fbpx

Nhập Sữa Semper Thụy Điển Qua Dịch Vụ Chuyển Phát Navina Group - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:20:02

Nuôi con là vấn đề quan trọng của những bà mẹ bỉm sữa, việc lựa chọn sữa ngoại ngoài sữa mẹ luôn là chủ đề các bà mẹ quan tâm.Tuy nhiên, không phải sữa ngoại nào cũng có ở thị trường Việt Nam và sữa Semper Thụy Điển là một trong số đó. Chính vì thế, làm cách nào có thể mua sữa này cho con khi khách hàng đang ở Việt Nam. Navina Group có thể giúp khách hàng mua sữa Semper Thụy Điển thông qua dịch vụ chuyển phát quốc tế của Navina Group.

Khách hàng được gì khi nhập sữa Semper qua Navina Group?

Hiện nay, sữa Semper chỉ có mặt ở thị trường các nước Bắc Âu, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch và Nga. Chính vì thế, các bà mẹ ở Việt Nam muốn mua sữa này cho con mình chỉ có thể thông qua dịch vụ chuyển phát quốc tế của Navina Group gồm:

  • Gửi hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

  • Mua hộ hàng và nhập hàng bao thuế

Những lợi ích mà khách hàng sẽ được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ của Navina Group gồm:

1. Không giới hạn về số lượng: Navina Group có khả năng thông quan được bất kể số lượng từ nhỏ đến lớn nếu khách hàng có nhu cầu.

2. Mua trực tiếp tại siêu thị Thụy Điển: Thay vi mua hàng online nội địa tại Thụy Điển thì giờ đây, Navina Group hỗ trợ khách hàng mua hàng tại ngay siêu thị uy tín tại Thụy Điển nhờ có đại lí của Navina Group.

3. Hàng đảm bảo ngày sản xuất mới nhất: Tự hào có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thấu hiểu nỗi lo lắng của người mua hàng, chính vì thế khách hàng sử dụng dịch vụ của Navina Group hãy an tâm vì chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng từng hộp sữa Semper Thụy Điển từ hình thức bên ngoài đến hạn sử dụng của sản phẩm.

4. Hàng chuyển về bằng đường máy bay: Navina Group đảm bảo với khách hàng về thời gian vận chuyển sữa Semper của Thụy Điển đúng hẹn chỉ trong vòng từ 10 – 15 ngày (không tính ngày lễ và cuối tuần)

5. Có hóa đơn mua hàng đầy đủ và rõ ràng: Sữa Semper của Thụy Điển mua tại siêu thị sẽ kèm theo hóa đơn đầy đủ và rõ ràng của chính nơi mua hàng cho khách hàng.

6. Đảm bảo bồi thường thỏa đáng: Navina Group thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển sữa Semper Thụy Điển về Việt Nam, chính vì thế với chính sách đền bù thỏa đáng 100% của Navina Group sẽ giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với Navina Group qua địa chỉ sau:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

    Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

    Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như : order hang uk, gửi hàng đi tây ban nha, nhận vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang mỹ …..