fbpx

Navina Group thứ 7 có ship hàng không? - Navina Group

content1 - 13/04/2019 - 09:28:12

Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhất là với những khách hàng là dân kinh doanh, các đơn vị vận chuyển phát nhanh liên tục làm việc ngay cả cuối tuần. Với câu hỏi “thứ 7 có ship hàng không?” còn tùy thuộc vào chuyển phát nhanh bưu điện hay hay chuyển phát nhanh của các công ty vận chuyển.

Chuyển phát nhanh bưu điện thứ 7 có ship hàng không?

Các cơ quan bưu cục, bưu điện nhà nước thường có lịch làm việc chỉ từ thứ 2 – thứ 6, điều này gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của không ít khách hàng. Cũng có những bưu điện làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, nhưng với thời gian thường khác nhau, không cố định.

Chuyển phát nhanh tại Navina thứ 7 có ship không?

Navina là đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế luôn đảm bảo các yếu tố nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng là luôn mong chờ hàng hóa về tay người nhận sớm nhất, chúng tôi phục vụ ship hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7.

Đối với vận chuyển nội địa, thời gian ship tùy thuộc vào khoảng cách nơi gửi và nhận. Thời gian có thể trong ngày hoặc 1 – 2 ngày nếu là những tỉnh lân cận, muộn nhất 4-5 ngày đối với chuyển phát nhanh đi các tỉnh xa. Đối với vận chuyển nội thành, Navina đảm bảo vận chuyển trong ngày, thậm chí chỉ 2-3 tiếng.

Nhiều khách hàng quan tâm thứ 7 các đơn vị vận chuyển có ship hàng không?

Nhiều khách hàng quan tâm thứ 7 các đơn vị vận chuyển có ship hàng không?

Lưu ý khi sử dụng chuyển phát nhanh

  • Chuyển phát nhanh có thể chậm trễ thời gian so với dự kiến ban đầu vì những lỗi như nhỡ máy bay, yếu tố ngoại cảnh, rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách.
  • Nếu địa chỉ người nhận là tổ chức, cơ quan nghỉ làm việc vào thứ 7 và chủ nhật thì thời gian ship bị lùi lại.
  • Khi bưu kiện bị thất lạc, khách hàng nên khiếu nại trực tiếp tại nơi gửi bưu phẩm, bưu kiện.
  • Để ship hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, quý khách nhớ cung cấp chính xác địa chỉ người nhận. Nếu đơn vị vận chuyển không được cung cấp đúng địa chỉ có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.

Navina bao trọn dịch vụ vận chuyển và ship hàng nhanh chóng

Gần 1 triệu kết quả hiển thị khi quý khách tìm kiếm cụm từ “Navina Group” trên google. Điều này cho thấy, tên tuổi Navina không còn xa lạ trong thị trường vận chuyển hàng không  quốc tế. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, phục vụ hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, Navina tự tin là điểm đến tin cậy, chất lượng cho tất cả quý khách hàng và đối tác.

Hiện tại, chúng tôi đang phát triển vững mạnh các dịch vụ chính bao gồm mua hộ hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế và gửi hàng đi nước ngoài. Từng dịch vụ được toàn thể nhân viên Navina chú trọng chăm sóc, nâng cao chất lượng. Cho đến ngày này, nhắc đến Navina, quý khách thường nhắc đến những tiện ích này:

– 100% vận chuyển bằng hàng không

Thay vì vận chuyển bằng đường biển, đường sắt phải chờ đợi cả tháng hàng mới về tới. Thì Navina rút ngắn thời gian vận chuyển bằng đường hàng không, giúp hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, chỉ tính bằng ngày trong tuần.

– 100% đảm bảo an toàn hàng hóa

Mỗi một lô hàng được Navina kiểm tra chặt chẽ từ khâu đóng gói đến vận chuyển đảm bảo hàng không bị va chạm, trầy xước, hư hỏng. Với gói bảo hiểm hàng hóa 100% cùng cam kết đền bù thỏa đáng trong trường hợp hàng thất lạc, quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

– 100% vận chuyển đa mặt hàng

Không ngại hàng khó, hàng nặng, không ngại hàng nhạy cảm, hàng đặc biệt, chỉ cần mặt hàng quý khách gửi không nằm trong danh sách cấm, Navina sẵn sàng nhận vận chuyển. Mọi thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa được xử lý nhanh chóng.

– 100% hàng giao tận tay

Bên cạnh cung cấp lịch trình của lô hàng, Navina sẽ thông báo ngay khi hàng cập bến và tiến hành giao hàng sớm. Không ngâm, không giữ hàng hóa của khách.

Cần vận chuyển có Navina

Cần vận chuyển an toàn lô hàng có Navina đây rồi!

Như vậy, với câu hỏi thứ 7 có ship hàng không? còn tùy vào đơn vị vận chuyển bạn chọn. Tại Navina, hàng cập bến sớm sẽ tiến hành giao sớm cho khách kể cả thứ 7 cuối tuần. Để được tư vấn thêm các dịch vụ và vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế, quý khách vui lòng gọi tới 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox trang page chính thức của Navina https://www.facebook.com/navinagroupofficial/