fbpx

Order ngay dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam này - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:36:01

Hàng Mỹ chất lượng tốt đó chính là sự bảo chứng đáng tin cậy nhất đối với những người thích dùng hàng Mỹ. Do không phải ai cũng có điều kiện oder trực tiếp hàng từ Mỹ về để sử dụng cho nên rất nhiều người nhập hàng Mỹ về bán để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người dùng Việt Nam.

Order ngay dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam này

Sự cần thiết của dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Không phải dễ dàng để mua được hàng Mỹ nhất là với công dân đang sinh sống tại Việt Nam. Có rất nhiều rào cản về điều khoản thanh toán, giao nhận hay các hàng rào thuế quan. Dù là thế cũng không thể nào làm giảm được sự yêu thích cũng như nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên giờ đây việc sử dụng hàng Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn một chút khi nhờ vào dịch vụ nhập hàng Mỹ về Việt Nam. Bằng việc sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Mỹ với số lượng hàng hóa không giới hạn, đa dạng về chủng loại hàng hóa rất thuận tiện cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh nhờ vào việc buôn bán hàng Mỹ.

Mua hàng trực tiếp tại công ty sản xuất hàng hóa tiêu dùng uy tín tại Mỹ cho nên chất lượng hàng hóa đảm bảo và được vận chuyển thẳng về Việt Nam. Cho nên khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không giống như khi bạn nhập lại từ các bên bán hàng Mỹ khác, khó có thể kiếm chứng nguồn gốc của món hàng đó có phải thực sự từ Mỹ hay không?.

 

 

Dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu nhập hàng từ Mỹ phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán hàng Mỹ của các cá nhân, doanh nghiệp, rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam ra đời. Tuy nhiên trong số những dịch vụ nhập hàng Mỹ hoạt động trên thị trường hiện nay, hãy lựa chọn dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ của chúng tôi.

► Độ uy tín đảm bảo: Mỗi ngày chúng tôi nhận nhập hàng từ Mỹ cho rất nhiều đối tác có nhu cầu nhập hàng Mỹ đến từ tỉnh thành khác nhau về Việt Nam. Để đạt được điều này là sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, chính sách giá cả hợp lý.

► Mang đến dịch vụ nhập hàng Mỹ với mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó có chính sách ưu đãi về giá cho số lượng hàng hóa mỗi lần nhập lớn hoặc là các cá nhân, doanh nghiệp ký kết hợp đồng nhập hàng Mỹ lâu dài.

► Đa dạng về chủng loại hàng hóa nhập từ Mỹ như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, hàng gia dụng, tranh ảnh, thực phẩm…

► Cam kết giao hàng nhanh và đúng thời gian đã ký kết, bởi chúng tôi biết trong hoạt động kinh doanh, buôn bán đúng hẹn là yếu tố quan trọng tạo nên sự tin tưởng của khách hàng.

► Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng hàng hóa đẹp, chất lượng ngày càng tăng cao. Và các mặt hàng của Mỹ luôn được đánh giá cao về chất lương so với mặt hàng được nhập khẩu từ các nước khác. Cho nên nhu cầu nhập hàng Mỹ về bán cũng vì thế mà tăng lên. Với rất nhiều rào cản khi nhập hàng Mỹ, việc lựa chọn dịch vụ nhập hàng Mỹ về Việt Nam là giải pháp thông minh dành cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh hàng Mỹ nhập khẩu.

Nếu bạn quan tâm dịch vụ chuyển phát đi Mỹ của Navina Group, hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Order ngay dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam này

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)