fbpx

Hết lo lắng nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 21:13:31

Nhu cầu mua hàng Mỹ của người dùng Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng lên. Đây cũng là lý do dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam ra đời. Với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ góp phần mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi cần mua hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Tìm hiểu nhu cầu mua hàng Mỹ của đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay

Hết lo lắng nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam

Như chúng ta đã biết Mỹ là cường quốc lớn trên thế giới, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như khoa học kỹ thuật. Ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất để tăng năng suất về sản lượng hàng hóa không chỉ đủ dùng trong nước và còn xuất khẩu đi các nước khác.

Hàng hóa ở Mỹ được đánh giá là rất tốt, bởi trước khi được tung ra thị trường sẽ được kiểm định một cách gắt gao, chỉ khi nào đảm bảo các nguyên tắc, tiêu chuẩn chất lượng đề ra thì mới đến tay khách hàng. Không những thế hàng hóa của Mỹ luôn đi đầu xu hướng cho nên sức hút hàng hóa tại Mỹ rất lớn và rất nhiều người dùng Việt Nam muốn mua hàng Mỹ là vì thế.

So với trước đây người dùng Việt Nam chỉ có thể tiếp cận hàng Mỹ sau khi được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên giờ đây đã có nhiều sự lựa chọn hơn. Người mua đã có thể mua hàng online ở Mỹ thông qua dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam

Rất nhiều người muốn mua hàng từ Mỹ nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Lý do là vì có một số ràng buộc về điều kiện mua hàng ở Mỹ như là phải có địa chỉ tại Mỹ hay thẻ thanh toán quốc tế…Để khắc phục được những điểm này và có thể mua hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi.

Dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam chúng tôi nhận mua hàng nhập khẩu từ Mỹ với hầu hết mọi mặt hàng và không giới hạn về số lượng. Từ hàng thời trang, hàng điện tử, hàng thực phẩm, mỹ phẩm cho đến hành lý cá nhân…

Tất cả mọi khâu từ thủ tục hải quan, thuế nhập khẩu dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi sẽ lo hết cho khách hàng. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3- 15 ngày làm việc đối với từng mặt hàng cụ thể. Hàng hóa được vận chuyển an toàn, đảm bảo chất lượng. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và hàng sẽ được giao miễn phí đến tận tay.

Với sự bùng nổ của internet như hiện nay việc tìm kiếm các mặt hàng hot tại Mỹ đã trở nên hết sức dễ dàng. Và người dùng Việt Nam cũng có cơ hội sở hữu những mặt hàng mới của các thương hiệu tên tuổi tại Mỹ một cách sớm nhất mà không cần phải lo lắng về thủ tục mua hàng Mỹ với nhiều ràng buộc đối với người Việt Nam. Chỉ cần sử dụng dịch vụ nhận mua nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam, tất cả mọi vấn đề mua hàng Mỹ đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)