fbpx

Muốn ship hàng Ebay về Việt Nam nhanh nhất, chọn cách nào? - Navina Group

content1 - 15/05/2019 - 10:30:33

Ebay – trang website đấu giá và mua bán trực tuyến, nơi mà triệu người tiêu dùng trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa, dịch vụ. Với người dùng Việt, muốn ship hàng Ebay về Việt Nam nên chọn hình thức nào để tiết kiệm, nhanh nhất?

Đây là lý do triệu người dùng trên thế giới mua hàng trên Ebay

Ebay được xem là kho hàng khổng lồ, ở đó có đa dạng mặt hàng như dụng cụ, thiết bị điện tử, linh kiện, máy tính, đồ gỗ, đồ nội thất, mặt hàng thời trang. Mỗi ngày có hàng triệu mặt hàng khác nhau được đưa lên, mua và bán.
Với hình thức đấu giá, nếu may mắn bạn có thể sở hữu món hàng chất lượng với giá hời. Chưa hết, khi mua hàng trên Ebay, bạn được đảm bảo quyền lợi khi mọi giao dịch đều thông qua Paypal – chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet.

Ebay thu hút người mua sắm ở sự đa dạng hàng hóa, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Trước xu hướng chung của thế giới, người dân Việt đã sớm hòa mình vào Ebay để tìm kiếm những sản phẩm độc lạ, khó tìm thấy ở Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là tại Việt Nam làm thế nào để mua hàng và ship hàng Ebay về Việt Nam?

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn và những lo lắng của người Việt

Ebay một trong những trang thương mại điện tử lớn trên thế giới thu hút sức mua của triệu người tiêu dùng

Những cách thức mua hàng trên Ebay

  • Cách 1: Tự mua hàng

Bạn có thể tự mua hàng trên Ebay mà không cần sự trợ giúp của đơn vị trung gian khác. Nếu bạn lần đầu mua hàng trên Ebay cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Ebay

Khi đăng ký cần lưu ý đọc kỹ phần điều lệ sử dụng của Ebay; điền thông tin tài khoản bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu; Ebay sẽ xác nhận việc đăng ký tài khoản của bạn bằng cách gọi tới số điện thoại bạn cung cấp.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Trên Ebay có vô số mặt hàng, bạn khó lựa chọn, do đó muốn mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bạn nên nhập từ khóa sản phẩm muốn mua vào thanh tìm kiếm. Các bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có chú thích “Ship to: Worldwide” mới chuyển hàng hóa về Việt Nam được, tuy nhiên số lượng này rất ít, bạn cần chú ý.

Bước 3: Đặt mua hàng và thanh toán

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, bạn có thể thanh toán thông qua các hình thức như Sec, paypal, credit card tùy theo yêu cầu người bán.

Bước 4: Chuyển hàng về Việt Nam

Bạn phải chịu thêm phí vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam. Phí này phụ thuộc vào mặt hàng bạn mua, địa chỉ người bán và chính sách của người bán. Khoản phí này chưa bao gồm thuế nhập khẩu và thuế VAT khi hàng về Việt Nam.

Truy cập vào trang Ebay.com và lựa chọn tìm kiếm sản phẩm cần mua

Truy cập vào trang Ebay.com và lựa chọn tìm kiếm sản phẩm cần mua

  • Cách 2: Dùng dịch vụ mua hộ trên Ebay của Navina

Là cách thức mua hàng trên Ebay được nhiều người Việt ưa dùng thay vì tự mua, bởi những lý do này:

– Cực đơn giản: Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần đấu giá hay mua hộ về Navina, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng từ A-Z, thực hiện mọi thủ tục cần thiết và vận chuyển hàng về Việt Nam tận tay cho bạn.

– Tiết kiệm thời gian: Vì mọi thủ tục mua hàng hóa, vận chuyển đã có chúng tôi lo, nên bạn chỉ cần thanh toán và ngồi đợi hàng về.

– Hàng về nhanh nhất: Toàn bộ hàng hóa mua trên Ebay được chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo hàng về trong tuần. Là hình thức ship hàng Ebay về Việt Nam nhanh nhất hiện nay.

Cần ship hàng từ Ebay về Việt Nam

Cần ship hàng từ Ebay về Việt Nam, giải pháp tốt nhất là liên hệ chúng tôi để được mua hộ hàng và vận chuyển hàng

Ship hàng ship hàng Ebay về Việt Nam tại Navina có đáng tin?

Tâm lý của người mua hàng bao giờ cũng lo lắng về mặt hàng mua có chất lượng không? giá mua có đắt không? khi nhờ đơn vị khác mua hộ và vận chuyển liệu an toàn, đáng tin cậy không? Tâm lý này hoàn toàn dễ hiểu khi mà thực tế có không ít trường hợp khách hàng “tiền mật tật mang” hay hàng hóa hư hỏng do lỗi của đơn vị vận chuyển nhưng không được giải quyết, dẫn đến mất lòng tin của người tiêu dùng.

Trước sự lo lắng này, Navina đã thể hiện một cách xuất sắc là đơn vị đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Không chỉ bạn mà hàng triệu khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

– UY TÍN

Mức độ uy tín của Navina chính là ở sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của hàng triệu khách hàng. Họ đã luôn chọn chúng tôi là bạn đồng hành trên nhiều chuyến hàng quốc tế. Uy tín hơn nữa khi Navina là đại lý đối tác cấp 1 của các hãng vận chuyển hàng không quốc tế lớn trên thế giới như DHL, UPS, TNT, FEDEX.

– CẨN THẬN

Từ khâu gom hàng, đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

– BẢO HIỂM HÀNG

Gói bảo hiểm hàng hóa 100% nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong trường hợp hàng mất, thất lạc, chúng tôi sẽ giải quyết đền bù hợp tình hợp lý.

Do đó, khi cần ship hàng Ebay về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm, đừng quên liên hệ với chúng tôi bằng Hotline 0908920888 – 0901825588 📥 Inbox: http://m.me/navinagroupofficial/