fbpx

Kinh nghiệm "xài" dịch vụ order hàng Ebay - Navina Group

content1 - 13/04/2019 - 09:42:58

Trang thương mại điện tử uy tín trên thế giới – Ebay được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng để mua sắm đa dạng mặt hàng. Chỉ cần có nhu cầu, bạn có thể mua bất kỳ món đồ nào trên Ebay. Để giúp việc mua sắm thuận tiện và tiết kiệm, Navina Group chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ order hàng Ebay trong bài viết này.

Ebay được ưa chuộng, vì sao?

Cùng với Amazon, thì Ebay là một trong những trang thương mại điện tử lớn, uy tín trên thế giới được người dân Mỹ và Việt Nam sử dụng. Đây là 4 lý do, Ebay được ưa chuộng:

– Đa dạng hàng hóa được bán trên Ebay

– Hàng bán trên Ebay có mức giá thấp, giúp người mua tiết kiệm chi phí

– Hoạt động liên tục 24/24 giờ

– Có thể mua hàng đã qua sử dụng nhưng còn rất mới với giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định mua sắm thoải mái trên Ebay, đừng quên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích trong việc tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giúp bạn mua được món hàng chất lượng.

Ebay - trang thương mại điện tử uy tín trên thế giới được đông đảo người Việt ưa dùng

Ebay – trang thương mại điện tử uy tín trên thế giới được đông đảo người Việt ưa dùng

6 mẹo hay khi sử dụng dịch vụ order hàng Ebay

  • Tạo tài khoản trên Ebay

Để mua được hàng trên Ebay.com, trước tiên bạn phải tạo tài khoản. Việc tạo một tài khoản Ebay yêu cầu bạn phải có một Credit Card hoặc Visa Debit, Master Debit. Theo kinh nghiệm của Navina Group, để quá trình giao dịch trên trang Ebay được an toàn, nhanh chóng, bạn cần mở tài khoản Paypal và cần phải xác thực một tài khoản Credit Card để đăng ký tài khoản Paypal.

  • Các hình thức bán hàng trên Ebay

Ebay có hai hình thức, bao gồm đấu giá và bán trực tiếp. Đối với đấu giá, người mua phải đặt vào số tiền lớn nhất sẵn sàng trả cho món hàng đó, Ebay sẽ tự động tăng giá trị của món hàng lên mức thấp nhất tiếp theo đủ để thắng cuộc. Đối với mua hàng trực tiếp, người mua mua đúng giá người bán đưa ra bằng cách bấm nút Buy It Now. Tốt nhất, bạn nên chọn Buy It Now, bởi đấu giá rất mất thời gian và chưa chắc chắn bạn sẽ được mua hàng với giá thấp hơn.

  • Lưu ý về thông tin sản phẩm

Ebay có thể khiến bạn hoa mắt vì sự đa dạng mặt hàng được bày bán, do đó, bạn nên xác định đúng sản phẩm cần mua tránh mất thời gian. Khi có nhu cầu mua sản phẩm nào, cần tìm hiểu kỹ thông tin (kích thước, trọng lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhà sản xuất…) tình trạng (mới hay đã qua sử dụng). Nếu cần biết thêm thông tin sản phẩm, có thể liên hệ email với người bán trước khi mua hàng.

  • Lưu ý thông tin người bán uy tín hay không

Ebay không kiểm soát hết độ uy tín của người bán, do đó khi mua hàng bạn cần xem những đánh giá của người mua trước về người bán đó có uy tín hay không. Dựa trên những đánh giá, phản hồi về sản phẩm để đánh giá mức độ uy tín của người bán. Cẩn trọng hơn khi mua hàng từ người bán là Trung Quốc!

  • Ebay không ship hàng trực tiếp về Việt Nam

Thông thường hàng hóa mua trên Ebay không hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam, điều này khiến người mua phải đau đầu tìm kiếm đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế.

  • Khó khăn khi mua hàng trên Ebay

Chắc chắn người mua hàng luôn lo lắng người bán không chuyển hàng dù đã thanh toán tiền. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi người bán là kẻ lừa đảo. Một trường hợp khác là nhận hàng không giống so với món hàng đã mua. Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì hãy nhanh chóng liên hệ với người bán để được giải quyết.

Muốn "xài" dịch vụ order hàng Ebay, quý khách nên ghi những kinh nghiệm này

Muốn “xài” dịch vụ order hàng Ebay, quý khách nên ghi nhớ những kinh nghiệm này

Dịch vụ order hàng Ebay cùng Navina

Dịch vụ order hàng Ebay thực chất là quý khách hàng “ủy quyền” cho Navina mua hộ hàng và vận chuyển hàng Ebay về Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm, đơn vị chúng tôi sẽ lo các thủ tục từ mua hàng, thông báo đơn hàng, giá cước vận chuyển cho bạn.

Hiện tại, Navina là một trong những đại lý cấp 1 của các “ông lớn” hãng vận chuyển lớn nhất thế giới, là địa chỉ uy tín trong dịch vụ mua hộ hàng quốc tế được hàng triệu người lựa chọn trong suốt 10 năm qua bởi thủ tục đơn giản, thao tác nhanh chóng, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, hàng hóa an toàn cùng chi phí hợp lý.

Cộng với đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình, tận tâm theo dõi từng lô hàng từ lúc order hộ cho tới khi hàng về Việt Nam và giao tận tay người nhận. Khi cần tư vấn dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ, nhập hàng bao thuế, gửi hàng quốc tế, quý khách sẽ được các bạn nhân viên gọi điện giải đáp chi tiết.

Ngồi nhà một chỗ vẫn thoải mái mua sắm hàng trên Ebay thông qua dịch vụ order hàng Ebay tại Navina chắc chắn là lựa chọn tiếp theo của bạn. Vì thế, hãy chủ động liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox https://www.facebook.com/navinagroupofficial/