fbpx

Mua điện thoại trên Amazon có khó khăn gì? - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 19:59:58

Tại sao nhiều người muốn mua điện thoại trên Amazon thế?

Thị trường điện thoại trong nước vốn đã rất phong phú và nhộn nhịp, nhưng tại sao nhiều người vẫn muốn mua điện thoại trên Amazon? Lý do thường là:

  • Tôi mong muốn một dòng điện thoại khác mà trong nước không bán;

  • Tôi chỉ tin vào chất lượng điện thoại trên Amazon;

  • Hay chỉ vì tôi thích;

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì mua điện thoại trên Amazon cũng là nhu cầu khá phổ biến hiện nay và điều đó không quá khó khăn như người ta đồn đoán đâu.

Mua điện thoại trên Amazon có khó khăn gì?

Tôi muốn mua điện thoại trên Amazon

Tôi có thể tự mua điện thoại trên Amazon?

Đương nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể đặt mua điện thoại hay bất kỳ sản phẩm nào khác trên Amazon. Vấn đề quan trọng nhất vẫn là chất lượng của những chiếc điện thoại kia. Amazon là kênh thương mại với nguồn hàng khổng lồ. Các mặt hàng điện thoại trên Amazon vô cùng đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và màu sắc. Hầu hết mặt hàng điện thoại ở đây đều là chính hãng và có chất lượng tốt nhưng để chắc chắn nhất, hãy lựa chọn những sản phẩm có dấu tem “ by Amazon”

Tương tự như mua những món đồ khác, để có thể đặt mua điện thoại trên Amazon,  bạn cần có:

1. Có một tài khoản mua hàng trên Amazon;

2. Thẻ Visa, Mastercard dùng để thanh toán quốc tế;

3. Amazon chưa có hệ thống ship hàng về Việt Nam nên cần có 1 địa chỉ tại Mỹ để nhận hàng;

Những điều cần biết khi mua điện thoại trên Amazon

Muốn mua được điện thoại trên Amazon, bạn cần phải khắc phục được những điều này:

  • Bạn không đủ vốn tiếng Anh để đọc hiểu;

  • Bạn không có thẻ Visa/ Master Card hỗ trợ thanh toán quốc tế;

  • Trong trường hợp bạn đã sở hữu thẻ hỗ trợ thanh toán quốc tế nhưng Amazon không hỗ trợ ship mặt hàng này về Việt Nam, làm sao mua điện thoại trên Amazon

Kinh nghiệm chọn mua điện thoại trên Amazon

Tiêu chí của bạn khi lựa chọn 1 chiếc điện thoại thường là gì? Có thể là thương hiệu, giá thành, cấu hình hay kiểu dáng, màu sắc,…Dù là tiêu chí nào thì sự lựa chọn an toàn vẫn nên là sản phẩm của những thương hiệu được đông đảo mọi người biết đến như: Apple, Samsung, Sony, HTC,…

Thực tế, trên Amazon có rất nhiều mẫu điện thoại được chào bán. Nếu như đó không phải là sản phẩm quen thuộc, bạn cần phải kiểm tra và tham khảo kỹ thông tin nguồn gốc xuất xứ. Điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác hơn.

Mua hàng trên Amazon có tính thuế không?

Khi mua hàng trên Amazon, bất cứ đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đều phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT. Các khoản thuế này sẽ phát sinh khi hàng về đến Việt Nam. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ của các hãng vận chuyển, họ sẽ thay bạn kê khai và nộp hộ các khoản thuế này.

Mức tính thuế khi mua điện thoại trên Amazon:

Mặt hàng: điện thoại, laptop:

Thuế suất thuế NK: 0% (theo biểu thuế nhập khẩu mới nhất được ban hành theo Thông tư 164/2013/TT-BTC có hiệu lực từ 1/1/2014)

Thuế suất VAT:    10% và đặc biệt bạn sẽ được miễn phí thuế nhập khẩu và VAT nếu giá trị đơn hàng của bạn dưới 1 triệu.

Dịch vụ order ship nào tốt khi tôi muốn mua điện thoại trên Amazon?

Những công ty có dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, ship quốc tế, vận chuyển quốc tế về Việt Nam đều có hỗ trợ mua điện thoại trên Amazon. Navina chính là một địa chỉ tin cậy như thế. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong những lĩnh vực này, chúng tôi hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ  dịch vụ nhận mua điện thoại trên Amazon để mang đến tận tay cho quý khách hàng những sản phẩm như mong muốn.

Bây giờ thì bạn đã biết cách  mua điện thoại trên Amazon và biết rằng điều đó chưa bao giờ là phức tạp. Dịch vụ mua hộ hàng quốc tế uy tín của Navina sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.