fbpx

Vì sao hàng Quảng Châu giá rẻ lại được ưa chuộng tại Tp HCM? - Navina Group

CTVSEO2 - 23/04/2019 - 15:16:54

Nếu Trung Quốc được gọi là ”công xưởng thế giới” thì Quảng Châu là ”kho hàng của nhân loại”. Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, hàng Quảng Châu trở nên phổ biến và quen thuộc đối với người tiêu dùng Châu Á bấy lâu nay. Quảng Châu  trở thành ”thiên đường” của dân kinh doanh trong nước.

Order hàng Quảng Châu TP HCM

Order hàng Quảng Châu TP HCM

Vì sao hàng Quảng Châu giá rẻ lại được ưa chuộng tại Tp HCM?

– Giá rẻ: tất cả các gian hàng ở Quảng Châu đều bán với giá sỉ, giá gốc cực kì rẻ. Do có nguồn nguyên liệu có sẵn cùng với nhân công giá rẻ nên các nhà sản xuất có thể có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua hàng ở Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức giá rẻ bất ngờ, thấp nhất trên thị trường.

– Nguồn hàng phong phú, đa dạng: bạn sẽ thấy những khu phố dài hàng chục km với những cửa hiệu , điện tử, hàng tiêu dùng nối tiếp nhau. Mọi loại hàng hoá của Trung Quốc đều ở đây, cho nên mọi nhu cầu hàng hoá của bạn đều sẽ được đáp ứng.

– Hàng đảm bảo chất lượng: Hiện nay quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới, nên các sản phẩm từ quảng Châu có chất lượng cực kì tốt.

Order hàng Quảng Châu TP HCM

Order hàng Quảng Châu TP HCM

Cách chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất

Bạn là các đơn vị kinh doanh ở Tp HCM cần nhập hàng Quảng Châu để bán? Bạn là người tiêu dùng muốn sử dụng hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng? Bạn muốn sở hữu hàng Quảng Châu trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất? Hãy để Navina giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Navina sẽ đặt mua, thương lượng, vận chuyển và thông quan các lô hàng Quảng Châu theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân trong nước với tần suất hàng về liên tục. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Navina cam kết:

 • Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh nhất
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, thông quan hàng khó, hàng hoá đặc biệt
 • Tự động thông quan toàn bộ lô hàng khách yêu cầu

Lưu ý khi gửi hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Để quá trình gửi hàng được nhanh chóng, chính xác, quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng về Việt Nam nên tham khảo những lưu ý này:

Các mặt hàng được phép gửi:

 • Hàng thường: quần áo, phụ kiện, giày dép,
 • thực phẩm khô, đồ ăn cho mẹ và bé
 • Thực phẩm chức năng
 • Thiết bị điện tử, ti vi , điện thoại
 • Phụ tùng xe
 • Nội thất, đồ gia dụng
 • Không gửi các mặt hàng cấm như vũ khí, động vật sống, tài liệu phản nhà nước, văn hoá phẩm đồi truỵ,…

Cách nhận hàng từ Quảng Châu gửi về:

Tại Navina khi hàng gửi về bưu cục, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng về tình trạng của hàng hoá và giao hàng tận tay sớm nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc nhận hàng và thanh toán.

Trên đây là thông tin về ship hàng Quảng Châu – TP HCM. Hy vọng giúp quý khách có thêm kiến thức trước khi sử dụng dịch vụ giao hàng quốc tế. mọi thắc mắc liên quan đến mua hộ hàng, thanh toán hộ, nhập hàng bao thuế vui lòng liên hệ Navina: 0908920888 – 0901825588.