fbpx

Ở đâu chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ? - Navina Group

content1 - 15/03/2019 - 17:18:21

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người nhất là khi nhu cầu sử dụng hàng hóa, trao đổi hàng hóa giữa các nước trên thế giới tăng cao. Vậy, chuyển phát nhanh đi nước ngoài ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có thể liên hệ với Navina Group.

chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ

Chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ, tiết kiệm ngay tại Navina Group

Navina Group – Chuyên gia chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi lại giữa các quốc gia trên thế giới, rất nhiều đơn vị dịch vụ vận tải ra đời và sớm chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Trong đó, phải kể đến Navina Group – thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ. Vì vậy, nếu quý khách đang phân vân không biết tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh nào thì nên “chọn mặt gửi vàng” tại Navina bởi 3 lý do này:

  • Không giới hạn hàng hóa

Bạn có thể gửi bất kể mặt hàng nào đi nước ngoài, ngoại trừ hàng cấm theo quy định từng quốc gia. Các mặt hàng có thể gửi như:
– Gửi thư từ, tài liệu
– Thực phẩm, trái cây
– Thiết bị điện tử, máy móc
– Thời trang, quần áo, giày dép, túi xách
– Thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây
– Bưu phẩm, hành lý
– Đồ dùng gia đình…

Navina nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng từ hàng nhỏ, gọn gàng đến hàng cồng kềnh, từ mặt hàng dễ vận chuyển đến hàng khó thông quan, khó vận chuyển mà không giới hạn kích thước, trọng lượng.

  • Cước phí gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

Điều trăn trở của nhiều người có lẽ là việc tìm kiếm một công ty gửi hàng đi nước quốc với giá cước dịch vụ rẻ. Trước khi tìm đến với Navina, có khá nhiều khách hàng đã gặp tình trạng nhìn báo giá trên website một đường nhưng khi gửi giá một nẻo. Tại Navina, bạn hoàn toàn yên tâm, khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ của chúng tôi sẽ được gửi bảng giá công khai, minh bạch. Bạn đồng ý giá, chúng tôi mới thực hiện gửi hàng.

Một trong những lý do mà khi chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ tại Navina là bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của 4 công ty chuyển phát nhanh lớn nhất hiện nay bao gồm: DHL, Fedex, UPS, TNT. Mỗi khách hàng khi đăng ký dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại Navina sẽ được hưởng mức chiết khấu cao từ 10-40%.

  • Cam kết rõ ràng khi gửi hàng đi nước ngoài

Navina luôn tự tin là đơn vị dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín với những cam kết kèm theo cho khách hàng:
– Đóng gói hàng hóa cẩn thận, chắc chắn
– Bảo hiểm hàng hóa
– Mất hàng đền bù ngay
– Cung cấp lịch trình thông tin chuyến hàng cho khách
– Hàng tới nơi, thông báo cho khách
– Giao hàng tận nơi
– Hỗ trợ xử lý mọi phát sinh

chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ

Cam kết khi chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ

Tổng hợp dịch vụ chính tại Navina Group

Navina dường như bao phủ rộng trên thị trường vận chuyển quốc tế, được nhiều khách hàng biết tới bên cạnh lý do uy tín, chất lượng còn bởi cung cấp đa dạng dịch vụ, bao gồm:

  • Mua hộ hàng quốc tế

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh, link sản phẩm cần mua và gửi về Navina, nhân viên sẽ tiến hành check in báo giá đúng, có thể mua hộ hàng, thanh toán hộ nếu khách hàng có nhu cầu.

  • Gửi hàng đi quốc tế

Hiện tại, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Úc, Anh, Hàn Quốc, Malaysia đều có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Nhập hàng bao thuế

Thủ tục hải quan, thông quan, nhập hàng bao thuế được Navina lo trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Với những điểm cộng trên, chắc chắn Navina Group là câu trả lời tuyệt vời cho: “ở đâu chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài giá rẻ?”. Nếu còn thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0908920888 – 0901825588.