fbpx

Gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ ở đâu tại TP.HCM? - Navina Group

content1 - 27/04/2019 - 10:27:51

Cần gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo hàng giao tận nơi trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện thì nên gửi ở đâu tại TP.HCM? Đó là mối quan tâm của bạn? tìm hiểu địa chỉ gửi tại bài viết này.

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu tại Tp.HCM?

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ ở đâu tại Tp.HCM?

Gửi hàng ra nước ngoài có khó không?

Với thị trường mở cửa hiện nay, việc gửi món hàng từ Việt Nam đi nước ngoài thật đơn giản. Bạn muốn gửi đi Hàn Quốc, Úc, Anh, Pháp, Đức đều có thể thông qua các hình thức vận chuyển như đường hàng không, đường thủy, đường bộ, đường sắt. Hình thức vận chuyển sẽ quyết định hàng hóa được chuyển đi nhanh hay chậm.

Nếu chọn gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ bằng đường thủy, bộ, sắt thì tốc độ chậm hơn, phải tính bằng tuần, thậm chí bằng tháng. Trong trường hợp hàng hóa bị giam giữ có thể mất nửa năm. Nếu chọn gửi hàng hóa bằng hàng không chỉ mất 3-7 ngày, tùy quốc gia bạn gửi tới.

Các mặt hàng mà người Việt có thể gửi đi nước ngoài như quần áo, giày dép, thực phẩm khô, nội thất, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, báo chí, tài liệu không liên quan đến bí mật nhà nước hay phản động. Những mặt hàng cấm vận chuyển bao gồm vũ khí, bom đạn, ma túy, chất kích thích, tiền tệ, động vật sống,…

Nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài của người Việt có xu hướng tăng theo thời gian, đơn giản vì số lượng cộng đồng người Việt sinh sống, học tập và làm việc ở các nước châu Âu, châu Á tăng nhanh.

Dễ dàng gửi hàng đi nước ngoài với đa dạng hình thức vận chuyển

Dễ dàng gửi hàng đi nước ngoài với đa dạng hình thức vận chuyển

Gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ không?

Cước phí gửi hàng ra nước ngoài luôn là mối quan tâm hàng đầu của người gửi hàng. Vậy gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ không? điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Hình thức vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ đi nhanh trong tuần nhưng cước phí vận chuyển cao hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, nếu mặt hàng bạn cần gửi thuộc hàng hóa nhạy cảm, có tính chất cần đi nhanh về sớm thì nên ưu tiên gửi hàng bằng đường hàng không, nhất là những mặt hàng như thuốc, sữa, thực phẩm chức năng. Theo nhiều nguồn tin, những mặt hàng này rất dễ bị biến đổi chất nếu gửi bằng đường biển, vì có rủi ro hàng hóa có thể lênh đênh trên nước hàng mấy tháng trời.

– Khối lượng, kích thước hàng hóa

Cước phí vận chuyển quốc tế thường tính theo kg, trọng lượng càng nặng càng lớn thì cước phí càng cao.

– Dịch vụ kèm theo

Phí dịch vụ giao hàng, dịch vụ đóng gói hàng hóa, gói bảo hiểm hàng hóa…tất cả đều quyết định đến cước phí gửi hàng.

– Thời điểm gửi hàng

Cước phí vận chuyển hàng quốc tế có sự thay đổi từng năm, trong một năm có thể lên xuống nhiều lần. Có thể cùng một mặt hàng, cùng trọng lượng như nhau nhưng khi gửi ở thời điểm đầu năm sẽ có cước phí khác so với gửi hàng dịp cuối năm. Quý khách nên lưu ý điều này.

– Địa chỉ gửi hàng và nhận hàng

Khoảng cách gần xa, giao hàng ở trung tâm thành phố hay vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa đều quyết định đến phí vận chuyển.

Nên gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Như đã phân tích ở trên, gửi hàng nước ngoài giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nếu lô hàng của bạn cần đi gấp, có giá trị cao thì đừng quá chú trọng đến bài toán cước phí, hãy ưu tiên lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế an toàn, uy tín, chất lượng.

Cần gửi hàng đi nước ngoài số lượng lớn, cước phí cạnh tranh,

Cần gửi hàng đi nước ngoài số lượng lớn, cước phí cạnh tranh bằng đường hàng không liên hệ Navina

Tại Navina Group, bạn có thể gửi đa dạng mặt hàng đi các nước trên thế giới nhưng giá cước rẻ không thì chúng tôi xin trả lời là không. Bởi toàn bộ lô hàng được vận chuyển hoàn toàn bằng máy bay, đảm bảo thời gian bay nhanh tầm 3-5 ngày, 4-6 ngày tùy vào quốc gia đến. Gửi hàng tại Navina luôn có mức giá cạnh tranh, tùy vào thời điểm sẽ có mức ưu đãi cho khách hàng, hoặc những khách hàng quen sẽ có chính sách gửi hàng giá tốt.

Mặc dù gửi hàng tại Navina giá cạnh tranh nhưng hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi vẫn là lựa chọn của hàng triệu khách hàng. Đơn giản, giá cả đi đôi với chất lượng:

– Hàng hóa vận chuyển bằng máy bay toàn bộ

– Thời gian hàng đi và đến siêu tốc

– Hàng hóa đóng gói đúng chuẩn quốc tế

– Có lộ trình theo dõi đơn hàng cho quý khách

– Hàng tới, thông báo ngay cho khách và tiến hàng giao nhận liền

– Rủi ro rất ít, nhưng khi có xảy ra sẽ được giải quyết đền bù

Ngoài dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài giá rẻ, Navina chuyên nhận mua hộ hàng quốc tế, nhập hàng bao thuế số lượng lớn phục vụ quý khách hàng và đối tác trọn gói. Khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hay mua hộ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên qua:

Hotline 0908920888 – 0901825588 hoặc trực tiếp tư vấn tại https://www.facebook.com/navinagroupofficial/