fbpx

Nike hợp tác Amazon - khách không lo hàng nhái khi mua giầy sneaker Nike - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:13:50

Sau khi kí kết hợp tác với Amazon vào hồi tháng 7/2017, Nike đã giải quyết triệt để vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và nạn lừa đảo trên Amazon từ các đối tác thứ 3 (mua và bán bới đơn vị khác) trong khi không hề có giấy phép hợp pháp nào từ Nike. Sự kiện kí kết này đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc sử dụng hàng chính hãng Nike khi mua hàng trên Amazon, đặc biệt là mặt hàng giầy sneaker Nike đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cơ hội ship giầy sneaker Nike thật 100% khi mua hàng trên Amazon

Khách hàng có thể dễ dàng mua được giầy sneaker Nike và các sản phẩm khác của Nike thông qua các cửa hàng chính hãng của thương hiệu này. Tuy nhiên, số lượng mặt hàng bị giới hạn và giá thành cao hơn đã trở thành điểm hạn chế cho khách mua hàng tại đây, chưa kể việc mua hàng trên Amazon không đảm bảo được chất lượng hàng hóa được bán bởi đối tác thứ 3 không phải Nike đã khiến mức độ yêu thích của thương hiệu này sụt giảm.

Năm 2016 vừa qua, Nike đã khiến các tín đồ yêu thích giầy của thương hiệu này trở nên thích thú hơn bao giờ hết vì giờ đây người tiêu dùng Việt Nam có thể đặt hàng và nhận hàng tại Việt Nam thông qua website chính thức của Nike. Lưu ý, giá giầy trên website đã bao gồm tiền thuế nhập khẩu và thuế VAT của Việt Nam, giá ship chỉ từ 250.000 vnđ (ship thông thường) và 480.000 vnđ (ship nhanh). Nike freeship đối với đơn hàng trên 5.000.000 vnđ và tất cả hoạt động mua bán được thanh toán qua thẻ Visa và Mastercard.

Mặc dù Nike đã triển khai mua hàng online nhưng theo các tín đồ yêu thích giầy sneaker Nike cho biết, giá thành của sản phẩm Nike khi mua online Việt Nam thường cao hơn so với các Nike của nước khác cũng như sản phẩm cũng không đa dạng kiểu là mấy.

Chính vì thế, việc Nike “bắt tay” Amazon đã mở ra thêm cơ hội mua sắm cho tất cả mọi người, Nike không chỉ giúp ngăn ngừa thực trạng hàng giả tràn lan ngoài thị trường được buôn bán trên Amazon mà còn giúp cho các tín đồ yêu thích giầy sneaker Nike có thêm sự lựa chọn, mua được nhiều loại giầy trong đó có Nike air relentless 4,

giầy sneaker Nike

Làm thế nào để ship giầy sneaker Nike khi mua hàng trên Amazon

Hiện nay, Amazon vẫn chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam khi khách mua hàng trên Amazon mà phải thông qua các công ty vận chuyển quốc tế uy tín. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon, mua giầy sneaker Nike, sneaker nam Nike, Nike air relentless 4,…với nhiều lợi ích cho khách như miễn phí công mua hộ hàng, miễn thuế từ 8 – 10% tại Mỹ cũng như đền bù 100% hàng hóa nếu xảy ra trường hợp mất mát hàng hóa. Xem thêm mua hàng trên Amazon để biết thêm chi tiết.