fbpx

Mua hàng trên Ebay có thực sự an toàn và tốt không? - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 20:44:36

Ebay là địa chỉ không còn xa lạ gì với những người mê mua sắm ở Việt Nam. Tuy nhiên khi mua hàng trên Ebay nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi là mua hàng trên Ebay có đảm bảo không, mua hàng trên Ebay có an toàn không…Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Mua hàng trên Ebay có an toàn không – liệu có nên mua hàng trên ebay ?

Câu hỏi mua hàng trên Ebay có an toàn không là câu hỏi được rất nhiều người mua hàng Ebay tại Việt Nam quan tâm đến. Để lý giải cho câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu về một số thông tin của trang mua sắm trực tuyến Ebay có trụ sở đặt tại Mỹ.

Ebay vốn là một sàn giao dịch điện tử ra đời từ rất lâu và là một trong hai sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới hiện nay. Từ đó có thể chứng minh Ebay là một sàn giao dịch uy tín hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về cách đánh giá mặt hàng và người bán trên ebay : cách mua hàng trên ebay

Chính sách mua hàng của Ebay đặt ra đối với khách hàng là người Việt Nam khá hà khắc. Tuy nhiên với chính sách mua hàng này khách hàng Việt Nam có thể xem đó là điều kiện mua hàng an toàn tại trang Ebay.

Hệ thống thanh toán tại sàn giao dịch mua sắm trực tuyến Ebay được xem là rất linh hoạt và an toàn đó là hình thức Paypal. Lưu ý rằng nếu muốn thanh toán bằng Paypal thì tài khoản của bạn cần phải được xác thực. Và ở Việt Nam để có thể đăng ký tài khoản thẻ Paypal không phải là một chuyện dễ dàng. Căn cứ thêm vào điều này chúng ta có thể tin tưởng vào sự an toàn tại Ebay.

Mua hàng trên Ebay có đảm bảo không?

Khá là khó để đưa ra câu trả lời cho việc mua hàng trên Ebay có đảm bảo không?. Bởi nó còn tùy thuộc vào việc bạn mua mặt hàng nào và có biết cách mua hay không. Lý do là vì:

Tại Ebay hiện nay có hai kiểu hàng hóa đang được quảng cáo đó là hàng mới 100% và hàng đã qua sử dụng. Trong quá trình mua hàng nếu bạn không tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà mình mua thì khả năng cao là bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Để tư vấn trực tiếp các mặt hàng định mua trên ebay có đảm bảo không, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây, hoặc xem thêm : dịch vụ mua hàng trên ebay ship về việt nam

Mua hàng trên Ebay có thực sự an toàn và tốt không?

Người mua luôn cân nhắc về sự tin cậy của sản phẩm và nhà cung cấp

Tại Ebay cũng tồn tại hai kiểu người bán là uy tín và không uy tín. Như một lẽ dĩ nhiên khi mua hàng nếu chọn sai người bán thì khả năng cao mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng là điều không thể tránh được.

Nếu bạn mới bắt đầu mua hàng trên Ebay, chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch khi mua hàng thì việc gặp phải những vấn đề như rủi ro trong quá trình vận chuyển dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng hay trong vấn đề đổi trả hàng nếu thấy hàng không giống với thực tế.

Mua hàng trên Ebay có tốt không?

Cái gì cũng có hai mặt của nó đó là câu trả lời cho câu hỏi mua hàng trên Ebay có tốt không?. Bởi khi mua hàng trên Ebay bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm độc với mức giá rẻ nhất nếu biết cách săn hàng giá rẻ và đấu giá. Tuy nhiên rủi ro khi mua hàng vẫn có thể xảy ra. Có một điều mà người mua hàng nên biết để tránh rủi ro đó là tìm hiểu về cách mua hàng đảm bảo, an toàn tại Ebay. Kinh nghiệm này rất dễ dàng để bạn có thể tìm thấy nhờ vào sự hỗ trợ của mạng Internet.

Hy vọng là sau bài viết này bạn đã có câu trả lời cho mình về việc mua hàng Ebay có đảm bảo không?, mua hàng Ebay có an toàn không? Và từ đó có thể đưa ra quyết định cho mình.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi :

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

 Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)