fbpx

Làm thế nào phân biệt hàng Authentic, hàng fake? - Navina Group

content1 - 08/03/2019 - 15:39:30

Khi nhu cầu mua sắm tăng cao, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái là không thể tránh khỏi. Nếu chẳng may bỏ ra một số tiền lớn mua hàng nhưng nhận về là hàng giả, chất lượng kém thì quả là điều đáng tiếc không ai muốn. Làm thế nào để phân biệt hàng thật hàng giả, hàng Authentic với các loại hàng khác?

Hàng Authentic là gì?

Chắc hẳn, bạn đã nhiều lần nghe tới hàng Authentic và những cái tên fake, super fake, Like auth. Theo đó hàng Authentic được sử dụng để chỉ chất lượng của hàng hóa. Những sản phẩm có chữ Authentic đi kèm sẽ được khẳng định về chất lượng cũng như vị thế.

Hiểu một cách đơn giản, hàng Authentic là tính từ chỉ những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và đảm bảo chất lượng bởi thương hiệu tạo ra sản phẩm đó. Những sản phẩm Authentic được thiết kế tinh xảo, vô cùng đẹp mắt, không có khuyết điểm thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu. Có lẽ vì mỗi sản phẩm được bảo đảm về chất lượng, uy tín, dịch vụ vì thế nên có giá thành cao hẳn so với những loại hàng khác. Do đó, thông thường sản phẩm hàng Authentic chỉ dành cho những người có thu nhập cao, giới nghệ sĩ nổi tiếng.

Hàng

Hàng Authentic là hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, uy tín và luôn có giá thành cao

Tại sao bạn nên sử dụng hàng Authentic?

Sở dụng hàng Authentic là mơ ước của nhiều người nhất là những sản phẩm được sản xuất với số lượng ít. Việc sở hữu hàng Authentic sẽ giúp bạn:

  • Thoả mãn nhu cầu thời trang

Mang trên mình một sản phẩm chính hãng, hàng Authentic bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu thời trang của bản thân, được tận hưởng cảm giác sang trọng, đẳng cấp và ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

  • Tôn trọng nhà sản xuất:

Dùng hàng chính hãng nghĩa là chính bạn đang tôn trọng nhà sản xuất, bởi để ra được sản phẩm cao cấp, các nhà sản xuất của các thương hiệu lớn phải trải qua nhiều công đoạn từ nghiên cứu xu hướng, lựa chọn chất liệu, kiểu mẫu thiết kế đến quảng bá tới người sử dụng.

Hãy hiểu rằng, mỗi một sản phẩm hàng thật bạn cầm trên tay là công sức của cả một đội ngũ nhân viên phía sau – những người nổ lực hết mình để mang lại những sản phẩm chất lượng, sang trọng. Chưa kể, khi mua sắm sản phẩm chính hãng, bạn được nhận được bảo đảm từ nhà sản xuất về uy tín, chất lượng và luôn được bảo hành.

  • Tôn trọng và tuân thủ luật pháp:

Việc bạn sử dụng hàng fake đồng nghĩa với tiếp tay cho những kẻ ăn cắp chất xám, bởi nếu bạn không có nhu cầu tiêu dùng thì sẽ không sản sinh ra nhà cung cấp.

Thương hiệu Gucci

Sở hữu những chiếc túi Authentic từ thương hiệu Gucci là mơ ước của nhiều người

Làm thế nào để mua được hàng chính hãng?

Nhu cầu và thị hiếu của các tín đồ mua sắm ngày càng tăng, họ không dừng lại ở việc đủ ăn đủ mặc, hay ăn ngon mặc đẹp mà còn phải là sang trọng, cao cấp. Hơn nữa, nhu cầu của con người muốn được dùng hàng Authentic, chính hãng ở tất cả mọi mặt hàng từ nhà cửa, phương tiện đi lại đến đồ dùng quần áo. Ở Việt Nam có nhiều trung tâm mua sắm lớn nổi tiếng giúp bạn có thể thoải mái mua sắm sản phẩm thật theo ý mình. Tuy nhiên, mua hàng Authentic tại Việt Nam thường có giá thành cao hơn so với mua trên các website nước ngoài bởi phải chịu tiền thuế nhập khẩu và mặt bằng đắt đỏ. Do đó, nếu bạn muốn mua hàng chính hãng từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Úc, Hàn Quốc, thì có thể liên hệ với Navina Group.

Navina Group là đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng chính hãng, thanh toán hộ, gửi hàng đi quốc tế, nhập hàng bao thuế với cước giá ổn định, thông quan nhanh dù đó là mặt hàng khó bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của 4 hãng vận chuyển lớn nhất hiện nay như DHL, Fedex, Ups, TNT,…