fbpx

Mua hàng Úc cần lưu ý điều này - Navina Group

content1 - 13/03/2019 - 16:06:31

Dịch vụ thương mại điện tử hỗ trợ người tiêu dùng trong việc order hàng nước ngoài, hàng Úc nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Tuy nhiên, khi dịch vụ thương mại điện tử mở rộng, việc mua hàng nước ngoài trở nên dễ hơn thì các bạn cần lưu những điều này tránh tiền mất tật mang bởi thiếu hiểu biết khi mua hàng nước ngoài online.

Mua hàng Úc thông qua các trang web nước ngoài online hoặc dịch vụ mua hộ hàng

Mua hàng Úc thông qua các trang web nước ngoài online hoặc dịch vụ mua hộ hàng

Ngày càng nhiều người mua hàng Úc

Thực sự, Úc là một trong thị trường thu hút người tiêu dùng trên khắp thế giới bởi sự đa dạng các mặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Tiêu biểu như sữa, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm của Úc luôn nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng trên thế giới.

Tại Việt Nam, nhu cầu sính ngoại ngày càng tăng, một phần bởi chất lượng của các mặt hàng tại nước ngoài được đánh giá cao, một phần hàng hóa trong nước không đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng về cả chất lượng lẫn giá cả. Kể cả khi bạn mua hàng chính hãng Úc tại Việt Nam đã phải chịu mức giá cao ngất, do đó, ngày càng có nhiều người chọn dịch vụ order tại các trang web online nước ngoài.

Order là hình thức không phải mua hàng trực tiếp, không được sờ, chạm, thử sản phẩm bạn cần mua, tất cả những gì bạn thấy được là hình ảnh sản phẩm và cảm nhận bằng con mắt. Nhưng bạn có thể tham khảo phần đánh giá của những người đã mua để xem chất lượng cụ thể. Và thông qua việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng để hỗ trợ ship hàng và nhận hàng nhanh chóng.

Dịch vụ order hàng nước ngoài tăng nhanh

Chỉ cần ngồi một chỗ bạn có thể sở hữu một sản phẩm bất kỳ tại đất nước xa xôi bằng cách lướt các trang website uy tín tại các nước. Khách hàng có thể so sánh giá cùng một sản phẩm giữa các trang khác nhau, mục đích cuối cùng là mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Nếu không có dịch vụ order, mua hộ hàng thì rất khó để có được món hàng mình yêu thích bởi không phải ai cũng đủ điều kiện về kinh tế và thời gian tới trực tiếp đất nước có mặt hàng mình muốn mua. Hoặc khi có đủ 2 yếu tố này rồi, thì còn yêu cầu bạn phải biết tiếng để thuận tiện mua bán, bạn cũng có thể bỏ tiền ra để thuê người phiên dịch nếu có điều kiện, tuy nhiên xét về mọi mặt là rất tốn kém.

Với dịch vụ order, mua hộ hàng nước ngoài, khách hàng thoải mái lựa chọn, thoải mái mang cả thế giới về nhà chỉ bằng vài thao tác nhỏ.

Amazon cho phép mua sắm hàng Úc thoải mái

Amazon cho phép mua sắm hàng Úc thoải mái

Lưu ý khi mua hàng nước ngoài

Khi mua hàng qua mạng, chúng ta chỉ được nhìn hình ảnh sản phẩm và thông tin chung mà không thể biết chính xác chất lượng ra sao, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi hàng về hoàn toàn khác so với sản phẩm và với trí tưởng tưởng của bạn. Để mua được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, các bạn nên lưu ý những điều này:

  • Chọn trang website uy tín

Có quá nhiều trang website để bạn lựa chọn và trong mỗi web có vô số sản phẩm khiến bạn dễ “hoang mang”. Vì vậy, trước tiên hãy xác định nhu cầu của bản thân, cần mua gì, cũng thương hiệu nào, trang web nước nào uy tín đáng “đồng tiền bát gạo”.

  • Có thể tham khảo phần đánh giá sản phẩm của những người đã mua, nhất là mặt hàng thời trang. Những review, feedback chân thực này sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào sản phẩm từ đó đưa ra quyết định mua hay không.
  • Có thể bạn sẽ bất ngờ khi nhận được hàng bởi hình ảnh sản phẩm hoàn toàn khác, không như bản thân mong đợi.
  • Khi mua hàng nước ngoài, bạn cần kiên trì đợi không nên lo lắng hay có những phản hồi không tốt bởi dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế đôi khi bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khách hàng nên thông cảm.

Để việc mua hộ hàng Úc nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ tới Navina Group – Đơn vị chuyên mua hộ hàng các nước như Úc, Hàn, Malaysia, vận chuyển hàng quốc tế giá cước rẻ, thông quan nhanh chóng kể cả hàng khó…