Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không? | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Amazon là một kênh thương mại điện tử uy tín trên toàn cầu, nhưng ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không? Và mua như thế nào để nhanh chóng, an toàn và có giá tốt nhất?

Vậy ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?

Amazon là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia được thành lập vào tháng 7/1995 và có trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ. Với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tự sản xuất và làm trung tâm ký gửi rất nhiều cửa hàng, seller uy tín tại Mỹ đã đưa Amazon trở thành là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay.

Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?
Bất kỳ đâu ở trên thế giới bạn cũng có thể mua được hàng trên Amazon

Với sự phổ cập internet tại Việt Nam, sự kết nối mạng toàn cầu thì câu hỏi ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không, không khó để trả lời. Muốn mua hàng trên Amazon từ Việt Nam bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế, lập một tài khoản giao dịch trên Amazon và thực hiện theo các bước hướng dẫn là có thể sở hữu những món hàng được bán trên website này.

Trên trang thương mại điện tử này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi sản phẩm từ những mặt hàng bình dân đến những xa xỉ phẩm của những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chỉ cần không có trở ngại về giao nhận vận tải, Amazon sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và an toàn nhất.

Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon

Các sản phẩm bán trên Amazon có thể do công ty này trực tiếp cung cấp hoặc là hàng ký gửi của hàng triệu nhà seller khác nhau, nên trường hợp tiền mất tật mang sẽ không tránh khỏi khi bạn không có nhiều kinh nghiệm. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy đến với bạn khi mua hàng trên Amazon bạn cần tìm hiểu kỹ càng.
Trước khi chọn mua một sản phẩm, bạn phải tìm hiểu các thông tin mô tả và thông số sản phẩm, cách thức ship hàng, thời gian vận chuyển, và đánh giá mức độ uy tín của người bán hàng. Bạn cũng lưu ý thêm là Amazon có khá nhiều Coupon giảm giá, nên đừng quên kiểm tra danh mục Amazon Coupon để dùng khi mua hàng.

Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?
Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi mua hàng để tránh rủi ro

Tuy nhiên, vì hiện nay Amazon chưa có trụ sở chính thức nên người Việt mua hàng cũng có những khó khăn nhất định. Nó có thể đến từ việc thanh toán khi bạn không sở hữu thẻ thanh toán VISA, Master Card hoặc paypal, hay trở ngại ngôn ngữ để có thể đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và cũng để chat với nhân viên hỗ trợ Amazon khi cần. Nhưng khó khăn nhất vẫn là việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khi mà danh mục hàng hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam không nhiều.

Khắc phục những khó khăn khi mua hàng trên Amazon

Để giải đáp câu hỏi ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không? và hỗ trợ khách hàng nhiều công ty trong nước đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon dễ dàng, thuận tiện. Bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm muốn mua và gửi link sản phẩm đến với các công ty cung cấp dịch vụ. Tất cả vấn đề phát sinh như việc đặt hàng trên Amazon, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ do các công ty cung cấp dịch vụ xử lý.

Tiết kiệm thời gian và chi phí với dịch vụ nhận order hàng Amazon
Với lợi thế là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển quốc tế uy tín như DHL, UPS, FedEx, TNT… Navina Group sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi muốn mua hàng trên Amazon.

Những lợi thế khi mua hàng Amazon tại Navina:

  • Miễn phí công mua hộ từ Amazon;

  • Miễn thuế từ 8-10% giá trị đơn hàng;

  • Thông quan hàng hóa nhanh với mức phí cực tốt ngay cả những loại hàng khó, hay vào những mùa cao điểm;

  • Hệ thống quản lý chặt chẽ, quy trình chuyên nghiệp và nhanh gọn.

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Ở Việt Nam có mua hàng trên Amazon được không?