fbpx

Mua ví nữ Micheal Kors trên Amazon bằng dịch vụ mua hộ hàng của Navina - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:07:40

Micheal Kors là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ được lấy tên của chính nhà sáng lập Micheal Kors. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, danh tiếng của hãng thời trang này để khiến các tín đồ khắp nơi trên thế giới biết tới và cực kì yêu thích. Hiện nay, thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau như trang phục, giày dép, đồng hồ, trang sức, mắt kính, nước hoa… và đặc biệt các dòng túi xách, ví nữ Micheal Kors đang được các bạn gái lựa chọn là phụ kiện không thể thiếu hàng ngày. Tuy nhiên, Micheal Kors vẫn chưa có mặt tại Việt Nam, vậy làm thế nào để mua được ví nữ Michael Kors và các sản phẩm khác của thương hiệu này?

3 cách để mua được ví nữ Michael Kors về Việt Nam

Có 3 cách để bạn có thể mua được ví nữ Michael Kors hay các dòng sản phẩm chính hãng khác của Michael Kors như:

Nhờ người thân tại nước ngoài: Thật dễ dàng nếu như bạn có người nhà tại một trong số các nước có cửa hàng chính hãng của Michael Kors, khi đó bạn chỉ cần nhờ người thân mua và xách tay về Việt Nam cho bạn là xong. Lưu ý, Michael Kors đã có mặt tại các nước ngoài Mỹ như: Anh, Canada, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Thụy Điển,…và chưa có mặt tại Việt Nam.

Mua tại website chính thức của Michael Kors: Bạn có thể mua ví nữ Michael Kors và các sản phẩm khác của hãng này mà không sợ mua phải hàng nhái. Tuy nhiên, Michael Kors chưa hỗ trợ ship về Việt Nam, chính vì thế bạn cần có địa chỉ mua hàng tại Mỹ hoặc nhờ dịch vụ mua hàng hộ của công ty vận chuyển quốc tế uy tín để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Mua hàng trên Amazon: Hiện nay, ví nữ Michael Kors và các sản phẩm của hãng được bày bán trên này rất là nhiều với giá thành rẻ hơn so với trên website chính hãng của Michael Kors (giá chỉ 208$ bán bởi seller All Glitters trong khi giá chính hãng là 228$).Tuy nhiên, hầu hết người bán là những đơn vị khác và được giao bởi Amazon, bạn nên thận trọng tìm hiểu thật kỹ thông tin của người bán để biết mua hàng trên Amazon Mỹ có đảm bảo không trước khi ra quyết định mua hàng.

Tiết kiệm hơn khi mua ví nữ Michael Kors qua dịch vụ của Navina Group

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ vận chuyển quốc tế, nhập hàng bao thuế và mua hộ hàng quốc tế tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, Navina Group đã triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ với phí mua hộ 0Đ. Chưa kể, khách mua ví nữ Michael Kors qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon của Navina Group còn tiết kiệm cho khách hàng từ 8 – 10% thuế tại Mỹ; hỗ trợ gia cố và cam kết đền bù 100% nếu hàng bị thất lạc nguyên kiện; giao hàng tận nơi với chi phí 0đ cho đơn hàng từ 10kg…