fbpx

Làm thế nào order hàng forever 21 hà nội? - Navina Group

content1 - 19/04/2019 - 16:31:29

Một trong thương hiệu thời trang đình đám nổi tiếng hàng đầu thế giới phải nhắc đến Forever 21. Với chất lượng hàng hóa tốt cùng giá thành phải chăng đã giúp cho Forever 21 chiếm được tình cảm của người tiêu dùng trên thế giới. Là người Việt Nam, muốn order hàng forever 21 hà nội phải làm thế nào?

Sự cạnh tranh có tiếng của hàng forever 21

Forever21 (F21) với ý nghĩa là mãi mãi tuổi 21 khiến mọi khách hàng khi khoác lên mình những chiếc váy áo của F21 đều tỏa sáng một cách tươi trẻ, năng động như chính tên thương hiệu vậy. Nói đến sự cạnh tranh của F21, chúng ta cần lùi về những năm tháng trước đó để hiểu hơn về thương hiệu.

30 năm trước đây, F21 phát triển là một công ty gia đình gồm 6 người, trong đó Do Won Chang – CEO, Jin Sook Chang – Giám đốc bán hàng, hai cô con gái của họ cũng đóng vai trò chủ chốt trong công ty với người con lớn – Linda làm Giám đốc Marketing, Esther quản lý thương hiệu. Cho đến nay forever 21 đã xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Từng ngày từng ngày lớn mạnh, phát triển và mở rộng hầu hết khắp các quốc gia trên thế giới. Từ một cái tên nhỏ bé nay có thể đứng ngang hàng cạnh tranh với các các thời trang nổi tiếng khác như H&M, New Look.

Có thể nói, forever 21 là thiên đường mua sắm của giới trẻ. Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn mặc những chiếc váy, áo thời trang mang tên F21. Chưa kể F21 rất đa dạng về phong cách đáp ứng mọi nhu cầu của các tầng lớp khách hàng. Chưa dừng lại ở mặt hàng quần áo, F21 còn mở rộng sang các loại phụ kiện thời trang cho nam và nữ, cho cả trẻ em với giá bình dân. Tin chắc, trong tương lai F21 còn phát triển hơn nữa, trở thành thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

F21 - thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ

F21 – thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ

Làm thế nào order hàng forever 21 Hà Nội, Việt Nam?

Bạn là người Việt Nam rất yêu thích thương hiệu forever 21 nhưng bạn chưa có điều kiện sang tận Mỹ hay các cửa hàng tại Canada, Nhật, Singapore để mua sắm. Tiếc thay, thương hiệu F21 mở rộng khắp năm châu nhưng hiện tại chưa có cửa hàng tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để order hàng forever 21 Hà Nội?

Mách bạn 2 giải pháp nhanh chóng có được món đồ mang tên F21: Đặt hàng trực tiếp tại trang web Forever21.com hoặc thông qua dịch vụ mua hộ hàng quốc tế.

Nhiều tín đồ Việt Nam chọn mua hàng tại trang web của F21, tuy nhiên sẽ khó khăn với những người lần đầu mua hàng trên F21 vì bạn cần có các điều kiện như thẻ thanh toán quốc tế, vốn tiếng Anh đủ đọc hiểu nội dung sản phẩm và thực hiện giao dịch, tự lo các thủ tục thuế hải quan.

Do đó, dịch vụ mua hộ hàng quốc tế tại Navina là giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn. Vì sao? Mời bạn cùng tìm hiểu tiếp thông tin phần sau.

Thương hiệu F21 đứng vững cùng với những tên tuổi khác như H&M

Thương hiệu F21 đứng vững cùng với những tên tuổi khác như H&M

Order hàng forever 21 hà nội uy tín tại Navina

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng quốc tế trong đó có hàng Mỹ và vận chuyển hàng không về Việt Nam nhanh chóng, Navina Group tự hào là địa chỉ vàng trong làng vận chuyển, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Nhờ có Navina, việc mua sắm đa dạng mặt hàng trên thế giới trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Riêng order hàng forever 21 hà nội cũng thật nhanh gọn khi bạn thực hiện các bước đơn giản này:

Bước 1: Truy cập vào trang Forever21.com và tìm kiếm sản phẩm yêu thích. Có vô vàn danh mục cho bạn dễ tìm kiếm như thời trang phụ nữ, thời trang nam, thời trang dành cho trẻ em, phụ kiện xinh xinh như vòng, nhẫn, khuyên tai, túi, ví, giày dép và đặc biệt có thời trang dành riêng cho các cô nàng mũm mĩm nữa nhé.

Bước 2: Gửi link sản phẩm bạn cần mua về trang page https://www.facebook.com/navinagroupofficial/

Bước 3: Nhân viên Navina tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm mà bạn đã gửi cho chúng tôi, bao gồm mặt hàng, giá cả, chất lượng, độ uy tín của người bán sản phẩm.

Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ báo lại đơn hàng bằng cách gửi thông tin chi tiết đơn hàng. Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiếp tục tiến hành bước tiếp theo.

Bước 5: Navina thực hiện order hàng forever 21 hà nội và vận chuyển về Việt Nam bằng hàng không đảm bảo hàng hóa về nhanh và an toàn.

Bước 6: Hàng về thông báo cho khách hàng và tiến hành giao hàng sớm.

Thật đơn giản phải không? quy trình thì 6 bước để order hàng forever 21 hà nội nhưng bạn chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất là gửi link sản phẩm cần mua cho chúng tôi, còn lại đã có nhân viên Navina lo.

Với khách hàng, chỉ cần một bước để order hàng F21 về Việt Nam

Với khách hàng, chỉ cần một bước để order hàng F21 về Việt Nam

Hy vọng, với những gì mà Navina đã chia sẻ về độ “hot” của thương hiệu thời trang F21 Mỹ và cách thức order hàng về Hà Nội, Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng mua sắm mọi mặt hàng trên mọi mặt trận một cách nhanh chóng. Vậy đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox về trang page để sớm sở hữu những mặt hàng ưng ý nhất đi nào!