fbpx

Order hàng Mỹ facebook ghi nhớ ngay 5 lưu ý này - Navina Group

content1 - 25/05/2019 - 10:00:25

Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu những món đồ tại xứ sở cờ hoa như order hàng Mỹ facebook, order tại website trực tuyến uy tín nước ngoài hoặc thông quá các đơn vị nhận order quốc tế. Đa phần, mọi người lựa chọn cách order trên facebook, nếu vậy hãy ghi nhớ ngay những lưu ý này để quá trình mua sắm hàng chính hãng trở nên tiện ích nhất.

Order hàng Mỹ facebook là như thế nào?

Chỉ cần gõ tìm kiếm cụm từ “Order hàng Mỹ facebook” trên google sẽ cho hiển thị hơn 10 triệu kết quả, chứng tỏ nhu cầu order hàng Mỹ thông qua trang mạng xã hội rất cao. Thao tác cũng đơn giản, chỉ cần bạn tìm kiếm một trang facebook uy tín và gửi link sản phẩm cần order, mọi việc còn lại đã có đơn vị đó lo. Tuy nhiên, vấn đề sẽ không có gì nếu việc order trên facebook không xảy ra nhiều rủi ro đến thế, phải kể đến như order sản phẩm A nhưng nhận sản phẩm B, order giá cao “chát chúa”, order hàng không chính hãng, kém chất lượng…tất cả xảy ra khi việc lựa chọn đơn vị order không uy tín.

Order hàng Mỹ thông qua Facebook

Order hàng Mỹ thông qua Facebook là như thế nào?

Order hàng Mỹ facebook cần chú ý 5 điều này

Với những rủi ro có thể gặp phải khi order hàng Mỹ facebook, Navina chia sẻ những lưu ý bạn cần biết để vững tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

– Chú ý giao diện facebook

Giao diện facebook thực sự quan trọng, nếu giao diện bắt mắt, phù hợp sẽ tạo cảm giác tin tưởng đối với khách hàng, cho thấy địa chỉ này đáng để chọn mặt gửi vàng. Một giao diện được trau chuốt, tỉ mỉ phần nào thể hiện được tính cách của đơn vị nhận order hàng Mỹ cũng cẩn thận, chắc chắn.

– Phản hồi của khách hàng đã từng order

Trên facebook có phần đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ. Dựa vào những đánh giá này, bạn có thể quyết định nên hay không order hàng Mỹ tại địa chỉ facebook này.

– Địa chỉ văn phòng, số điện thoại rõ ràng

Dựa vào địa chỉ văn phòng, số điện thoại liên hệ để đánh giá độ uy tín của đơn vị order hàng. Cần sợt trên google để xác nhận lại địa chỉ chính xác hay là ảo? có thể gọi điện vào số điện thoại để xác minh thêm thông tin.

– Thái độ tư vấn, hỗ trợ

Những thắc mắc của bạn có được nhân viên của trang facebook đó giải đáp nhiệt tình không? xem xét thái độ và cách làm việc của nhân viên để đánh giá mức độ uy tín, an toàn của đơn vị bạn định order.

– Các chương trình khuyến mãi trên facebook

Hoặc các chính sách ưu đãi cho khách hàng khác, bạn nên quan tâm điều này. Việc order hàng Mỹ facebook kèm thêm giá ưu đãi càng tuyệt vời, nhưng cần đảm bảo chất lượng hàng hóa phải đi kèm nữa nhé.

Ghi nhớ 5 lưu ý khi order hàng Mỹ trên facebook

Ghi nhớ 5 lưu ý khi order hàng Mỹ trên facebook

Mách bạn trang order hàng Mỹ facebook của Navina

Để sở hữu hàng Mỹ có nhiều cách cho bạn lựa chọn như thông qua các trang web mua hàng Mỹ trực tuyến có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam; thông qua các shop, cá nhân mua hàng xách tay; thông qua công ty vận chuyển hàng quốc tế. Nếu bạn còn chưa tìm kiếm được đơn vị mua hộ hàng Mỹ thì thử một lần chọn Navina xem có trầm trồ không nào!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường nhận mua hộ hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế, gửi hàng đi quốc tế, chúng tôi tin rằng không đơn vị nào xứng đáng hơn để bạn gửi gắm như Navina.

  • Nhận order mọi mặt hàng

Chỉ cần bạn có nhu cầu cần order thì dù mặt hàng thời trang, mặt hàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hay đồ dùng gia đình, đồ nội thất, thiết bị điện tử, dù kích thước, khối lượng hàng hóa bao nhiêu Navina nhận mua hộ và vận chuyển.

  • Cam kết mua đúng hàng

Không chỉ đúng sản phẩm khách hàng cần mua mà còn đảm bảo mua hàng chất lượng, chính hãng.

  • Đi bằng hàng không

Nhiều khách hàng thường thắc mắc vì sao cước phí vận chuyển của Navina cao hơn so với những đơn vị khác. Điều này phải xem xét đến mức độ uy tín và hình thức vận chuyển nữa khách nhé. Với vận chuyển 100% bằng hàng không như Navina, đảm bảo hàng đi nhanh, an toàn thì cước phí sẽ cao hơn so với hàng đi chậm bằng đường biển. Chưa kể, cước phí còn phụ thuộc vào từng thời điểm, Navina sẽ có những chương trình ưu đãi riêng nên khách hàng nhớ theo dõi thường xuyên.

  • Bồi thường khi hàng hóa rủi ro

Với các trường hợp lỗi từ phía của chúng tôi như mua không đúng link sản phẩm, hàng về thất lạc, mất mát, khách hàng sẽ được giải quyết bằng cách đền bù thỏa đáng. Đây là điểm cộng mà rất ít đơn vị vận chuyển thực hiện, vì vậy quý khách nên cân nhắc để gửi hàng tại Navina.

Với những ưu điểm này đã đủ để quý khách order hàng Mỹ facebook tại trang

https://www.facebook.com/navinagroupofficial/ chưa? Hãy liên hệ tới hotline 0908920888 – 0901825588 khi cần hỗ trợ thêm nhé!