fbpx

Năm 2019, gửi hàng đi châu Âu giá rẻ là bao nhiêu? - Navina Group

content1 - 10/05/2019 - 12:04:06

Cần gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nên bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan như mặt hàng được phép gửi, hình thức gửi, cước phí. Cùng Navina giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết này.

Nhắc đến châu Âu là nhắc đến khối liên minh với những quốc gia tiêu biểu như Nga, Ba Lan, Phần Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Áo, Thụy Sỹ. Với sự phát triển đa dạng nhiều mặt, châu Âu trở thành thị trường màu mỡ thu hút toàn thế giới đến học tập, sinh sống và làm việc. Phải kể đến cộng đồng người Việt tại đây tăng nhanh trong những năm gần đây. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi châu Âu giá rẻ tăng theo.

Cần gửi hàng đi các nước châu Âu

Gửi hàng đi các nước châu Âu đang là nhu cầu của bạn, tìm hiểu ngay!

Danh sách mặt hàng được phép gửi đi châu Âu

So với thị trường gửi hàng ở châu Á, việc gửi hàng đi các nước châu Âu có phần nghiêm ngặt hơn, thủ tục phức tạp hơn. Để gửi hàng đi châu Âu, bạn cần nắm được danh sách những mặt hàng cho phép vận chuyển. Theo đó, những mặt thông thường như:

– Hàng thời trang: quần áo, giày dép, mũ nón, túi xách, dây thắt lưng,..

– Hàng mỹ phẩm: nước hoa, kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa rửa mặt, nước tẩy trang, son, phấn, bảng kẻ mắt,…

– Hàng thiết bị điện tử: máy tính, điện thoại, tai nghe, ipad, linh kiện điện tử,…

– Hàng gia dụng, nội thất, phụ tùng….

Những mặt hàng cấm tuyệt đối bao gồm hàng hóa gây ảnh hưởng đến tính mạng xã hội, làm ô nhiễm môi trường như vũ khí, đạn dược, thuốc nổ, ma túy, chất kích thích, xăng, dầu, gas; hàng hóa liên quan đến chính trị như tài liệu bí mật nhà nước, tiền tệ,…

Bạn có thể gửi đa dạng mặt hàng đi nước ngoài như thời trang, thực phẩm khô, nội thất nhưng phải đảm bảo đóng gói cẩn thận

Bạn có thể gửi đa dạng mặt hàng đi nước ngoài như thời trang, thực phẩm khô, nội thất nhưng phải đảm bảo đóng gói cẩn thận

Hình thức nào gửi hàng đi châu Âu nhanh nhất?

Với thị trường mở cửa, việc gửi hàng hóa đi châu Âu trở nên thuận tiện hơn, hình thức vận chuyển hàng đa đạng hơn. Bạn có thể gửi thông qua đường thủy, đường sắt, đường bộ hay đường hàng không. Trước khi lựa chọn hình thức gửi, cần cân nhắc những yếu tố này:

– Mặt hàng bạn gửi là gì, tính chất cần gửi gấp hay không?

– Nếu vận chuyển dài ngày có ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa không?

– Trọng lượng hàng hóa nặng dưới 250kg, quý khách nên gửi bằng đường hàng không; trọng lượng hàng hóa trên 250kg nên gửi bằng tàu biển

– Quốc gia hàng hóa cần tới?

Trong trường hợp hàng cần đi gấp, tốt nhất là chọn vận chuyển hàng không quốc tế, đảm bảo thời gian trong tuần nhanh chóng. Trường hợp hàng thông thường, không cần gấp bạn có thể chọn gửi tiết kiệm bằng đường thủy, bộ, sắt. Tùy vào hình thức vận chuyển mà cước phí có sự chênh lệch, trong đó phí gửi hàng bằng hàng không cao nhất, nhưng đổi lại đáp ứng chất lượng hàng hóa và mong muốn của khách hàng.

Vận chuyển hàng không giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

Vận chuyển hàng không giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất

Làm thế nào gửi hàng đi châu Âu giá rẻ bằng đường hàng không?

Bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài bằng đường hàng không với giá rẻ cần lưu ý:

– Khai báo rõ ràng mặt hàng, thông tin hàng hóa

– Đóng gói gọn gàng, chọn kích thước thùng carton phù hợp mặt hàng

– Cung cấp địa chỉ, số điện thoại, email của người nhận

– Cung cấp tài liệu liên quan đối với loại hàng hóa đặc biệt

Dựa vào vị trí hàng hóa cần tới, đơn vị vận chuyển sẽ tính cước phí cụ thể. Tại Navina cước phí vận chuyển hàng không quốc tế ở mức cạnh tranh nhất, tạo điều kiện cho quý khách gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm. Không chỉ nhận gửi hàng đi châu Âu, chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng quốc tế và vận chuyển hàng về Việt Nam bằng hàng không đáp ứng tiêu chí:

– NHANH CHÓNG: Thời gian vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay chiều đi nước ngoài nhanh chóng, tính bằng ngày trong một tuần.

– CHẤT LƯỢNG: Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

– AN TOÀN: Vận chuyển bằng máy bay là hình thức ít rủi ro nhất với hàng hóa, giảm thiểu được nguy cơ mất hàng, thất lạc hàng, hàng hóa bị đánh cắp.

– TẬN TÌNH: Từ khâu tư vấn cách sử dụng dịch vụ đến giao hàng tận nơi cho người nhận. Những thắc mắc của quý khách luôn được giải đáp kịp thời.

– UY TÍN: Là một trong đại lý uy tín của các “ông trùm” hãng vận chuyển hàng không quốc tế lớn hiện nay như DHL. TNT, UPS.

Khi cần gửi hàng đi châu Âu giá rẻ, quý khách liên hệ trực tiếp qua Hotline 0908920888 – 0901825588
📥 Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/