fbpx

Nên tự mua hàng hay chọn mua hộ hàng trên ebay đảm bảo hơn? - Navina Group

content1 - 20/03/2019 - 17:12:05

Người tiêu dùng trên khắp thế giới có thể mua bất kỳ món hàng nào trên Ebay – website đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, tự mình mua hay chọn dịch vụ mua hộ hàng trên ebay tốt hơn? là thắc mắc chung của nhiều người mua hàng tại Việt Nam. Để biết nên chọn cách mua nào đảm bảo an toàn, mời các bạn quan tâm theo dõi bài viết này.

Mua hàng trên Ebay - xu hướng hiện đại của người tiêu dùng thế giới

Mua hàng trên Ebay – xu hướng hiện đại của người tiêu dùng thế giới

Tự mua hàng trên ebay có rủi ro không?

Với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua sắm hàng quốc tế online trở nên thuận tiện, đơn giản. Những cái tên như Amazon, Ebay luôn là điểm đến mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Chỉ đứng sau Amazon, nhưng thực sự, với ebay cả thế giới như thu nhỏ lại chỉ bằng một vài cú nhấn chuột vào đường link và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp vài rủi ro khi tự mình mua hàng trên ebay, cụ thể từng trường hợp như sau:

– Nếu bạn không chọn được người bán hàng uy tín (trên ebay có rất nhiều sellers uy tín và không uy tín) thì bạn có thể sẽ không nhận được món hàng chất lượng như mình mong muốn. Vì có quá nhiều người bán hàng, nên ebay rất khó phát hiện và ngăn chặn những seller không uy tín.

– Bạn có thể mua phải hàng nhái, hàng fake, hàng cũ, hàng kém chất lượng nếu không tìm hiểu kỹ về sản phẩm và người bán hàng khi mua trên ebay.

– Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua bán trên ebay có thể gặp rắc rối về vận chuyển hàng hóa, thời gian vận chuyển, sự toàn vẹn cho món hàng.

– Những mặt hàng thuộc hàng cấm của Việt Nam như thuốc lá, rượu, vũ khí, các bạn nên biết để tránh mua trên ebay để tránh hàng hóa bị giữ tại hải quan.

Nếu không biết cách mua hàng trên ebay, bạn có thể gặp những rủi ro

Nếu không biết cách mua hàng trên ebay, bạn có thể gặp những rủi ro

Mua hàng trên ebay là cơ hội để người tiêu dùng thỏa sức mua sắm mà không cần đi đâu xa, tuy nhiên, để mua được mặt hàng chất lượng, bạn nên chú ý những điều này:

  • Tránh hàng hóa bị thất lạc, bạn nên điền địa chỉ ship chính xác.
  • Nên xem hạn sử dụng đối với những mặt hàng như thuốc, thực phẩm chức năng. Với những người bán mà không để thông tin hạn sử dụng thì có thể mail thật kỹ trước khi mua hoặc tốt nhất không nên mua nếu cảm thấy không an toàn.
  • Hạn chế tối đa việc mua hàng của seller đến từ Trung Quốc, ưu tiên hàng đầu mua hàng từ những nước uy tín như Mỹ.
  • Mặc dù hệ thống đấu giá sản phẩm trên ebay rất hấp dẫn, nhưng bạn đừng phí thời gian vào việc này, tốt nhất nên nhấn nút “mua ngay” nếu đã muốn mua. Bởi chưa chắc sau đấu giá sản phẩm thấp hơn giá ban đầu.
  • Nếu bạn tự ship thì nên tham khảo thêm bảng cước giá phí để đánh giá được tổng phí khi mua một món hàng cụ thể.

Nắm giữ những lưu ý này để tránh rủi ro khi tự mua hàng trên ebay cũng như mua trên các trang web trực tuyến khác. Hoặc để đảm bảo nhất, bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng trên ebay tại Navina Group.

Những cam kết khi chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay của Navina

Những cam kết khi chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Ebay của Navina

Dịch vụ mua hộ hàng trên ebay tại Navina Group

Ebay nổi tiếng với hàng hóa đa dạng và có ship cho nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng muốn mua được sản phẩm tốt thì người mua phải có nhiều kinh nghiệm để tránh rủi ro. Nếu bạn không tự tin để tin mình mua hàng trên ebay có thể nhờ đến dịch vụ mua hộ hàng trên ebay của Navina Group.

  • Mua hộ mọi mặt hàng, ngoại trừ hàng cấm

Navina nhận mua hộ các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình, nội thất, thiết bị điện tử, công nghệ cao…nhưng không nhận mua mặt hàng cấm theo quy định của Việt Nam như thuốc lá, rượu, vũ khí, động vật sống…

  • Mua hộ nhanh chóng

Chỉ cần quý khách gửi link sản phẩm muốn mua về Navina, các bạn nhân viên sẽ tiếp nhận và hỗ trợ mua hàng hộ, thanh toán hộ.

  • Thời gian vận chuyển nhanh

Navina vận chuyển bằng hàng không nên hàng về nhanh trong tuần, khi hàng tới chúng tôi sẽ giao hàng tận tay người nhận.

  • Cước phí cạnh tranh

Việc trở thành đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng không lớn nhất thế giới như DHL, Fedex…giúp Navina luôn được hưởng mức chiết khấu cao, từ đó phí vận chuyển cho khách cũng ưu đãi hơn.
Bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có mất mát là những cam kết khi bạn chọn mua hộ hàng trên ebay tại Navina. Vì thế, đừng quên liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần mua hộ hàng quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài, nhập hàng bao thuế qua 0908920888 – 0901825588.

Hy vọng với chủ đề mua hộ hàng trên ebay cùng những thông tin trên sẽ hữu ích cho quý khách hàng – những người đang quan tâm đến dịch vụ mua sắm, vận chuyển hàng quốc tế. Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác liên quan trên trang web: https://namvietnam.vn/