fbpx

Mua hộ hàng nước ngoài và 5 bí quyết mua hàng sales tại Mỹ - Navina Group

content1 - 22/03/2019 - 11:53:07

87.000.000 kết quả hiển thị trong vòng 0,29 khi tìm kiếm trên google cụm từ “mua hộ hàng nước ngoài“. Con số đã chứng tỏ nhu cầu mua hàng ngoại của người tiêu dùng tăng nhanh. Một thống kê gần đây cho biết, tỉ lệ người Việt Nam sính hàng ngoại cao nhất trong khu vực Châu Á. Vì thế không khó hiểu khi các dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài tăng nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu tất cả mọi người có thể mua sắm mọi mặt hàng trên thế giới.

Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử uy tín trên thế giới

Dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử uy tín trên thế giới

13 lý do dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài tăng nhanh

Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng lên cộng với các mặt hàng trong nước sản xuất ra không đảm bảo chất lượng sẽ sinh ra nhu cầu dùng hàng nước ngoài. Đó là lý do vì sao người Việt sính hàng ngoại, vì sao các dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài phát triển. Và dưới đây là 13 lý do mà Navina Group thống kê cụ thể, các bạn tham khảo:

5 lý do về phía người tiêu dùng:

Để mua được hàng nước ngoài trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Ebay, người mua phải có những điều kiện này:

 • Phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa…
 • Đăng ký tài khoản cá nhân
 • Đọc hiểu thông tin bằng ngôn ngữ nước ngoài để tiện giao dịch
 • Một số trang website bán hàng không hỗ trợ ship về Việt Nam, bạn cần có địa chỉ người thân tại nước ngoài
 • Khi “chấm” một mặt hàng nào đó mà không thuộc diện ship về nước, bạn phải tiếp tục tìm kiếm đơn vị dịch vụ vận chuyển quốc tế

8 lý do khi chọn mua hộ hàng nước ngoài:

 • Trở thành người mua sắm thông minh, hiện đại
 • Mua sắm nhanh chóng, thao tác đơn giản chỉ bằng việc gửi link sản phẩm muốn mua cho đơn vị mua hộ
 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc vì nhiều công ty dịch vụ mua hộ hàng không tính công mua hộ
 • Được công ty dịch vụ lo thủ tục hải quan nhanh chóng
 • Thời gian vận chuyển rất nhanh, thường khoảng 1 tuần làm việc là hàng về tới
 • Được cung cấp lộ trình hàng hóa để tiện theo dõi
 • Giao hàng tận nơi
 • Nhận hàng nguyên vẹn, nếu hàng hóa bị rủi ro, người tiêu dùng có thể được đền bù

Navina Group nhận mua hộ hàng nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Úc, Malaysia…với các cam kết cước vận chuyển rẻ, thời gian hàng về nhanh, bảo hiểm an toàn cho hàng hóa, đền bù ngay khi có mất mát, thông quan dễ dàng dù mặt hàng khó, số lượng lớn. Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường vận chuyển hàng không quốc tế, Navina đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng hàng ngàn khách hàng ở 3 dịch vụ chính: mua hộ hàng quốc tế, gửi hàng quốc tế và nhập hàng bao thuế.

Nếu quý khách có đầy đủ điều kiện để mua sắm hàng nước ngoài thì có thể tham khảo ngay các bí quyết mua hàng sale tại Mỹ ngay phía dưới nhé!

Ngoài nhận mua hộ hàng từ website Úc, Navina còn chuyên nhận mua hộ hàng các nước khác như Hàn Quốc, Malaysia

Ngoài nhận mua hộ hàng từ website Úc, Navina Group còn chuyên nhận mua hộ hàng các nước khác như Hàn Quốc, Malaysia

4 mẹo hay giúp mua hàng sale tại Mỹ giá hời

Chất lượng các mặt hàng tại Mỹ được cả thế giới đánh giá cao bởi quy trình sản xuất được kiểm tra khắt khe. Mỗi một sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều phải đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng. Để được mua hàng Mỹ giá Việt Nam, các bạn có thể tham khảo những mẹo sau:

 • Chọn trang thương mại điện tử uy tín

Nên chọn những trang bán hàng uy tín, người bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo tránh trường hợp hình ảnh sản phẩm một đằng và khi nhận về chất lượng một nẻo.

 • Chọn thời điểm giảm giá

Có nhiều trang website của Mỹ luôn có những chương trình giảm giá hấp dẫn, thậm chí là theo chu kỳ giảm hàng tuần. Chưa kể, vào các dịp như giáng sinh, Black Friday, các trang bán hàng điện tự Mỹ sẽ tự động giảm giá cực lớn trong một thời gian dài. Các bạn nên theo dõi và nắm rõ những đợt sale này để chớp thời cơ mua hàng Mỹ giá rẻ.

Chọn thời điểm giảm giá để mua hàng với giá ưu đãi tốt

Chọn thời điểm giảm giá để mua hàng với giá ưu đãi tốt

 • Note những sản phẩm cần mua

Bạn sẽ là người mua hàng thông minh khi biết note những mặt hàng cần mua đấy! Việc này giúp bạn tiết kiệm khá thời gian so với việc vô tình vào một trang bán hàng và “bơi” mãi trong hàng ngàn mặt hàng. Ngoài ra sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được món đồ ưu tiên, tránh cạn kiệt túi tiền mua những thứ không cần thiết.

 • Chú ý chính sách hậu mãi

Hàng Mỹ được đánh giá cao về chất lượng và giá cả rẻ hơn các mặt hàng mua ở châu Âu. Mặc dù vậy, khi mua hàng các bạn nên để ý thông tin của người bán về chính sách đổi trả, hỗ trợ sau khi mua hàng.

Hy vọng, những thông tin xoay quanh chủ đề mua hộ hàng nước ngoài từ Navina Group giúp quý khách có cái nhìn rộng hơn về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng quốc tế hiện nay. Khi có nhu cầu mua hộ hàng Úc, Hàn, Malaysia, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua 0908920888 – 0901825588.