Giải pháp uy tín khi vận chuyển hàng đi Malaysia | namvietnam.vn

Giải pháp uy tín khi vận chuyển hàng đi Malaysia

Malaysia là một trong những đất nước trong khối ASEAN thu hút hàng đầu về du lịch, lại phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa, đặc biệt là nền giáo dục rất được chú trọng. Khi người Việt sinh sống tại Malaysia ngày càng đông đúc, thì nhu cầu chuyển phát thương giao giữa hai nước cũng tăng mạnh theo. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Malaysia.

Đáp ứng theo nhu cầu đó, rất nhiều loại dịch vụ gửi hàng qua malaysia ra đời. Rất nhiều công ty chất lượng nhưng cũng không loại trừ những công ty mở ra chỉ vì lợi nhuận. Họ bỏ qua những quyền lợi của khách hàng chỉ để mang về cho mình doanh số cao ngất ngưởng. Có những công ty đều không thể đáp ứng những việc xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, hoặc không hỗ trợ khách hàng tạo ra chứng từ bảo đảm tiêu chuẩn cho hàng hóa. Hơn thế nữa, khách hàng có thể không gửi được toàn bộ mặt hàng mong muốn, nếu gửi, khách hàng có thể chịu với mức chi phí cực cao mà lại không bảo đảm.

Đâu là giải pháp chuyển hàng đi Malaysia tốt nhất?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát, Navina Group mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia với nhiều giải pháp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tạo nên sự tin tưởng và đạt được hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia tại Navina Group với nhiều tiện ích cực kì hấp dẫn. Không những thế, chúng tôi còn bao trọn gói dịch vụ bao gồm cả thuế hai đầu. Khách hàng không cần phải lo bất kì chi phí, giấy tờ nào khác khi gửi hàng tại văn phòng chúng tôi.

Ngoài việc tạo cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bao thuế hấp dẫn, Navina Group không hạn chế gửi bất kỳ mặt hàng nào, cho dù là hàng khó. Đặc biệt đối với các loại mặt hàng chất lỏng như tinh dầu, nước hoa hay đến các loại vật phẩm tươi sống, hải sản đều rất khó khăn khi qua hải quan.

Chúng tôi cũng có thể giúp khách hàng xuất ra các loại giấy tờ hợp pháp phù hợp với yêu cầu của hải quan như MSDS đối với một số mặt hàng khó khác mà hoàn toàn miễn phí.

Navina Group cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia uy tín

Đứng vững trên thị trường chuyển phát quốc tế với những ưu điểm nổi bật, Navina Group tự hào là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn vẹn nhất. Mang chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên, Navina Group bảo đảm cho khách hàng được sử dụng một dịch vụ uy tín và chất lượng:

  • Vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng chỉ từ 2 – 4 ngày.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, tận tình và nhanh chóng.

  • Hàng hóa sẽ được bảo đảm đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận.

  • Luôn có mức bảo hiểm phù hợp với từng kiện hàng khi có sự cố phát sinh.

Navina Group tự tin rằng chúng tôi chính là những lựa chọn đúng đắn để đáp ứng cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng. Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

Giải Pháp Uy Tín Khi Vận Chuyển Hàng Đi Malaysia

 
Giải pháp uy tín khi vận chuyển hàng đi Malaysia
34 Nguyễn Trọng Lội, Quận Tân Bình Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số 24 Ngách 1 Ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam
0908.920.888 0901.825.588 $5 - 10 $ Vận chuyển, gửi hàng Giải pháp uy tín khi vận chuyển hàng đi Malaysia

Đánh giá: 
Average: 4.3 (3 votes)
Châu Lục: 

Add new comment

Plain text

  • Allowed HTML tags: <b><i>
  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Add New Comment