fbpx

Gửi hàng từ Úc về Việt mất bao lâu? - Navina Group

content1 - 15/03/2019 - 15:23:59

Mong muốn của tất cả khách hàng là khi đặt hàng từ nước ngoài sẽ về trong thời gian sớm nhất, giao tận tay nhanh nhất. Và chắc hẳn, những khách hàng đang quan tâm đến vận chuyển hàng hóa chuyến Úc về Việt đang cần được giải đáp câu hỏi: “gửi hàng từ Úc về Việt mất bao lâu?” Nếu có chung cùng thắc mắc này, mời các bạn theo dõi thông tin trong bài viết này.

Nhu cầu mua hàng Úc tăng nhanh tại Việt Nam

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu của con người tăng nhanh. Trước đây, mọi người chỉ quan tâm đến đủ ăn, đủ mặc, hay về sau nhu cầu cao hơn là ăn ngon mặc đẹp, cho đến hiện tại thì cần hàng chính hãng, hàng hiệu chất lượng.
Khi nhu cầu của con người tăng cao nhưng khả năng đáp ứng của thị trường trong nước hạn chế sẽ xuất hiện nhu cầu dùng hàng ngoại. Thế nhưng, hàng ngoại nhập về Việt Nam được bán với giá thành quá cao so với giá chính gốc khi mua tại nước ngoài, chưa kể có tiềm ẩn rủi ro mua hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng. Vì thế, xuất hiện thêm nhu cầu tự mua hàng trực tuyến trên các trang website nước ngoài hoặc thông qua dịch vụ mua hộ hàng.

Theo thống kê từ nhiều khảo sát cho thấy, tỉ lệ người Việt mua hàng nội giảm 22% xuống còn 70% chỉ sau một năm. Xu hướng sính hàng ngoại của người Việt xuất phát từ mong muốn được khẳng định đẳng cấp thông qua việc sử dụng những mặt hàng có giá trị cao như hàng điện tử, thời trang, mỹ phẩm, các mặt hàng tiêu dùng thương hiệu ngoại. Và một trong những đất nước được người tiêu dùng Việt tin dùng là Úc.
Tại Úc, tập trung nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở và nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng không thua kém tại Bắc Mỹ và châu Âu. Vì vậy, mỗi mặt hàng của Úc đều đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng rất được lòng người tiêu dùng trên thế giới.

Nhu cầu mua sắm hàng Úc của người Việt tăng cao trong những năm gần đây

Nhu cầu mua sắm hàng Úc của người Việt tăng cao trong những năm gần đây

Thời gian gửi hàng từ Úc về Việt

Cái cảm giác chờ đợi xem mặt hàng của mình chất lượng như thế nào, giá cả bỏ ra có xứng không? là lý do nhiều khách hàng muốn biết thời gian vận chuyển hàng từ Úc về Việt là bao lâu?
Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt tại Navina Group nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng bao gồm thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điện tử, mặt hàng tiêu dùng, hàng quà tặng, hàng kinh doanh từ Úc về Việt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và công ty, ngoại trừ những mặt hàng cấm theo quy định.

Navina Group nhận vận chuyển hàng quốc tế với cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

Navina Group nhận vận chuyển hàng quốc tế với cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

  • Navina hỗ trợ mua hộ hàng, thanh toán hộ mà không tính phí
  • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, thông quan nhanh kể cả hàng khó
  • Nhận hàng và giao hàng tận tay, đảm bảo hàng nguyên vẹn khi tới tay người nhận.
  • Cam kết bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi rủi ro
  • Cước vận chuyển phải chăng, đối với những khách hàng thân thiết luôn có mức giá ưu đãi

Riêng thời gian gửi hàng từ Úc về Việt tại Navina chỉ khoảng từ 5-7 ngày làm việc. Khi hàng tới Việt Nam, phía công ty sẽ thông báo sớm cho khách hàng trước khi giao hàng. Những chi phí dịch vụ, giá gửi hàng bao nhiêu đều được tính công khai, minh bạch nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ tại Navina. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hàng hóa sẽ về trễ hơn so với dự định ban đầu vì những lý do như thời tiết không thuận lợi, phương tiện vận chuyển gặp vấn đề,…khách hàng nên thông cảm và kiên trì đợi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng, gửi hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế tại Navina thông qua:

Điện thoại 0908920888 – 0901825588 hoặc trang page https://www.facebook.com/navinagroupofficial/.