fbpx

Những dòng giày cơ bản giúp Vans Vault tiếp tục khẳng định đẳng cấp - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 12:10:52

Lần này, Vault tiếp tục mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với phối màu tinh tế ở 3 dòng sản phẩm chủ lực của Vans: Authentic, Slip on và Old Skool.

Nếu như những ai đã trung thành với Vans Authentic thì có lẽ sẽ dễ dàng say đắm với thiết kế một phiên bản Vault không chỉ có một chiếc đế giày chắc chắn, mạnh mẽ và cứng cáp mà còn thích thú bởi họa tiết checkerboard quen thuộc ở phần upper nhưng được biến tấu lạ mắt với màu xanh denim mới lạ làm tăng sự khỏe khoắn cho các dân mê action sports.

Với mong muốn lựa chọn một đôi giày cực clear về outlook, chuẩn tinh tế và tiện dụng thì Vans Vault Slip-On là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài phần đế giày khác biệt là điểm cải tiến trọng tâm thì Vault Slip-On chắc chắn sẽ là một item cực phù hợp với những người mê thời trang classic hoặc hiện đại. Và đương nhiên không thể quên kể đến điểm đặc biệt ở logo ở gót giày có thêm “Originals” như một sự sáng tạo đặc biệt chỉ dành riêng dòng Vault lần này.

Trong đợt ra mắt lần này, Vans cũng không quên mang đến cho các fans thiết kế Vault Old Skool mang outlook hoàn toàn mới bằng cách phối hợp hoạ tiết checkerboard trên nền màu xanh denim chất lừ cho đến việc kết hợp side tripe cùng tông màu.

LÀ TÍN ĐỒ CỦA VANS, ĐỪNG BỎ LỠ!

Không cần phải lo lắng về việc lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín, bởi đã có NAVINA GROUP cung cấp dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển quốc tế trên nhiều tuyến hàng. Bạn có nhu cầu order giày hay bất kì món hàng nào, có thể gửi link cho Navina để nhờ mua hộ hàng và dùng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam để mua được hàng chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng.

Chỉ cần liên hệ với Navina, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.