố có nên mua hàng tại shop này hay không.

3. Dựa vào kinh nghiệm của người mua trước

Những phản hồi, đánh giá của người mua trước về thái độ phục vụ, thời gian giao hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Qua đó, đưa ra quyết định mua hay không.

4. Săn dịp sale order giá tốt

Trung Quốc có những đợt sale lớn vào các dịp như 11/11, 12/12, ngày Quốc Khánh, là “thời cơ vàng” cho bạn chớp order nhất là đối với dân kinh doanh.

5. Order tại các trang web lớn

Phải kể đến như taobao, 1688, Alibaba, hàng hóa vô cùng đa dạng, hấp dẫn tuy nhiên không phải chất lượng sản phẩm nào cũng tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Có thể đặt hàng số lượng ít để kiểm tra sản phẩm trước khi quyết định order lượng lớn để buôn.

6. Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Sau khi đã chọn được mặt hàng ưng ý, công đoạn tiếp theo là vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Lúc này, cần chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, trách nhiệm đảm bảo hàng hóa, thời gian hàng về. Bởi nếu tự vận chuyển về bạn sẽ gặp những khó khăn như không biết cách xử lý thủ tục hải quan, không thành thạo địa hình.

Những lưu ý khi order hàng Trung Quốc này giúp bạn tự tin hơn trong việc mua sắm hàng hóa nước ngoài và sớm sắm sang được những món hàng ưng ý. Ngoài ra, khi có nhu cầu order tại các nước khác như HÀN QUỐC, ÚC, ANH, MALAYSIA…bạn đừng quên sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng và vận chuyển quốc tế tại Navina.

Kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn có ý định mua hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn có ý định mua hàng Trung Quốc

Khi nào cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế?

Hàng triệu khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế bởi những lợi ích như nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế rủi ro. Vậy trong trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng?

– Khi bạn không đủ tài chính, thời gian để trực tiếp qua tận nước khác xem và mua hàng.

– Khi bạn không đáp ứng được những điều kiện để tự mua hàng quốc tế bao gồm: không có thẻ thanh toán quốc tế, không đủ tiền trong tài khoản để thanh toán, không có ngôn ngữ tiếng Trung (khi mua hàng Trung Quốc), ngôn ngữ Hàn Quốc (khi mua hàng Hàn), ngôn ngữ Anh (khi mua hàng các nước như ÚC, ANH, PHÁP, MỸ…), không có địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài (một số trang website quốc tế không hỗ trợ dịch vụ gửi hàng về Việt Nam, bắt buộc người mua phải có địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài).

– Khi bạn không có kinh nghiệm mua hàng quốc tế.

– Khi bạn không tự làm các thủ tục hải quan, hoặc không có thời gian cho những thủ tục này.

– Hay đơn giản, khi bạn nhận thấy tiện ích mà dịch vụ mua hộ hàng quốc tế quá tốt, chỉ cần thực hiện các bước cơ bản này:

Bước 1: Gửi link sản phẩm cần mua hộ cho đơn vị uy tín.

Bước 2: Đơn vị tiếp nhận và báo giá đơn hàng bao gồm phí mua hộ và cước phí vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành mua hộ hàng, vận chuyển hàng khi khách hàng đồng ý đơn hàng.

Bước 4: Giao hàng ngay khi về Việt Nam.

Đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng khi có dịch vụ mua hộ hàng. Càng tiết kiệm hơn khi bạn chọn combo mua hộ hàng và vận chuyển hàng không quốc tế của Navina. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Đừng quên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng quốc tế nếu muốn tiết kiệm thời gian

Đừng quên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng quốc tế nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức

– Cam kết mua đúng hàng theo link yêu cầu của bạn.

– Phí mua hộ rẻ, hình thức thanh toán đa dạng.

– 100% hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không.

– Đóng gói hàng hóa đúng cách đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

– Không mix hàng.

– Thủ tục hải quan, thuế phí nhanh chóng.

– Cung cấp mã đơn hàng cho khách hàng tham gia theo dõi lộ trình đơn hàng.

– Giao hàng ngay khi về Việt Nam, giao chính xác địa chỉ cần nhận.

– Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.

Cần mua hộ hàng châu Á, châu Âu hay toàn cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0908920888 – 0901825588 Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/