fbpx

Gửi hàng 1KG bao nhiêu tiền từ ÚC về Việt Nam? - Navina Group

content1 - 16/05/2019 - 09:00:54

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhưng chưa biết gửi hàng 1kg bao nhiêu tiền? mất bao lâu hàng mới về tới? Nếu có chung sự quan tâm này, mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết do Navina cung cấp nhé!

Gửi hàng 1kg bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu?

Bên cạnh quan tâm đến chất lượng dịch vụ, nhiều quý khách hàng muốn biết chi phí gửi hàng 1kg bao nhiêu tiền từ Úc về Việt Nam. Không ít trường hợp hoang mang, đắn đo sau khi tìm hiểu giá ở một số đơn vị có mức chênh lệch nhau. Vậy đâu là các yếu tố quyết định cước phí vận chuyển?

– Hình thức vận chuyển:

Chọn vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam bằng máy bay sẽ đắt hơn đường biển hoặc đường sắt. Nhưng bù lại thời gian vận chuyển trong tuần thay vì hàng tuần, hàng tháng. Tuy giá cước đắt hơn, nhưng nếu mặt hàng bạn cần vận chuyển thuộc nhạy cảm, dễ hư hỏng thì tốt nhất nên chọn đường hàng không.

– Khoảng cách vận chuyển:

Khoảng cách càng xa thì cước phí vận chuyển càng cao. Bởi vậy, cùng một mặt hàng, cùng một bưu kiện nhưng có thể giá tiền sẽ khác nhau tùy vào vị trí nơi gửi và nơi nhận.

– Trọng lượng hàng hóa:

Cước phí gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam thường tính theo đơn vị khối lượng hoặc thể tích hàng hóa.

– Đơn vị vận chuyển là ai?

Dịch vụ có tốt không? có đảm bảo chất lượng không? có những chương trình ưu đãi cho khách hàng không?

àng Úc 1Kg chuyển bao nhiêu tiền

Hàng Úc về Việt Nam 1Kg hết bao nhiêu tiền?

Cước phí vận chuyển đang thay đổi

Nếu quý khách thường xuyên mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam sẽ nắm bắt được mức giá lúc tăng lúc giảm, có lúc chỉ 9.9Aud/kg, có thời điểm lên khoảng 12Aud/kg. Một vài nguyên nhân của sự gia tăng này có thể xuất phát từ yếu tố mùa vụ. Dù với lý do nào đi nữa, người tiêu dùng cần nắm bắt được thông tin này tránh những thắc mắc về cước phí.

Đối với gửi hàng 1kg bao nhiêu tiền từ Úc về Việt Nam hiện nay? các bạn thể liên hệ tới số 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox https://www.facebook.com/navinagroupofficial/ sẽ được tư vấn chi tiết hơn.

Hướng dẫn cách gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Sau khi bài toán về chi phí gửi hàng đã được giải quyết, bạn cần nắm rõ những bước gửi hàng từ người thân tại Úc về Việt Nam tại Navina Group.

1. Liên hệ với Navina

Bằng hotline 0908920888 – 0901825588 hoặc inbox https://www.facebook.com/navinagroupofficial/ để được báo giá đơn hàng. Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi cùng với bảng báo giá cước vận chuyển thì nhân viên sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo.

2. Thông báo cho người thân

Thực hiện thông báo cho người thân về việc Navina sẽ vận chuyển đơn hàng và đồng thời cung cấp thông tin chính xác của người nhận như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, bảng kê khai chi tiết hàng hóa được gửi.

3. Mang hàng đi gửi

Khi mang hàng đi gửi, quý khách sẽ nhận được tracking number của kiện hàng và sử dụng số này để theo dõi hàng hóa.

4. Nhận hàng và thanh toán

Đơn hàng về đến nơi, nhân viên Navina sẽ gọi thông báo cho quý khách và đặt hẹn giao hàng sớm nhất.

Nếu chưa rõ cách thức gửi hàng từ Úc về Việt Nam, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại

Nếu chưa rõ cách thức gửi hàng từ Úc về Việt Nam, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0908920888 – 0901825588

Việc gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay chiều ngược lại thực sự không khó trong thời buổi ngành vận tải phát triển hiện nay. Cái khó là lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Các bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một đơn vị.

– Mức độ uy tín

Có thể đánh giá mức độ uy tín của đơn vị dựa trên số năm hoạt động và những phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng.

– Tốc độ vận chuyển

Nếu mặt hàng bạn gửi cần phải đi nhanh về sớm thì nên cân nhắc vận chuyển bằng đường hàng không, vừa tiết kiệm thời gian, vượt mọi địa hình vừa giảm thiểu rủi ro hàng hóa nhất.

– Độ an toàn hàng hóa

Hàng hóa có xảy ra mất mát, thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay không? thái độ giải quyết trong những trường hợp này như thế nào của đơn vị bạn định chọn, có quy định rõ ràng đảm bảo quyền lợi khách hàng không?

– Tiến độ giao hàng

Vận chuyển hàng về nhanh nhưng khâu giao hàng có nhanh hay không? hàng hóa giao đúng hẹn hay chậm trễ.

– Cước phí vận chuyển

Phí rẻ nhanh có đảm bảo chất lượng đi đôi? phải cân nhắc yếu tố này thật cẩn trọng tránh trường hợp nhiều đơn vị quảng cáo cước phí rẻ nhưng thời gian vận chuyển lâu, hàng hóa tới nơi không đảm bảo chất lượng.

Hy vọng, với thông tin xoay quanh chủ đề gửi hàng 1kg bao nhiêu tiền từ Úc về Việt Nam mà Navina cung cấp giúp quý khách tự tin khi quyết định sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế.