fbpx

Kinh nghiệm tự mua hàng ASOS và ship về Việt Nam mà bạn nên biết - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 18:00:22

Nổi tiếng là thương hiệu thời trang của nước Anh, cái tên ASOS (As seen on sreen) đã thật sự chinh phục các tín đồ yêu thích mua sắm trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Gây ấn tượng bởi hằng hà xa số các loại quần áo, phụ kiện, giầy dép trên website cùng với hơn 100 mẫu được cập nhật mỗi tuần, chưa kể tại trang website thời trang trực tuyến này còn có sự góp mặt của những thương hiệu thời trang khác để bạn thỏa sức mua sắm, vậy làm sao để mua hàng ASOS về Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi?

Mua hàng ASOS cũng phải theo từng bước

Tạo tài khoản:

Để mua hàng trên ASOS, điều đầu tiên bạn cần phải làm là tạo thông tin tài khoản của mình trên ASOS. Điều này rất cần thiết nếu như bạn không muốn sản phẩm của mình đã chọn bị trôi hay bị mất đi, gây mất nhiều thời gian để đi tìm lại.

Mua hàng ASOS:

Nhìn chung, sản phẩm của hãng thời trang ASOS có giá cũng khá cao, chính vì thế kinh nghiệm mua hàng ASOS giá hời là bạn hãy chọn outlet đang sale của website (thường xuyên trên website), đợi những dịp sale (theo đợt) để mua cho mình những sản phẩm ưng ý. Lưu ý là bạn nên xem và chọn trước những sản phẩm muốn mua, cho vào giỏ hàng của mình trong tài khoản đã đăng kí, rồi cuối cùng chọn mua hàng khi website của hãng thời trang ASOS bắt đầu sale giảm giá.

Ngoài ra, để mua hàng trên ASOS và hạn chế rủi ro đổi trả hàng, bạn nên xem thật kỹ sản phẩm, chọn đúng size theo quy chuẩn, so sánh giữa giá gốc và giá đã giảm cũng như quy đổi qua tiền Việt thông qua tỷ giá UK Vietcombank để biết mình phải trả bao nhiêu tiền Việt Nam.

Thanh toán đặt hàng:

Sau khi chọn được món đồ mà mình ưa thích thì bước cuối cùng để kết thúc việc mua hàng trên ASOS là thanh toán đơn hàng. Để thanh toán bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế cũng như Paypal. Nếu bạn tự mua hàng thì ASOS chấp nhận thẻ có địa chỉ billing address ở Việt Nam nên chúng ta có thể mua rất dễ dàng chỉ cần điền thông tin thẻ và địa chỉ thẻ vào billing address. Lưu ý, địa chỉ thẻ phải là địa chỉ mà bạn khai báo cho ngân hàng để làm thẻ.

Đặc biệt, webstie của hãng thời trang ASOS cho phép bạn được hủy đơn hàng trong vòng 30 phút sau khi bạn đặt hàng, sau 30 phút này thì bạn sẽ không được hủy nữa.

Làm thế nào để ship hàng UK về Việt Nam?

Hiện nay, hãng thời trang ASOS đã hỗ trợ ship hàng từ UK về Việt Nam, đặc biệt freeship với đơn hàng trên 20E và thời gian trung bình để nhận được hàng ASOS tại Việt Nam là 2 tháng thông qua bưu điện Việt Nam. Ngoài ra, bạn sẽ phải chịu thêm thuế nhập khẩu 20% + 10% thuế GTGT + 20k tiền đơn nhập khẩu.

Một cách khác, bạn có thể dễ dàng mua hàng ASOSvận chuyển hàng từ UK về Việt Nam thông qua dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Navina Group nhận mua hàng trên ASOS trọn gói và nhiều lợi ích như miễn phí công mua hộ, giảm thêm 10 – 35% giá trị hàng hóa so với website (dù hàng sale hay không sale) cũng như các thủ tục nhập khẩu và các chi phí,…thời gian dự kiến nhận hàng chỉ từ 5 – 7 ngày chứ không còn là 2 tháng và Navina Group cam kết đền bù 100% hàng hóa nếu mất hàng trong quá trình vận chuyển.