Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không? | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không? Làm thế nào để có thể dễ dàng mua được những món đồ yêu thích mà không lo mất hàng với giá tốt nhất?

Mua hàng trên Amazon  có ship về Việt Nam không?

Với lợi thế về uy tín, giá cả và chất lượng hàng hóa, Amazon đã trở thành một trong những website thương mại điện tử hàng đầu thế giới, là kênh mua sắm được ưa chuộng của khách hàng khắp thế giới. Amazon cũng triển khai dịch vụ ship hàng đi gần 80 quốc gia trên toàn cầu và mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể tự mình mua những mặt hàng mình muốn. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rõ các loại mặt hàng để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của mình.

Trong phần mô tả mỗi sản phẩm trên trang web Amazon có ghi rõ thông tin ship sản phẩm. Dựa vào thông tin đó, bạn có thể tự mình mua được những món hàng được hỗ trợ dịch vụ ship.

Những điều cần biết khi mua hàng trên Amazon để ship về Việt Nam

Amazon có 3 loại hàng cơ bản:

  1. Sản phẩm được bán và ship bởi Amazon: Ship and sold by Amazon.com. Loại hàng này có chất lượng đảm bảo nhất và có nhiều chính sách ưu đãi miễn thuế cho nhiều sản phẩm từ Amazon. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là với loại hàng này, Amazon ship tới gần 80 nước trên toàn cầu nhưng không có Việt Nam. Chỉ có một số rất ít hàng loại này được ship về Việt Nam và chủ yếu là sách. Với các sản phẩm này, 100% có thuế tại Mỹ (trừ những bang

  2. Sản phẩm của đối tác của Amazon được ship bởi Amazon: Sold by Seller and Fullfilled by Amazon. Sản phẩm này giống như hàng ký gửi từ các đối tác của Amazon, chất lượng do đối tác tự chịu trách nhiệm nên khi mua bạn cần xem kỹ các thông tin và đánh giá về sản phẩm. Các quy định ship hàng giống như loại 1 nên cũng hầu như không ship về Việt Nam.

  3. Sản phẩm được bán và ship bởi đối tác của Amazon: Ship from and sold by seller. Loại hàng này do các gian hàng tự chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như ship hàng. Khi mua loại hàng này bạn cần lưu ý cẩn thận kiểm tra các thông số và chất lượng sản phẩm vì hàng hóa rất nhiều chủng loại, chất liệu cũng như giá cả. Mặt hàng này linh động ship hàng nhưng bạn cũng cần có mẹo để mua hàng với chi phí thấp nhất bằng cách cố gắng tìm các sản phẩm của cùng một người bán để gom thành 1 lô hàng sẽ tiết kiệm chi phí ship hàng. Nếu bạn mua nhiều mặt hàng của nhiều người thì phí ship hàng cùng với các loại thuế và quy định hải quan sẽ khiến bạn đau đầu đấy.

 

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?

Cách mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam nhanh nhất giá rẻ nhất

Việc tự mua hàng trên Amazon đòi hỏi người dùng Việt cần phải có những điều kiện tối thiểu như thẻ ghi nợ quốc tế, tài khoản Amazon… Với một số người, thì điều này khá phức tạp. Cũng có nghĩa là, nếu bạn muốn mua hàng trên Amazon tại Việt Nam, quả thật không phải là điều đơn giản. Và làm thế nào nếu bạn muốn mua một món hàng không được hỗ trợ ship?

Sử dụng bên thứ 3. Nói dễ hiểu chính là nhờ những đơn vị dịch vụ vận tải để có thể nhanh chóng mua được hàng trên Amazon bằng dịch vụ trọn gói là phương pháp tốt nhất hiện nay để người dùng Việt có thể mua bất kỳ món hàng nào được bán trên Amazon.

Lựa chọn thông minh với dịch vụ ship quốc tế cùng xu thế mua hàng hiệu

Xu thế mua hàng hiệu đang bùng nổ khién các công ty cung cấp dịch vụ ship quốc tế đang ngày càng cải thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn trên thị trường đầy cạnh tranh.

Với dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi nhà, click chọn sản phẩm muốn mua, gửi link đến công ty dịch vụ mua và ship hộ hàng, trong thời gian sớm nhất bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể bao gồm giá cả món hàng (đã có niêm yết trên web Amazon), thuế ở Mỹ (nếu có) và chi phí ship hàng. Nếu đồng ý, thì bạn sẽ xác nhận qua email và tiến hành đặt cọc. Sau khi mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam, công ty dịch vụ sẽ giao hàng đến địa chỉ mà bạn cung cấp và tiến hành thu nốt khoản phí còn lại. Trong quá trình chờ hàng hóa được giao về, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, theo dõi được tiến trình ship hàng, chủ động biết được khoảng thời gian nào hàng sẽ về đến.

Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không

Dịch vụ ship, order nhanh chóng, an toàn, giá tốt nhất

Giờ đây việc mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không sẽ không còn là vấn đề bạn cần phải quan tâm nữa. Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín có nhận order và ship trọn gói với cam kết không phát sinh thuế phí hải quan và đảm bảo hàng hóa về nguyên vẹn với chính sách đền bù thỏa đáng lên đến 100% thực sự là một giải pháp dành cho những tín đồ hàng hiệu và những người đang kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu.

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Mua hàng trên Amazon có ship về Việt Nam không?