fbpx

Hướng dẫn chi tiết gửi hàng online qua bưu điện cho người mới bắt đầu - Navina Group

CTVSEO1 - 05/04/2019 - 09:04:30

Thông thường chủ shop online, hai hình thức chủ yếu thường sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển hàng đi tỉnh qua bưu điện. Giữa hai cách này có điểm giống và khác nhau không? Vậy chủ shop sẽ lựa chọn hình thức nào để tiết kiệm chi phí cho shop của mình?

Ship hàng qua dịch vụ vận chuyển.

Hình thức này khác với bưu điện, việc chuyển hàng nội địa và nước ngoài luôn ganh đua với nhau để mang lại thị phần. Với các dịch vụ này, khách hàng sẽ thấy được sự vui vẻ, hoạt bát, xử lý gọn gàng không phải hao tốn thời gian. Khi bạn ship hàng đi tỉnh thì đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh với lợi thế riêng về địa hình và hiểu biết sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian giao hàng tối đa.

 

Những dịch vụ vận chuyển là cách thức kinh doanh có thể thấy rất rộng rãi, đảm bảo chất lượng, thời gian của bạn. Dịch vụ chuyển phát nhanh hình thức mang lại thành quả và khá nhiều lợi ích đến những doanh nghiệp. Có lẽ sự hài lòng với chất lượng của các dịch vụ vận chuyển mang tới không chỉ ở riêng bạn mà còn cho những khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ này. Mức phí vận chuyển hàng ở xa thực sự mang đến giải pháp có thể nói là tốt nhất hiện nay.

Xã hội, thị trường hiện nay ngày càng có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa mở ra, liệu bạn có nên suy tính kỹ về chất lượng, độ phổ cập, những đánh giá, ý kiến của người sử dụng và tính toán giá thành phù hợp yếu tố quan trọng không kém để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hình thức vận chuyển hàng hóa nào nên chọn?

Tùy vào nhu cầu, bạn sẽ có được lựa chọn cho riêng. Ship hàng qua bưu điện hay dịch vụ cũng đều có những lợi thế riêng của mình. Lựa chọn đơn giản nhất cho bạn:

  • Hàng hóa của bạn mang tính chất quan trọng và yếu tố thời gian thoải mái thì bưu điện sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.
  • Hàng hóa của bạn có số lượng khá nhiều và trọng tải cân nặng cao nên lựa chọn một dịch vụ vận chuyển có chất lượng. Bưu điện vẫn còn những hạn chế nhất định đặc biệt về khối lượng sẽ khó khăn hơn.
Liện hệ Navina Group nhận báo giá cước phí vận chuyển cho từng mặt hàng và tuyến hàng

Liên hệ Navina Group nhận báo giá cước phí vận chuyển cho từng mặt hàng và tuyến hàng.

Hiện nay, các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh đường bộ, chuyển phát hỏa tốc, vận chuyển nguyên xe và đặc biệt hơn là dịch vụ gửi hàng quốc tế…. Thời gian giao hàng nhanh, chính xác hơn và cước phí hợp lý đang được triển khai ở Navina Group chúng tôi.

Để biết rõ hơn thông tin các dịch vụ giao hàng của Navina Group bạn có thể đến trực tiếp hoặc có thể liên hệ tư vấn viên của chúng tôi khi bạn gọi đến Tổng đài: 0908.920.888/ 0901.825.588

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Email: hotline@namvietnam.vn

Wesite: https://namvietnam.vn