fbpx

Mua tinh dầu Vape/ Shisha chính hãng ở đâu? - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 11:25:08

Hiện tại, tinh dầu Malaysia đã trở nên quá quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam. Đồng thời được phổ biến nhất là dân chơi Vape. Với nhiên liệu sản xuất hương vị được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên trên dây chuyền công nghệ đặc thù, các mùi vị được hòa quyện lại với nhau một cách tinh tế, tạo thành những hương vị đặc sắc cho từng loại.

Tinh dầu Vape/ Shisha là một loại tồn tại ở chất lỏng, là một nhiên liệu cung cấp cho thiết bị shisha điện tử. Trong quá trình sử dụng shisha điện tử, tinh dầu sẽ bị đốt để tạo ra khói cũng như hương vị cho người sử dụng, mỗi loại tinh dầu sẽ tạo một hương vị riêng của sản phẩm đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tinh dầu shisha, bởi nhiều người tìm mua để sử dụng cho shisha điện tử nên xuất hiện nhiều hàng nhái và kém chất lượng. Để tìm được địa chỉ mua tinh dầu chất lượng nhất, an toàn nhất đặc biệt là đúng giá thì không phải chuyện dễ dàng. Lựa chọn mua tinh dầu để sử dụng phải tìm hiểu kỹ càng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chính người sử dụng.

Để giúp bạn có thể tìm được một sản phẩm tinh dầu chính hãng vừa an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng mà còn tiết kiệm được kinh phí do được mua với giá ưu đãi, NAVINA GROUP xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ vận chuyển Malaysia, bao gồm cả mua hộ và vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam cũng như gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia, giao nhận tận nơi. Đặc biệt, mua hộ và vận chuyển tinh dầu vape/ shisha chính hãng, chất lượng cao.

Thông tin khách hàng cần cung cấp đối với các dịch vụ:
– Dịch vụ order hàng: Khách hàng gửi link hàng, số lượng, size, màu, giá hàng. Nếu khách hàng chỉ mua 1 món thì bán theo món, khách hàng order nhiều thì tính phí mua hàng + cước vận chuyển
– Dịch vụ chuyển hàng: khách hàng gửi thông tin hàng hóa, số lượng kg, hình ảnh, quy cách đóng gói, giá trị hàng
– Dịch vụ tìm nguồn hàng hộ: Khách hàng cung cấp hình ảnh/ tên sản phẩm

NAVINA GROUP cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Malaysia uy tín, nếu có nhu cầu mua hàng Malaysia, bạn có thể gửi link cho Navina Group để nhờ mua hộ hàng Malaysia và dùng dịch vụ ship hàng từ Malaysia về Việt Nam để mua được hàng chính hãng từ Malaysia.

Hiện NAVINA đang có chương trình khuyến mãi vận chuyển đồng giá từ MALAYSIA hấp dẫn dành cho khách hàng

➡️ click ngay để xem các ưu đãi và cách mua hàng từ NAVINA GROUP

Chỉ cần liên hệ với Navina, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.