fbpx

Mỹ phẩm Organic - Yêu bản thân mình nàng đừng bỏ qua lựa chọn này! - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 12:00:22

Thị trường hữu cơ ngày một sôi nổi hoà nhịp cùng lối sống ”xanh – sạch” thân thiên với môi trường và bảo vệ sức khoẻ của mỗi người. Theo báo cáo của Soil Association từ Anh, chỉ riêng thị trường hữu cơ ở Anh đã có giá trị 2,2 tỷ bảng, tăng trưởng ấn tượng 6% trong năm 2017. Và không nằm ngoài ”làn sóng” đó, các sản phẩm làm đẹp từ hữu cơ cũng bùng nổ. Bằng chứng là trong cùng một báo cáo của Soil Association cho thấy rằng, lĩnh vực mỹ phẩm organic bây giờ là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong thị trường hữu cơ với doanh số tăng 24% trong vòng một năm.

THẾ NÀO LÀ MỸ PHẨM ORGANIC (HỮU CƠ)? 

Mỹ phẩm organic (hữu cơ) đạt chuẩn không đơn thuần là ”xanh” mà còn phải ”sạch”. Các thành phần trong một sản phẩm hữu cơ phải được kiểm định nghiêm ngặt về độ tinh khiết. Để đạt chứng nhận hữu cơ, các thành phần phải có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuyệt đối không được chứa thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, chế phẩm từ dầu hỏa, không phải thực vật biến đổi gen (non – GMO).

Trilogy Certified Organic Rosehip Oil 20ml – một sản phẩm organic được yêu thích nhất hiện nay. 

Dù chỉ chứa một vài thành phần hữu cơ vẫn chưa thể coi là mỹ phẩm organic. Hiện nay, ngay tại các nước phương Tây phát triển nhất vẫn chưa có chính sách hay bộ luật quy chuẩn về mỹ phẩm organic. Dựa trên nghiên cứu của Soil Association từ Anh, một số thương hiệu mang tên “organic” nổi tiếng như Dr.Organic hay The Organic Company chỉ có những sản phẩm chiết xuất tự nhiên nhưng không đạt tiêu chuẩn về phần trăm thành phần organic.

Vì vậy khi bạn muốn tìm một nhãn hàng mỹ phẩm hữu cơ chất lượng, hãy lưu ý đến những tổ chức cấp chứng chỉ uy tín. Điển hình trong số đó là Soil Association của Anh, BDIH của Đức, Cosmebio và Ecocert của Pháp.

MỸ PHẨM ORGANIC CÓ PHẢI MỸ PHẨM TỐT NHẤT?

Không có sản phẩm nào hoàn hảo! Dù mỹ phẩm hữu cơ được kiểm định thành phần và quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nhưng mỹ phẩm organic (hữu cơ) không hẳn là dòng mỹ phẩm tốt nhất. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về sự an toàn, mỹ phẩm organic vẫn có nhược điểm.

Thành phần không có chất bảo quản nên mỹ phẩm organic có hạn sử dụng tương đối ngắn. Một số sản phẩm buộc phải bảo quản trong tủ đông. Ngoài ra, mỹ phẩm organic còn có những nhược điểm khác như thường thể hiện kết quả chậm và giá thành cao hơn những loại mỹ phẩm khác.

Ý NGHĨA THỰC SỰ CỦA MỸ PHẨM ORGANIC (HỮU CƠ) ĐỐI VỚI PHÁI ĐẸP HIỆN ĐẠI

Thiên thần nội y Miranda Kerr đã tâm sự rằng: “Khi tôi bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào năm 18 tuổi. Tôi đã phải tiếp xúc với mỹ phẩm trang điểm khá nhiều. Tôi hiểu điều đó rất có hại cho làn da của mình! Nên luôn đầu tư tìm những sản phẩm chăm sóc da thật tốt. Nhưng đáng tiếc, tôi không tìm được loại nào phù hợp vì nó chứa khá nhiều hóa chất. Tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm tòi về cách làm mỹ phẩm organic. Và giờ đây đã tự tạo ra dòng sản phẩm thương hiệu riêng cho mình“.

Đúng như Miranda Kerr nói, phái đẹp hiện nay phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, tác hại từ tia UV, hay áp lực công việc khiến da đã mẫn cảm nay lại càng mẫn cảm hơn. Và như ai cũng biết, các thành phần hoá học trong mỹ phẩm ít nhiều vẫn có hại cho da. Tiếp xúc với hoá chất trong thời gian dài, da sẽ bị bào mòn.

Việc chọn lựa mỹ phẩm giờ đây không chỉ đơn thuần là làm đẹp nữa! Lựa chọn mỹ phẩm còn phải bảo đảm được sự an toàn lâu dài cho sức khoẻ.

Lựa chọn mỹ phẩm organic, là lựa chọn yêu bản thân mình!

Mỹ phẩm organic ra đời vì sự theo đuổi lối sống giản đơn. Thuận tự nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Bởi mỹ phẩm hữu cơ có đầy đủ các ưu điểm: Có nguồn gốc thành phần thiên nhiên bền vững, được sản xuất theo quy trình minh bạch, không thử nghiệm trên động vật, bao bì thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sự cân bằng sinh thái.

Sử dụng mỹ phẩm organic có những bất tiện nhất định. Nhưng sau cùng, lựa chọn mỹ phẩm hữu cơ là cách làm đẹp thông minh, yêu thương bản thân nhất. Vì chính bạn hiểu rõ được làn da bạn cần gì và không ngừng nâng niu, bảo vệ nó!

LỰA CHỌN MỸ PHẨM ORGANIC, VẬY LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MUA HÀNG Ở ĐÂU?

Không cần phải lo lắng về việc lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín, bởi đã có NAVINA GROUP cung cấp dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển quốc tế trên nhiều tuyến hàng. Bạn có nhu cầu order mỹ phẩm organic hay bất kì món hàng nào, có thể gửi link cho Navina để nhờ mua hộ hàng và dùng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam để mua được hàng chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng.

Chỉ cần liên hệ với Navina, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.