fbpx

Ship hàng amazon nhật nên ship những mặt hàng gì? - Navina Group

content1 - 30/05/2019 - 11:27:52

Amazon.co.jp trang web mua sắm trực tuyến được hàng triệu người dùng trên thế giới yêu thích bởi những sản phẩm chính hãng tốt nhất đến từ xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản. Tại đây, bạn thoải mái mua sắm bất kỳ mặt hàng nào mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Đã ghé Amazon.co.jp nhất định phải mua những mặt hàng này và chọn dịch vụ ship hàng amazon nhật tốt nhất.

Mặt hàng đặc biệt nên ship hàng Amazon Nhật

Mặt hàng đặc biệt nên ship hàng Amazon Nhật

Cách thức bán hàng của Amazon.co.jp Nhật

Muốn mua sắm hàng hóa dễ dàng nhất định bạn phải biết được cách thức bán hàng trên trang Amazon.co.jp Nhật như thế nào. Theo đó, amazon Nhật ngoài những sản phẩm được bán bởi amazon còn được bán bởi nhiều người khác. Các sản phẩm trên amazon được chia thành hai loại:

Loại 1: sản phẩm được bán bởi Amazon với chính sách bảo hành rõ ràng. Sản phẩm thường là của amazon hoặc của người bán khác nhưng đặt tại kho của amazon, được bán và vận chuyển bởi amazon.

Loại 2: sản phẩm được bán bởi các người bán trên amazon do đó không được amazon đảm bảo, vì vậy khi mua hàng từ những người bán này bạn nên xem xét những đánh giá của người mua trước khi quyết định mua bất kỳ món hàng nào.

Trang https://www.amazon.co.jp Nhật

Trang https://www.amazon.co.jp Nhật – nơi bạn thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng

Những mặt hàng nên mua trên amazon nhật

Amazon.co.jp thực sự là kho hàng khổng lồ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trên thế giới. Ở đó bạn có thể tìm thấy tất cả hàng hóa khác nhau từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng điện tử, đồ tiêu dùng, sách giấy, trang sức phụ kiện và nhiều loại hàng khác. Và đây là 3 mặt hàng nên mua khi ghé trang trực tuyến amazon nhật bản.

1. Hàng điện tử nhật nội địa

Với chất lượng bền lâu, mẫu mã đa dạng, phong phú, mặt hàng điện tử nhật là ưu tiên mua sắm của nhiều người. Mua hàng điện tử tại amazon, bạn không lo bị làm giả, làm nhái như ở thị trường Việt Nam.

2. Máy ảnh nhật nội địa

Rất khó có hàng nhái, hàng giả đối với máy ảnh nhật nội địa bởi một chiếc máy ảnh có nhiều chi tiết phức tạp. Tuy nhiên, tình trạng tráo đổi linh phụ kiện từ hàng chất lượng sang hàng kém, từ hàng xịn sang hàng nhái đều có thể xảy ra.

Hàng điện tử nội địa Nhật bền, chất lượng

Hàng điện tử nội địa Nhật bền, chất lượng

3. Mỹ phẩm nhật nội địa

Nhất định phải ghé gian hàng mỹ phẩm nhật nội địa để lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da chất lượng tốt mà giá cực phải chăng. Với trang Amazon.co.jp nhật, người tiêu dùng Việt không còn lo lắng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá “trên trời” tại các cửa hàng ở Việt Nam.

Lưu ý khi mua hàng và ship hàng amazon nhật

Với những mặt hàng hấp dẫn trên amazon nhật khiến bạn nhất định phải tìm kiếm mua sắm những món hàng ưng ý thì nên tham khảo những lưu ý này khi mua hàng và ship hàng amazon nhật.

  • Đối với mua hàng:

Hàng hóa trên amazon hầu như là hàng mới 100% chưa bóc têm hay qua sử dụng. Và được chia làm 3 nhóm chính:
Nhóm 1: Ship and sold by Amazon.com (sản phẩm do amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển, đảm bảo chất lượng và độ uy tín).

Nhóm 2: Sold by Seller and Fullfilled by Amazon (hàng hóa được bán được bán bởi người bán hàng khác không phải Amazon nhưng được ký gửi tại kho của amazon. Mua hàng ở nhóm này bạn hoàn toàn an tâm vì đã được đảm bởi bởi amazon.

Nhóm 3: Ship from and sold by seller (nguy cơ mua hàng nhái, kém chất lượng ở nhóm hàng này là có, bạn nên cẩn thận lựa chọn kỹ lưỡng người bán).

Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mua hàng amazon nhật từ những người mua hàng trước:

– Dùng goole translate hỗ trợ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

– Để mua hàng chất lượng với giá sale, bạn nên theo dõi các trang “time sale” cập nhật tất cả các sản phẩm giảm giá.

  • Đối với ship hàng amazon nhật:

Hiện tại, trang amazon nhật vẫn chưa hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam nên cần phải qua đơn vị trung gian vận chuyển. Bạn có thể tự mua hàng nhật hoặc sử dụng combo mua hộ hàng và vận chuyển hàng không quốc tế của Navina giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hơn.

– Mua hộ hàng trên amazon nhật theo đúng link sản phẩm khách hàng yêu cầu.

– Thanh toán đơn hàng giúp bạn.

– Giúp bạn kiểm tra hàng hóa trước khi về, đảm bảo hàng không bị hư hỏng, hàng nguyên seal, đúng hàng.

– Hoàn thành thủ tục hải quan.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

– Giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Kể từ khi có dịch vụ mua hộ và ship hàng amazon nhật về Việt Nam của Navina đã giúp hàng triệu khách hàng sở hữu được những sản phẩm yêu thích từ xứ sở mặt trời mọc. Đã vậy còn tiết kiệm thời gian, công sức, chẳng cần trực tiếp qua Nhật mua sắm, chẳng cần tự mình vất vả mua và loay hoay thủ tục hải quan, cần món hàng nào gửi ngay link cho Navina.