fbpx

Gửi hàng đi Mỹ DHL với giá cước DHL của đại lý - Navina Group

ctv1 - 05/01/2019 - 20:45:43

Công ty chuyển phát nhanh DHL thành lập năm 1969 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Gửi hàng đi Mỹ bằng DHL qua bưu kiện quốc tế cũng như thực hiện hợp đồng tổ chức vận chuyển tại chuyển phát DHL được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng trực tiếp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Việt Nam thường mất nhiều thời gian và chi phí do chưa nắm rõ các thủ tục tại công ty vận chuyển DHL, và không phải ai cũng biết rằng, chi phí khi gửi trực tiếp thường cao hơn so với gửi qua các công ty dịch vụ chuyển phát quốc tế địa phương.

Lịch sử phát triển của DHL

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL thuộc Deutsche Post DHL Group là công ty bưu chính hàng đầu thế giới gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain. DHL là công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới có mặt tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu với hơn 350,000 nhân viên do Larry Hillblom là người vận động sáng lập.

Trong thời gian Larry Hillblom đang học luật tại Đại học California, Trường Luật Boalt Hall của Berkeley cuối những năm 1960, ông đã đảm nhiệm công việc chuyển phát nhanh cho công ty bảo hiểm Michael’s, Poe & Associates (MPA). Bắt đầu từ Sân bay Quốc tế Oakland và Sân bay Quốc tế Los Angeles, đặt gói cho chuyến bay cuối cùng trong ngày, và trở về chuyến bay đầu tiên vào sáng hôm sau, tối đa 5 lần một tuần.

Sau khi tốt nghiệp, Hillblom đã gặp nhân viên bán hàng của MPA là Adrian Dalsey và họ đã lên kế hoạch mở rộng dịch vụ về giao hàng nhanh cho các doanh nghiệp khác của MPA. Trong các chuyến bay giữa Honolulu và Los Angeles, vận chuyển vận tải hàng hóa cho khách hàng đầu tiên của họ, Seatrain Lines

Trong những năm 1970, DHL chuyển phát nhanh là công ty phân phối quốc tế và là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ qua đêm. Đối thủ cạnh tranh chính duy nhất trên thị trường qua đêm là Federal Express (FedEx), không mở dịch vụ quốc tế đầu tiên cho đến năm 1981, mở rộng sang Toronto, Ontario, Canada. Tuy nhiên, thị trường trong nước rất có lãi, và DHL là hãng chuyển phát thứ ba lớn nhất sau FedEx và UPS.

Chuyển phát gửi hàng đi Mỹ DHL và quốc tế tại Navina

Gửi ship hàng đi Mỹ DHL giá tốt nhất

Để có được giá tốt khi ship hàng sang Mỹ bằng DHL với chất lượng tốt, thời gian nhanh, hàng hóa luôn được đảm bảo, bạn cần có những kinh nghiệm nhất định về các quy định xuất nhập khẩu, chính sách thuế, hải quan… để tận dụng tối đã các ưu điểm và lợi thế của hàng hóa mình cần gửi. Navina Group là một trong những đối tác lớn, là đại lý cấp 1 của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL và các hãng vận chuyển lớn nên luôn có bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ tốt nhất cho khách hàng với chi phí trọn gói không có chi phí phát sinh.

Ship sang Mỹ DHL tại Navina với giá cước DHL của đại lý

Với dịch vụ ship sang Mỹ DHL của Navina Group – đại lý cấp 1 của DHL triển khai tại DHL Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Hà Nội, DHL Đà Nẵng,… bạn sẽ được tư vấn về bảng giá DHL quốc tế và đơn giá trọn gói với chiết khấu giá tốt như đại lý của tổng đài DHL. Bạn cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển phát nhanh (từ 3 đến 4 ngày) hay chuyển phát nhanh tiết kiệm (từ 5-6 ngày), sao cho phù hợp với đặc thù hàng hóa và các yêu cầu chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ và quốc tế.

Thông quan được hầu hết các loại hàng hóa, kể cả hàng khó

Khi vận chuyển sang Mỹ DHL trực tiếp tại DHL Việt Nam, bạn thường phải tự lo các thủ tục hải quan cũng như những giấy phép kiểm định liên quan vì gửi hàng DHL là qua công ty đơn thuần vận chuyển. Khi bạn chưa am hiểu về các thủ tục hải quan cũng như có được những giấy phép kiểm định phù hợp, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát để hạn chế tối đa những rủi ro như mất hàng, thuế phí quá cao, móp méo vỡ nát hàng hóa hoặc đóng gói đúng quy cách… Dịch vụ gửi ship hàng đi Mỹ DHL tại Navina giúp bạn thông quan được hầu hết các loại hàng hóa như: quần áo, mỹ phẩm, điện tử, thuốc, dược phẩm, thực phẩm… và các loại hàng khó. Đồng thời giúp bạn tạo MSDS miễn phí cho các mặt hàng theo quy định.

Hàng hóa đảm bảo an toàn, đền bù đến 100%

Không chỉ theo dõi được lộ trình hàng hóa cũng như chủ động về chi phí với dịch vụ vận chuyển bao thuế tại Navina, bạn sẽ được tư vấn từ khâu đóng gói đúng quy cách đến việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa bằng chính sách đền bù đến 100% nếu hàng hóa bị thất lạc hay mất mát mà không cần mua bảo hiểm (trừ những mặt hàng có giá trị cao).

Nhân viên chuyên nghiệp tận tình

Đội ngũ nhân viên Navina làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, luôn linh động xử lý các tình huống phát sinh trong suốt quá trình để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Navina.

Dịch vụ chuyển phát DHL nhanh chóng, đơn giản

Đơn giản hóa mọi thao tác và các bước làm việc không cần thiết cho khách hàng, dịch vụ chuyển phát DHL quốc tế tại Navina đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong hơn 10 năm qua bởi sự linh hoạt trong cách xử lý và những cam kết về chất lượng cũng như bình ổn giá dù trong mùa cao điểm. Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Navina, bạn chỉ cần:

► Bước 1: Lựa chọn dịch vụ phù hợp với hàng hóa, sau đó gọi điện đến Navina Group để được tư vấn chính xác nhất.

► Bước 2: Cung cấp thông tin đầy đủ của khách hàng cũng như người nhận ở nước ngoài

► Bước 3: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và hoàn thành chứng từ hợp pháp để chuyển phát nhanh quốc tế DHL

► Bước 4: Navina Group sẽ thông báo toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa liên tục để khách hàng nắm rõ hành trình của hàng hóa.

Nếu bạn quan tâm dịch vụ chuyển phát của Navina Group, hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY NAM VIỆT NAM Co., Ltd

Văn phòng HCM: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình.

Văn Phòng HN: 24 ngách 1 ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN.

Order ngay dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam này

Hotline: 0901 825 588 – 0908 920 888 (Call/SMS/Viber/Zalo..)