Hướng dẫn cách mua giá đỡ laptop trên Amazon | namvietnam.vn
.
.
.
.
.

Hướng dẫn cách mua giá đỡ laptop trên Amazon

Navina Group nhận mua giá đỡ laptop trên Amazon với nhiều ưu đãi về giá và thuế, miễn phí công order, miễn thêm từ 8 – 10% thuế mua hàng Mỹ cùng nhiều lợi ích khác.

Bạn thường xuyên cảm thấy không cân xứng với tầm mắt khi sử dụng laptop trong quá trình làm việc hay giải trí, bạn thường dùng sách hay những vật kê cao hơn để điều chỉnh sao cho phù hợp tầm nhìn,…Tuy nhiên, bạn cảm thấy thật bất tiện khi cứ phải điều chỉnh liên tục để phù hợp với vị trí ngồi, vật kê thì không chắc chắn khiến bạn cảm thấy không an tâm,…Đừng lo, vì những chiếc giá đỡ laptop sẽ giúp bạn điều chỉnh mọi tư thế mà bạn cần khi bạn sử dụng laptop để làm việc hay vui chơi.

Hiện nay, không quá khó để có thể tìm mua một giá đỡ laptop tại Việt Nam, bạn có thể mua tại các trung tâm chuyên về thiết bị điện tử như Điện máy xanh, Nguyễn Kim,…hoặc trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo,…và thậm chí là Amazon hoặc Ebay nếu mong muốn mua được các sản phẩm chính hãng từ Mỹ hoặc những phụ kiện chưa có tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để mua giá đỡ laptop trên trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon?

giá đỡ laptop

Các lưu ý cơ bản để mua giá đỡ laptop trên Amazon

Nếu bạn từng mua các sản phẩm trên Amazon thì giá đỡ laptop (Bracket laptop) cũng sẽ được mua tương tự như vậy. Lưu ý là bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam vì Amazon chưa hỗ trợ ship hàng đây, có thẻ thanh toán quốc tế, cũng như khả năng đọc hiểu tiếng anh để có thể hiểu được cách thức mua hàng trên Amazon sao cho thuận lợi. Ngoài ra, bạn nên thận trọng đọc lỹ các thông tin về sản phẩm, thông tin về người bán hàng, tình trạng hàng hóa cũng như quyền lợi mua hàng để không gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình mua hàng trên Amazon.

Lời khuyên dành cho bạn, bạn nên chọn và mua các sản phẩm mà được giao và bán bởi Amazon để luôn nhận được giảm giá và đảm bảo hàng hóa luôn đạt tiêu chuẩn về nguồn gốc và xuất xứ. Quá trình mua hàng trên Amazon nói chung cũng như giá đỡ laptop nói riêng cũng tương tự như bạn mua hàng trên Lazada hay Tiki tại Việt Nam.

Mặc dù, Amazon đã hỗ trợ ship hàng tới các quốc gia khác nhưng tại Việt Nam thì vẫn còn nhiều hạn chế, vì thế bạn cần phải nhờ người thân gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam hoặc phải thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian nếu như bạn không muốn mất thời gian vào việc tìm hiểu các thủ tục giấy tờ thông quan phức tạp.

Làm thế nào để mua giá đỡ laptop về Việt Nam?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế, bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, vận chuyển quốc tế thì Navina còn cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon, mua giá đỡ laptop với nhiều kiểu dáng đẹp và tối ưu, đáp ứng được nhiều nhu cầu mà hàng nội địa chưa có, đặc biệt còn có nhiều chương trình giảm giá trên Prime,..Còn đối với Navina Group, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về giá dịch vụ khi nhận được miễn phí công order, miễn từ 8 -10% thuế khi mua hàng trên Amazon, giao hàng tận nơi và không giới hạn số lượng mua giá đỡ laptop,…

 

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Hướng dẫn cách mua giá đỡ laptop trên Amazon