fbpx

Kinh nghiệm săn hàng, đặt hàng order giá rẻ cho người mới - Navina Group

content1 - 22/03/2019 - 11:42:05

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài là một trong những cách mua sắm phổ biến hiện nay của người tiêu dùng trên thế giới. Ở đó, các bạn có thể tìm thấy bất kỳ món hàng nào mình cần như mỹ phẩm, thời trang, trang sức, thực phẩm chức năng với giá bình dân đến hàng hiệu chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết săn hàng, đặt hàng order giá rẻ, vì thế bài viết hôm này sẽ hướng dẫn vài mẹo nhỏ giúp mua sắm tiết kiệm, nhanh chóng.

Một trang website order hàng giá rẻ chính hãng về đồng hồ

Một trang website order đồng hồ giá rẻ chính hãng

Lựa chọn trang website/shop/store uy tín

Có quá nhiều trang website nước ngoài giúp việc mua sắm trở nên nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm. Bên cạnh những trang uy tín, có không ít trang bán lừa đảo người tiêu dùng, “treo đầu dê bán thịt chó”, hàng hóa kém chất lượng, nhà cung cấp không uy tín. Do đó, để order hàng giá rẻ, uy tín, tốt nhất các bạn có thể tham khảo những cái tên như Amazon.com, Ebay.com,…Và nên lựa chọn mua hàng ở những trang website có hỗ trợ ship về Việt Nam nếu bạn không muốn mất thêm thời gian tìm nhà vận chuyển.

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng

Bước đầu tiên vô cùng cần thiết và quan trọng chính là tìm hiểu thông kỹ sản phẩm bạn muốn mua kỹ lưỡng. Bởi mặc dù trên các trang thương mại điện tử đa dạng mặt hàng nhưng chất lượng có thể không giống nhau, hàng thật giả lẫn lộn. Một phần, người mua hàng chỉ được nhìn sản phẩm bằng mắt, không trực tiếp chạm, thử như cách truyền thống, trong nhiều trường hợp hình ảnh trên website không phản ánh đúng chất lượng sản phẩm dẫn đến câu chuyện khi nhận hàng người tiêu dùng dở khóc dở cười.

Đặc biệt, với những mặt hàng như sữa, thuốc, thực phẩm chức năng, các bạn cần xem thông tin ngày sản xuất và hạn dùng. Tiết lộ với các bạn một thông tin nhỏ nếu mua hàng trên Ebay: có rất nhiều sellers bao gồm người bán hàng uy tín và không uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nên khó có thể kiểm soát hết ai là seller uy tín. Khi mua hàng, các bạn nên hạn chế các seller đến từ Trung Quốc, nên chọn mua từ Seller Mỹ an toàn hơn. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo giá cẩn thận. Cùng một mặt hàng có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên chất lượng sản phẩm sẽ quyết định giá cả nên đừng quá ưu ái cho việc mua những sản phẩm có giá rẻ.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hàng để đảm bảo sản phẩm tới tay là chất lượng

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua hàng để đảm bảo sản phẩm tới tay bạn chất lượng

Mua thử trước khi order hàng giá rẻ số lượng lớn

Ngay cả khi bạn đã tìm hiểu thật kỹ thông tin trang website và mặt hàng muốn mua và ưng với giá bán thì chỉ nên mua số lượng ít thay vì đặt hàng loạt. Sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm đạt chất lượng, uy tín từ nhà cung cấp thì bạn mới nên mạnh dạn mua số lượng lớn nhất là dân kinh doanh. Đây là cách để bạn đảm bảo có mối nhập hàng lâu dài, tránh hàng kém chất lượng, hàng cũ, hàng fake.

Order hàng giá rẻ với số lượng lớn

Nếu là dân kinh doanh, sau khi đã xác định hàng hóa chất lượng, bạn nên đặt mua với số lượng lớn để hưởng mức giá tốt nhất và cước phí vận chuyển cũng rẻ hơn nhiều.

Chọn thời điểm order hàng

Có nhiều trang website luôn luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi giá hấp dẫn vào những khung giờ cụ thể, các bạn nhớ theo dõi để cập nhật giá và nhanh tay order hàng giá rẻ chất lượng, uy tín về tay. Một vài trang uy tín sale hàng hiệu liên tục như WWW.NET-A-PORTER.COM, WWW.ACHICA.COM, WWW.COCOSA.COM, WWW.SECRETSALES.COM,…

Theo dõi thông tin các chương trình sale để chớp cơ hội rinh hàng hiệu giá hời

Theo dõi thông tin các chương trình sale để chớp cơ hội rinh hàng hiệu giá hời

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

Nhiều trang thương mại điện tử không hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam, do đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín với giá cước phải chăng. Không ít khách chỉ vì lựa chọn nhà vận chuyển thiếu kinh nghiệm, uy tín dẫn đến hàng hóa hư hỏng, mất mát không được đền bù, thủ tục hải quan khó khăn, vận chuyển lâu.

Dịch vụ order hàng giá rẻ, uy tín tại Navina Group sẽ giúp quý khách order hàng nhanh chóng, thanh toán hộ, mua hộ hàng không tính công, đóng gói hàng và vận chuyển nhanh chóng. Chưa kể, ngay khi hàng về, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách để giao hàng sớm nhất. Chỉ cần quý khách gửi link sản phẩm cần mua hộ, toàn bộ thủ tục còn lại Navina sẽ hỗ trợ từ A-Z.

Với hơn 10 năm trong thị trường vận chuyển hàng không quốc tế, Navina đã dành được sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách được mua hộ hàng, gửi hàng quốc tế và nhập hàng bao thuế với các cam kết:

  • Thời gian vận chuyển siêu tốc
  • Hàng hóa đóng gói cẩn thận, niêm phong
  • Đúng mặt hàng, hàng nguyên vẹn khi giao
  • Bảo hiểm hàng hóa
  • Hàng thất lạc, mất mát, sẵn sàng đền bù
  • Có lộ trình để khách hàng theo dõi đơn hàng của mình

Và nhiều hơn những tiện ích khác khi chọn dịch vụ của Navina. Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ qua 0908920888 – 0901825588