fbpx

Muốn biết giá cước gửi hàng đi Mỹ bạn nên đọc bài này - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:54:27

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu ? Khi có nhu cầu điều mà ai cũng quan tâm nhất đó là nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng nào và giá gửi hàng qua Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg. Hiện nay có rất dịch vụ gửi hàng của các công ty giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế và giá cước gửi hàng hoặc bưu phẩm sang Mỹ của các công ty này hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên để tính được cước phí thì hầu hết các công ty đều dựa vào những quy chuẩn chung.

Những điều cần biết về bảng giá cước gửi hàng và bưu phẩm đi mỹ – tầm bao nhiêu tiền 1kg

Xã hội ngày càng hội nhập tạo điều kiện cho con người giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và một trong số những quốc gia đó chính là Mỹ. Theo thống kê hiện nay số lượng người Việt Nam sống, học tập và làm việc tại Mỹ rất lớn. Từ đó cũng thúc đẩy nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của các gia đình, bạn bè, người thân đang sinh sống tại Việt Nam.

Có rất nhiều công ty giao nhận vận chuyển hàng & bưu phẩm qua Mỹ cùng hoạt động đáp ứng nhu cầu với sự đa dạng về sản phẩm hàng hóa. Và với mỗi sản phẩm khác nhau, số lượng khác nhau thì bảng cước phí và giá cả cũng hoàn toàn khác nhau.

Cách tính cước gửi hàng qua Mỹ

Hiện nay giá vận chuyển của các công ty giao nhận vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang Mỹ khác nhau tùy thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Với những dịch vụ chuyển phát nhanh đều có khung giá riêng và dựa vào số kg để tính giá cước. Dựa theo số kg mà mình muốn gửi để lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất.

Vậy nếu muốn biết cước phí tầm bao nhiêu tiền 1kg phải làm thế nào. Tất nhiên bạn có thể tự tính được. Đầu tiên bạn cần quy đổi thùng hàng của mình ra đơn vị là kg. Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy chiều dài cộng với chiều rộng cộng với chiều cao sau đó đem chia cho 5000,  giả sử rằng chúng ta có được số a. Đây là công thức tính được đưa ra của hiệp hội chuyển phát nhanh. Sau đó bạn sẽ đem so sánh số bạn vừa tính được với số cân nặng thực của thùng hàng. Trường hợp cân nặng thực lớn hơn số a thì thùng hàng của bạn sẽ được tính phí dựa vào cân nặng của thùng hàng. Còn trường hợp cân nặng thực nhỏ hơn số a thì thùng hàng của bạn sẽ được tính phí dựa trên số a.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với trực tiếp với công ty vận chuyển để được báo giá cước chi tiết.

Lựa chọn công ty giao nhận uy tín để có được bảng giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ hợp lý nhất

Vì là gửi hàng quốc tế cho nên chi phí sang Mỹ không phải là con số nhỏ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tiết kiệm được cước gửi hàng Mỹ nếu lựa chọn công ty uy tín.

Với công ty uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về dịch vụ gửi, đảm bảo đúng thời gian giao, hàng hóa không bị hư hỏng và giá cước phù hợp với nhu cầu của gửi hàng Mỹ của bạn.

Khi nhu cầu gửi hàng Mỹ ngày gia tăng tạo điều kiện cho nhiều công ty giao nhận vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm quốc tế ra đời. Đây cũng là lợi thế giúp những người có nhu cầu tăng thêm sự lựa chọn về công ty vận chuyển. Hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty vận chuyển uy tín để nhận được dịch vụ tốt nhất và giá cước gửi hàng Mỹ rẻ nhất.

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)