fbpx

Ship hàng từ châu Âu về Việt Nam theo cách nào là nhanh nhất? - Navina Group

content1 - 15/04/2019 - 09:00:44

Dịch vụ ship hàng từ châu Âu về Việt Nam ngày càng phát triển với đa dạng hình thức vận chuyển như bằng đường biển, đường sắt, đường hàng không. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Nhiều khách hàng muốn biết ship hàng từ châu Âu về Việt Nam bằng cách nào là nhanh nhất? cước phí ra sao? Nếu chung thắc mắc, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hữu ích này.

Cần chuyển hàng từ châu Âu về Việt Nam nhanh, phải làm thế nào?

Cần chuyển hàng từ châu Âu về Việt Nam nhanh, phải làm thế nào?

Từ lựa chọn hình thức ship hàng châu Âu về Việt Nam

Nhắc đến châu Âu là nhắc đến một châu lục phát triển cường mạnh với các quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ như Đức, Pháp, Anh, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ý….Quý khách muốn ship hàng từ châu Âu về Việt Nam có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường biển, đường sắt, đường hàng không. Thông qua những phương thức này giúp quý khách có thể thỏa sức mua sắm đa dạng mặt hàng từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và ship về Việt Nam. Các mặt hàng có thể gửi bao gồm quần áo, thời trang, trang sức, đồ gia dụng, nội thất, phụ tùng xe hơi, thiết bị điện tử…ngoại trừ mặt hàng cấm như vũ khí, chất kích thích, đạn dược, bom tấn, tiền tệ,…theo quy định.

Tuy nhiên, thời gian ship hàng về Việt Nam nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng hình thức vận chuyển. So với đường biển, đường sắt thì vận chuyển hàng hóa đường hàng không đi nhanh về sớm, chỉ tầm 3-5 ngày là hàng ship về Việt Nam. Trong một số trường hợp do điều kiện bay hoặc thời tiết bất lợi, hàng hóa ship về Việt Nam có thể chậm hơn vài ngày, đơn vị nhận vận chuyển sẽ thông báo đến khách hàng cụ thể.

Một lưu ý khi quyết định gửi hàng từ châu Âu về Việt Nam, quý khách nên xem xét mặt hàng cần gửi là gì? thuộc hàng nhạy cảm, dễ vỡ? thời gian lưu trữ được bao lâu? Đối với mặt hàng cần gấp thì nên chọn ship bằng đường hàng không. Bởi vận chuyển bằng đường biển rất tốn thời gian, có khi phải 2-3 tuần, thậm chí 1-2 tháng hàng mới cập cảng.

Nếu muốn nhanh, hãy chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Nếu muốn nhanh, hãy chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Đến chọn lựa đơn vị nhận ship hàng quốc tế

Việc mua sắm một món hàng ở nước ngoài dễ dàng như mua hàng online ngay tại Việt Nam, tuy nhiên để hàng ship về Việt Nam trong tình trạng an toàn, nguyên vẹn thì còn là trăn trở của nhiều người.

Thực tế, nếu đáp ứng các tiêu chí như ngôn ngữ nước ngoài (tiếng Anh) thành thạo, có tài khoản thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài, bạn có thể tự mua sắm. Thế nhưng, có rất ít trang thương mại điện tử nước ngoài hỗ trợ ship thẳng hàng về Việt Nam, đòi hỏi người tiêu dùng thêm một bước tìm kiếm đơn vị nhận vận chuyển quốc tế.

Trong khâu lựa chọn này, điều mà quý khách quan tâm hàng đâu phải kể đến là cước phí vận chuyển và tính an toàn của hàng hóa. Đa phần, khách hàng có suy nghĩ cước vận chuyển quốc tế cao, nhất là khi vận chuyển bằng hàng không. Tại Navina Group sẽ đập tan suy nghĩ này của bạn, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ ship hàng từ châu Âu về Việt Nam với mức phí vô cùng rẻ. Lý do, Navina Group là đại lý đối tác cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng không DHL, Fedex…lớn nhất thế giới. Được hưởng mức chiết khấu cao từ các hãng này do đó khách hàng khi gửi tại Navina sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra, lựa chọn Navina là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế, bạn sẽ được nhận những tiện ích này:

  • Gửi đa dạng mặt hàng

Từ hàng hóa có giá trị thấp đến cao, có trọng lượng nhỏ đến lớn, kích thước vừa đến to, Navina sẵn sàng nhận vận chuyển, chỉ cần hàng hóa bạn gửi không nằm trong danh sách cấm.

  • Vận chuyển bằng máy bay

Liên tục các chuyến bay quốc tế sẽ giúp hàng hóa đi nhanh chóng, về sớm hơn so với đường biển, đường sắt. Ngoài những trục trặc ngoài ý muốn thì Navina luôn đảm bảo hàng về đúng lịch trình theo dự đoán ban đầu.

  • Cam kết bảo hiểm

Gói bảo hiểm hàng hóa tại Navina chính là giải pháp tối ưu đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong trường hợp hàng hóa hư hại, Navina giải quyết đền bù thỏa đáng và nhanh chóng.

  • Giao hàng nhanh chóng

Ngay khi hàng cập bến, nhân viên Navina sẽ thông báo tới khách hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Đi nhanh, về sớm, giá cước cạnh tranh khi lựa chọn gửi hàng tại Navina

Đi nhanh, về sớm, giá cước cạnh tranh khi lựa chọn gửi hàng tại Navina

Không chỉ với dịch vụ ship hàng từ châu Âu về Việt Nam mà ngay cả chuyến hàng gửi đi nước ngoài, Navina đều có những chính sách ưu việt dành cho tất cả khách hàng. Toàn bộ cam kết, tiện ích trên được Navina thực hiện tốt suốt 10 năm qua, và chinh phục hàng triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Một lần nữa cảm ơn sự tin yêu của quý khách và thông qua bài viết này Navina hy vọng đã giải tỏa được các thắc mắc về dịch vụ ship hàng từ Châu Âu về Việt Nam. Tiếp tục liên hệ cho chúng tôi qua số 0908920888 – 0901825588 khi cần tư vấn dịch vụ mua hộ hàng, vận chuyển quốc tế và nhập hàng bao thuế nhé!