fbpx

Nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ trọn gói "nhanh như chớp" - Navina Group

content1 - 30/05/2019 - 09:19:25

Với những hạn chế khi tự mua hàng nước ngoài cũng như khó khăn trong tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, việc khách hàng đổ dồn về sử dụng combo nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ của Navina là điều dễ hiểu.

Khó khăn khi tự mua hàng và ship hàng từ Mỹ

Việc tự mua hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài như Mỹ, Anh, Pháp, Úc nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi lần đầu mua hàng và ship hàng. Đây cũng là tình trạng chung mà nhiều người tiêu dùng Việt gặp phải:

– Làm sao thanh toán khi chưa có thẻ quốc tế? Nếu có thẻ rồi cũng chưa biết cách thanh toán như thế nào?

– Vốn ngoại ngữ chưa đủ để nắm được chi tiết sản phẩm, giao dịch với người bán hàng.

– Nhiều trang bán hàng tại Mỹ hiện chưa hỗ trợ dịch vụ ship về Việt Nam, trong khi khách hàng không có địa chỉ người thân quen ở Mỹ, làm sao hàng về Việt Nam được?

– Mới mua lần đầu còn nhiều bỡ ngỡ cộng với ngôn ngữ không có làm sao có kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm chất lượng, làm sao đọc hiểu được đánh giá, phản hồi của người mua trước?

Cần có thẻ thanh toán quốc tế nếu tự mua hàng nước ngoài

Cần có thẻ thanh toán quốc tế nếu tự mua hàng nước ngoài

Navina nhận mua hộ hàng từ Mỹ thủ tục đơn giản

Hiểu được những khó khăn và rủi ro người tiêu dùng có thể gặp phải, Navina cung cấp dịch vụ mua hộ hàng quốc tế bao gồm:

– Mua hộ hàng từ Mỹ

– Mua hộ hàng từ Anh

– Mua hộ hàng từ Úc

– Mua hộ hàng từ Hàn Quốc

– Mua hộ hàng từ Malaysia

Và mua hộ hàng từ nhiều quốc gia khác như Tây Ban Nha, Đức, Pháp…chỉ với thủ tục đơn giản, người tiêu dùng sẽ sớm nhận hàng về tay theo đúng sản phẩm yêu cầu.

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm từ các trang web uy tín của Mỹ và gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi.

Bước 2: Nhận báo giá ngay.

Bước 3: Tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Bước 4: Giao hàng đúng địa chỉ người nhận.

Khách hàng chỉ cần thực hiện đúng thao tác gửi link sản phẩm cần mua về cho chúng tôi, còn lại mọi thủ tục thanh toán, mua hàng, thủ tục thuế phí, vận chuyển đã có nhân viên Navina lo trọn gói. Khách hàng chỉ việc ngồi chờ hàng về trong thời gian sớm nhất.

Mua hộ & ship hàng Mỹ trọn gói NHANH NHƯ CHỚP

Cần mua hộ & ship hàng Mỹ trọn gói NHANH NHƯ CHỚP, nhớ tới Navina

Các hình thức ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhiều cách thức khác nhau giúp việc ship hàng từ Mỹ về Việt tốt hơn.

1. Ship hàng từ Mỹ về sân bay: Là dịch vụ mà khách hàng sẽ nhận hàng ngay tại sân bay.

2. Ship hàng từ Mỹ về kho tại Việt Nam: Nếu quý khách không trực tiếp tới sân bay nhận hàng thì có thể nhận hàng tại kho. Tại đây, nhân viên của đơn vị nhận ship hàng sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng.

3. Ship hàng từ Mỹ giao tại nhà: Đa số khách hàng lựa chọn dịch vụ này hơn bởi tiết kiệm thời gian, công sức. Chỉ cần ngồi nhà và đợi hàng giao tận nơi đúng hẹn. Tuy nhiên, với dịch vụ này, khách hàng thường phải mất thêm ít chi phí sử dụng dịch vụ ship tận tay.

Tại Navina, chuyên nhận vận chuyển hàng không quốc tế, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và giao tận tay người nhận với các tiện ích:

– Hàng về Việt Nam nhanh chóng: Bằng vận chuyển hàng không, mất khoảng 3-5 ngày làm việc hàng về tới nơi.

– An toàn vận chuyển: Đảm bảo hàng hóa không thất lạc, không mix hàng, khi có rủi ro được đền bù theo chính sách bảo hiểm.

– Hệ thống tracking number: giúp khách hàng tham gia và quá trình theo dõi vận chuyển hàng hóa từ lúc đặt cọc đến khi nhận hàng.

Hàng hóa vận chuyển hoàn toàn bằng máy bay

Tại Navina hàng hóa vận chuyển hoàn toàn bằng máy bay

Tiết kiệm hơn, nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ

Khi quý khách hàng sử dụng cùng lúc dịch vụ mua hộ hàng và ship hàng từ Mỹ về Việt tại Navina sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và giúp hàng hóa về tay nhanh hơn. Sau khi mua hộ theo link yêu cầu của khách hàng, Navina sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển về Việt Nam. Đây cũng là giải pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, thay vì chọn đơn vị A mua hộ hàng, đơn vị B vận chuyển hàng khiến phát sinh một khoảng thời gian để đơn vị B nhận tiếp hàng từ đơn vị A, hàng hóa về chậm hơn.

Chưa kể, khi hàng hóa về tay có xảy ra rủi ro thì khó để quy trách nhiệm thuộc về bên A hay bên B. Do đó, tốt nhất sử dụng cùng lúc cả hai dịch vụ tại một đơn vị, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm, khi cần xử lý cũng dễ liên hệ hơn.

Với những ưu điểm bạn nhận được khi chọn Navina là đơn vị nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ, hy vọng chúng tôi sớm trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trên những chuyến hàng quốc tế. Giữ liên lạc với chúng tôi khi cần hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với Hotline 0908920888 – 0901825588 hoặc Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/