fbpx

Làm gì để tiết kiệm nhất phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam? - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 20:47:00

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam mất phí là điều chắc chắn, tuy nhiên rất nhiều người quan tâm về phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là bao nhiêu và được tính như thế nào. Nếu bạn đang cần chuyển hàng từ Anh về Việt Nam và muốn tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng tham khảo thông tin được cung cấp sau đây.

phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Chi phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng từ Anh về Việt Nam ví dụ như qua đường biển, qua đường hàng không. Và mỗi dịch vụ lại có rất nhiều hình thức gửi như gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng siêu tiết kiệm với thời gian nhận hàng và mức phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam khác nhau.

Vậy phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam được tính như thế nào (có thể áp dụng các trường hợp mua hàng ebay uk). Đây là công thức chung áp dụng trong trường hợp gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam trong đó có Anh Quốc:

Phí vận chuyển = Cước vận chuyển + các khoản phụ thu nhập khẩu (nếu có)

Như vậy với cước vận chuyển sẽ được quy định bởi các công ty vận chuyển khác nhau dựa vào hình thức, số lượng hàng gửi. Còn các khoản thụ phu nhập khẩu thì có quy định sẵn, chỉ cần dựa vào hàng hóa, số lượng cần gửi là có thể tính được khoản này theo quy định nếu có. Và theo quy định hàng nhập khẩu của đất nước Việt Nam thì bất cứ kiện hàng nào có giá trị trên $65 thì đều phải đóng các khoản thuế, phí nhập khẩu.

Tùy thuộc vào nhu cầu gửi hàng, mặt hàng, kích thước, trọng lượng, giá trị mà lựa chọn hình thức gửi hàng từ Anh về Việt Nam phù hợp. Lựa chọn được giải pháp phù hợp sẽ giúp người gửi tiết kiệm được thời gian, công sức, phí gửi hàng, gửi hàng từ anh về việt nam mất bao lâu ?

Chuyển hàng từ Anh về Việt Nam nên lựa chọn công ty vận chuyển uy tín?

Khi muốn gửi hàng từ Anh về Việt Nam nên cân nhắc lựa chọn công ty uy tín, có nhiều năm hoạt động trong nghề vận chuyển. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về thời gian vận chuyển, chất lượng của gói hàng vận chuyển và đặc biệt nhận được ưu đãi hấp dẫn về phí gửi hàng từ Anh về Việt Nam. Tham khảo thêm : vận chuyển hàng hóa đi anh

Hiện nay các công ty vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam đều có quy định về số lượng hàng hóa nhận vận chuyển. Với số lượng, trọng lượng khác nhau sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau. Nếu hàng hóa có trọng lượng nhỏ thì phí vận chuyển cũng không quá cao. Tuy nhiên khi bạn cần vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn, ví dụ trên khoảng 30kg trở lên chẳng hạn. Lúc này phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là cả một vấn đề. Trong trường hợp này nếu là công ty vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam có nhiều kinh nghiệm hoạt động sẽ đưa ra chính sách hỗ trợ về phí vận chuyển cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền cho việc vận chuyển hàng hóa của mình.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã biết thêm một số thông tin về phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam. Từ đó sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn trong việc đưa ra quyết định cho mình nên lựa chọn công ty vận chuyển nào trong số các công ty vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn quan tâm dịch vụ của Navina Group, hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Order ngay dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam này

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)