fbpx

Nón Shoei – phụ kiện đảm bảo an toàn cho dân chơi tốc độ - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 18:11:17

Đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe gắn máy, xe motor là điều bắt buộc phải thực hiện của mỗi người nhằm bảo vệ sinh mạng của bản thân cũng như góp phần gia tăng ý thức an toàn giao thông cho cộng đồng. Những năm gần đây, khi đời sống vật chất của con người trở nên dư dả thì việc sở hữu những chiếc xe motor phân khối lớn như là thú vui dành cho người đam mê tốc độ đã trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, dù là dân chơi tốc độ đến mấy thì bạn cũng cần phải có mũ bảo hiểm để bảo vệ an toàn cho mình, một trong những thương hiệu chuyên về mũ bảo hiểm dành cho người chơi xe motor không nên bỏ qua đó là nón Shoei đến từ Nhật.

Đôi nét về thương hiệu nón Shoei của Nhật

Shoei là một công ty Nhật Bản chuyển sản xuất nón bảo hiểm dành cho xe motor được ra đời từ năm 1958 bởi người sáng lập mang tên Eitaro Kamata. Nón Shoei chính hãng của Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của JIS hay còn được gọi là Japan Industry Standard. Đặc biệt, nón Shoei còn được sản xuất theo công nghệ mới nhất, thử nghiệm trên các phương pháp kiểm tra hiện đại, sử dụng các vật liệu tiên tiến…Hiện nay, các tay đua tầm cỡ thế giới đã và vẫn đang sử dụng các loại nón Shoei như Marc Marquez, Bradley Smith, Josh Grant và Dean Wilson…

Các dòng nón Shoei đang được bày bán bao gồm: TF-201, X-Four, J-Max, RSV,…Lưu ý đây là thương hiệu chuyên về nón full face Shoeinón Shoei chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.

Làm thế nào để mua nón full face Shoei về Việt Nam?

Hiện nay, do xu hướng sử dụng xe motor tại Việt Nam càng tăng dẫn đến nhu cầu mua nón bảo hiểm nói chung và nón Shoei nói riêng ngày càng nhiều. Thêm vào đó, nón Shoei vẫn chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam nên việc bạn mua phải nón giả, nón nhái hay nón kém chất lượng khi mua tại Việt Nam là chuyện không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, vẫn còn cách để bạn có thể mua được nón full face Shoei về Việt Nam mà không cần phải mất nhiều thời gian của bạn đó là mua qua trang thương mại điện tử Amazon.

Về chất lượng, bạn có thể gần như tin tưởng vì hầu hết nón Shoei đều được bán bởi shop uy tín và giao bới chính Amazon chứ không phải là sellers thử 3 khác. Xem thêm mua hàng trên Amazon có tốt không để biết thêm. Tại đây, các sản phẩm nón Shoei đều được Amazon kiểm định về chất lượng, kiểm soát xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, cũng như đảm bảo các quyền lợi mua hàng của khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để thận trọng hơn thì bạn cũng nên tham khảo thông tin thật kỹ các shop bán hàng để chắc chắn hơn cũng như giúp bạn có thể an tâm khi mua nón full face Shoei trực tiếp từ Amazon.

Bạn sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí khá lớn khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon của công ty chuyển phát nhanh Navina Group do Amazon không hỗ trợ ship nón Shoei về Việt Nam mà bạn phải thông qua một bên vận chuyển trung gian. Những ưu đãi bao gồm: miễn phí công mua hộ, miễn thuế từ 8 – 10% khi mua hàng tại Mỹ,…xem thêm lợi ích mua hàng trên Amazon để biết thêm.