Nón bảo hiểm Thudguard - Bảo vệ trẻ từ những bước đi đầu tiên | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Nón bảo hiểm Thudguard - Bảo vệ trẻ từ những bước đi đầu tiên

Navina Group nhận mua nón bảo hiểm Thudguard trên Amazon miễn phí công mua hộ, miễn thêm 8 - 10% thuế mua hàng tại Mỹ cùng nhiều lợi ích khác.

Con của bạn hiếu động và thích khám phá sự mới lạ? Bạn lo lắng con bạn bị thương nhưng lại không muốn hạn chế bản năng tò mò của chúng? Nón bảo hiểm Thudguard - Bảo vệ trẻ từ những bước đi đầu tiên là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

thudguard vietnam

Thudguard – Hơn cả bảo vệ

Thudguard Việt Nam là gì?

Thudguard Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp mũ bảo hiểm chính hãng của Thudguard cho trẻ em. Ra đời ở Anh quốc với sự phát triển không ngừng, hiện nay Thudguard đã có mặt tại hơn 45 quốc gia trên thế giới. Phương châm chủ đạo là giúp bảo vệ bé một cách toàn diện, mọi lúc, mọi nơi hạn chế những tổn thương do va đập mạnh, Thudguard đã cho ra đời dòng sản phẩm nón bảo hiểm cho bé tập đi.

Với tính năng bảo vệ phần đầu của bé trong quá trình phát triển các kỹ năng vận động, Thudguard giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn trong quá trình chăm sóc con nhỏ. Với thiết kế nệm lót độc đáo giúp giảm thiểu sự va chạm vào bảo vệ đầu của trẻ một cách an toàn nhất. 

thudguard vietnam

Nón bảo hiểm Thudguard – lựa chọn an toàn cho trẻ

Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm trẻ em của Thudguard ? Thudguard - Hơn cả bảo vệ

Thiết kế của nón bảo hiểm Thudguard khác với mũ bảo hiểm thông thường, phù hợp với trẻ em trong những giải đoạn đầu tiên, khi còn chập chững tập đi. Với công nghệ tiên tiến,làm từ bọt siêu nhẹ giúp bảo vệ tối đa cho đầu của bé. Với những chỗ thóp mềm, đồng thời không thay đổi trọng lượng của mũ, Thudguard được thiết kế siêu nhẹ và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da của các bé.

Không những thế, Thudguard còn được thiết kế với hình thức bắt mắt, ngộ nghĩnh tạo sự thích thú của trẻ khi đội so với các loại mũ bảo hiểm khác. Thudguard còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mà đáp ứng về mặt kích thước cho trẻ từ 7 tháng đến 2 tuổi. Các bậc cha mẹ sẽ không phảo lo lắng phải chi tiêu quá nhiều để mua những chiếc Thudguard khác khi mà đầu của trẻ lớn hơn, vì theo nghiêm cứu, đầu của trẻ sẽ phát triển khá nhanh trong hai năm đầu tiên.

Thudguard tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn với Sở Thương mại & Công nghiệp về thiết bị bảo vệ an toàn, loại II, đồng thời sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và chứng nhận về sản phẩm an toàn.

  • An toàn và chất lượng
  • Đẹp và nhẹ
  • Tiết kiệm chi phí

Nhiều tiện ích như vậy thì tại sao các bậc cha mẹ không sắm ngay cho mình một chiếc mũ bảo hiểm Thudguard để bảo vệ con mình ngay từ từ khi chập chững tập đi.

Làm thế nào để mua mũ Thudguard tại Việt Nam?

Navina luôn mong muốn đưa ra những giải pháp tốt nhất và mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.  Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng thông qua việc mua hàng trên Amazon thông qua dịch vụ mua hộ hàng Amazon, Navina đang từng bước nỗ lực trong việc đa dạng hóa các dịch vụ cho khách hàng.

Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, cung cấp thông tin sản phẩm hoặc gửi link sản phẩm đã lựa chọn từ website http://www.thudguard.com/, chúng tôi sẽ giúp mang sản phẩm về tận tay giúp bạn với chi phí tiết kiệm. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng như trên thị trường hiện nay. Sự yên tâm của khách hàng, là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Nón bảo hiểm Thudguard - Bảo vệ trẻ từ những bước đi đầu tiên