fbpx

Làm thế nào để máy tính đến tay người nhận an toàn, không hư hỏng? - Navina Group

content1 - 19/02/2019 - 17:29:34

Hầu hết mọi người và thậm chí các công ty dịch vụ đều sợ đóng gói hoặc vận chuyển máy tính, bởi vì máy tính thực sự rất mong manh, dễ hư hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hộ và vận chuyển máy tính thì Navina group sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cách để đóng gói máy tính an toàn

Thật ra, việc vận chuyển một máy tính có thể không khó khăn như chúng ta tưởng khi có cách đóng gói cụ thể trong từng trường hợp sau:

Thứ nhất, là để nguyên máy tính vào trong hộp hoặc bao bì như ban đầu (đối với máy tính mới, chưa qua sử dụng còn nguyên hộp, bao bì của nhà sản xuất).

Thứ hai là trong trường hợp máy tính đã qua sử dụng, không còn giữ được nguyên hộp như ban đầu thì cần được bọc trong những túi nilon chống thấm, chống sốc, các vật liệu mềm tránh va đập, hư hỏng. Ngoài ra đừng quên đóng máy tính trong các thùng chịu lực tốt như thùng gỗ, xốp… và bên trong được lấp đầy bằng vật liệu mềm như bông, vải nhằm gia tăng độ an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Đóng gói máy tính cần phaải cẩn thận, đảm bảo an toàn, tránh va đập, hư hỏng

Đóng gói máy tính cần phải cẩn thận, đảm bảo an toàn, tránh va đập, hư hỏng

Chọn Navina là đơn vị đóng gói và vận chuyển máy tính

Quý khách yêu thích những món đồ điện tử nói chung, máy tính nói riêng và đang có nhu cầu vận chuyển mặt hàng này nhưng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển thì Navina Group chính là gợi ý tốt nhất cho bạn! Tại đây, trong quá trình đóng gói bất kỳ hàng hóa nào, nhân viên chúng tôi sẽ phân loại sản phẩm và tình trạng để có cách đóng hàng an toàn nhất và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, với những mặt hàng “nhạy cảm” dễ vỡ như thiết bị điện tử, Navina luôn luôn cần đến sự hỗ trợ của những thùng xốp, hộp và bao bì. Chúng tôi chọn thùng đóng theo đúng kích thước của sản phẩm, không quá to và không quá nhỏ, và không quên sử dụng các tấm nệm để bảo vệ, nhất là với mặt hàng là máy tính.

Mỗi một phụ kiện của máy tính được đóng gói cẩn thận và dùng bút để đánh dấu xác định các hộp/thùng có màn hình, có bàn phím, chuột, dây cáp và phụ kiện liên quan khác. Việc này giúp cho quý khách hàng và nhân viên chúng tôi dễ kiểm soát sản phẩm, tránh tình trạng bị thiếu, thất lạc.

Tại Navina, quý khách có thể order đa dạng mặt hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Malaysia, Úc,…và được đảm bảo:

  • Bảo hiểm hàng hóa
  • Bồi thường khi có rủi ro
  • Giá cước tiết kiệm
  • Vận chuyển và giao hàng nhanh chóng
  • Theo dõi xuyên suốt

Dù mặt hàng của quý khách cần vận chuyển là nhẹ hay nặng, là gọn hay cồng kềnh, hãy liên hệ với Navina để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục cụ thể!